Học phí Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn mới nhất

Học phí cao đẳng du lịch sài gòn

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Nơi đây cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và thực hành thực tế và hiệu quả. Học phí trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn không quá cao so với các trường khác cùng ngành, và được hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về mức học phí tại trường này thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Học phí trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024 có cao không?

Học phí tại Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn phụ thuộc vào ngành học, dao động từ 10 triệu đến 12 triệu/ kỳ. Trường sẽ xác định mức học phí này ở đầu mỗi khóa học và cam kết giữ nguyên trong suốt 2,5 năm học của sinh viên, không có thêm bất kỳ khoản thu học phí nào.

So với các trường khác cung cấp ngành học du lịch, mức học phí tại Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn được coi là khá hợp lý. Tất cả giáo viên tại trường đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ và đồng thời là giám đốc các công ty du lịch. Đặc biệt, họ không chỉ giảng dạy mà còn tham gia vào hoạt động du lịch bên ngoài, đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới cập nhật trong ngành du lịch.

Trường Cao đẳng du lịch sài gòn nổi tiếng
Trường Cao đẳng du lịch sài gòn | Nguồn: Trường Cao đẳng du lịch sài gòn

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn được thành lập từ năm 1991, là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng và Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại Việt Nam. Trong hơn 30 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên có trình độ chuyên môn cao, có thể làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Hãy đến với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn để thực hiện ước mơ của bạn về một sự nghiệp thành công trong ngành du lịch!

Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn có đa dạng các ngành cho bạn lựa chọn như: 

 • Hướng dẫn du lịch
 • Quản trị khách sạn cao cấp
 • Kỹ thuật chế biến món ăn
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị lữ hành
 • Hướng dẫn viên du lịch

Các chương trình đào tạo ngắn hạn của Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn sẽ bao gồm nhiều nghiệp vụ như:

 • Nghiệp vụ nhà hàng
 • Quản lý Khách sạn
 • Nghiệp vụ phòng
 • Quản lý Bếp
 • Quản lý Nhà hàng
 • Nghiệp vụ Lễ tân
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Á – Âu
 • Nghiệp vụ Pha chế thức uống
 • Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Sinh viên và học sinh tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Du lịch Sài Gòn mới nhất

Tuyển sinh trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn có đa dạng hình thức để xét tuyển như sau: Phương thức xét học bạ, Phương thức xét điểm thi Tốt nghiệp THPT.

Phương thức xét học bạ

Để xét học bạn, trường sẽ sử dụng hình thức xét học bạ của năm học lớp 12 hoặc là năm học lớp 11 cộng với 1 kỳ của lớp 12. Sinh viên cần đảm bảo rằng học bạ của mình đáp ứng các yêu cầu sau:

– Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 phải từ 6.0 trở lên
– Điểm tổng cả năm lớp 11 + Học kỳ I lớp 12 phải từ 12 điểm trở lên
– Đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đây là những tiêu chí quan trọng để đảm bảo chất lượng đào tạo và công bằng cho tất cả sinh viên. Mong bạn chú ý và chuẩn bị tốt cho quá trình xét học bạn.

Phương thức xét điểm thi Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển theo điểm thi Tốt nghiệp THPT là một trong những phương thức đăng ký học tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Thí sinh chỉ cần đạt điểm trung bình ba môn Toán – Văn – Anh hoặc Văn – Sử – Địa từ 12 điểm trở lên và hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển Online nhanh chóng và tiện lợi. Quy trình xét tuyển Online gồm có ba bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn và điền thông tin đăng ký xét tuyển theo mẫu. Hoặc thí sinh có thể nhấp vào đường link sau để đăng ký trực tiếp: https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
Bước 2: Kiểm tra email đã đăng ký để xem kết quả xét tuyển. Nếu thí sinh đạt yêu cầu, email sẽ có thông báo chấp nhận và hướng dẫn tiếp theo.
Bước 3: Hoàn thành việc nộp học phí và hồ sơ nhập học theo hướng dẫn trong email. Sau khi hoàn tất, thí sinh sẽ được nhận giấy báo nhập học và tham gia các hoạt động của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Vì sao nên lựa chọn học tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn?

Bề dày kinh nghiệm

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng tự hào rằng trường có đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nên học sinh khi đã vào trường thì có thể yên tâm về lượng kiến thức mà thầy cô đưa đến.

Giảng viên cao đẳng du lịch sài gòn
Giảng viên bản ngữ tại trường Cao đẳng du lịch sài gòn | Nguồn: trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

Chương trình học hiện đại

 • Với 70% thời lượng học là thực hành, chương trình đào tạo thiết kế của trường giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành du lịch. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn nghề Quốc gia và tiêu chuẩn nghề ASEAN, đảm bảo sinh viên có thể hội nhập tốt vào thị trường du lịch trong nước và quốc tế.
 • Trường còn tổ chức các buổi talk show, hội nghị du lịch và các chuyên đề liên quan, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, để sinh viên có thể tiếp cận với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên nghiệp nhất.
học phí cao đẳng du lịch sài gòn
Sinh viên thường xuyên tham gia các chương trình bổ ích do trường tổ chức | Nguồn: trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

Cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường

Sinh viên của trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn có thể yên tâm về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Giới thiệu việc làm của trường sẽ cung cấp nhiều thông tin về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Bên cạnh đó sinh viên còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các Anh/Chị cựu học viên, hiện đang là Giám đốc các công ty uy tín trong ngành. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Cao đẳng du lịch sài gòn
Trường cùng thường xuyên đưa ra những định hướng cho sinh viên của mình | Nguồn: trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

Học phí tốt

Học phí tại Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn được đánh giá là khá hợp lý so với các trường khác. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy lại vô cùng tốt với mức học phí mà sinh viên phải chi trả. Điều này tạo ra một cơ hội đáng kể và hấp dẫn cho mọi đối tượng sinh viên có mong muốn theo học tại trường.

Liên thông học cao hơn

Bên cạnh đó trường còn cho sinh viên thể liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp

Chia sẻ nếu thấy hữu ích