Top 7 địa chỉ học đàn tranh uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

325
Top 8 địa chỉ học đàn tranh uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn là một người yêu thích nhạc cụ dân tộc và mong muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để có thể học đàn tranh? Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ học đàn tranh tại TPHCM chất lượng và uy tín hiện nay.

1

Tiến Mạnh Music

Trung Tâm Tiến Mạnh Music là một trong những địa chỉ uy tín để học đàn tranh tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được học trực tiếp với các giáo viên dạy đàn tranh chuyên nghiệp. Trung tâm cung cấp cho học viên cơ hội lắng nghe bài giảng và thực hành trên chính cây đàn của mình, với sự hỗ trợ và chỉnh sửa tận tình từ giáo viên. Ngoài ra, Trung Tâm Tiến Mạnh Music còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn trong nhiều bộ môn nhạc cụ dân tộc.

Tất cả các giáo viên tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chí là giáo viên chuyên nghiệp hoặc học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành đại học. Với cơ sở vật chất hiện đại, Trung Tâm Tiến Mạnh Music cũng cung cấp đàn tranh cho học viên sử dụng trong quá trình học tập. Nếu bạn không có cây đàn, bạn cũng có thể tham gia học thử và không cần phải sở hữu cây đàn của riêng mình.

Tiến Mạnh Music
Trung tâm dạy học đàn tranh ở Sài Gòn – Tiến Mạnh Music | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2

Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc là một trong những địa chỉ dạy học đàn tranh uy tín tại Tp. HCM, tập trung chỉ mở những lớp VIP bộ môn đàn tranh với 1-2 học viên/lớp để đảm bảo hiệu quả học tập cao hơn. Giáo viên có nhiều thời gian hơn để kèm cặp và theo sát từng học viên. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn học đàn tranh gia sư tại nhà để đạt kết quả hơn. Tại đây áp dụng giáo trình tự học đàn tranh độc quyền, dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Khi tham gia lớp đàn tranh tại Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc, bạn sẽ được tặng một buổi học trải nghiệm đàn tranh miễn phí và được lựa chọn giảng viên phù hợp để học hiệu quả hơn. Sau khi học tại trung tâm, bạn sẽ được cấp giáo trình tự học đàn tranh để tự ôn luyện tại nhà, giúp rút ngắn thời gian học tập và đạt kết quả tốt nhất.

 Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc
Địa chỉ học đàn tranh ở TP.HCM – Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

3

Nốt Trầm

Trung tâm học nhạc Nốt Trầm đã thành lập từ năm 2011 và đã trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng để học đàn và học nhạc tại TP.HCM. Đội ngũ giáo viên tại đây đến từ các trường đại học chuyên nghiệp về âm nhạc như Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Trường Sư phạm Âm nhạc và Nhạc viện, giảng dạy các lớp cho mọi độ tuổi và trình độ.

Trung tâm Nốt Trầm có một cơ sở tại Quận Thủ Đức, ở địa chỉ 50 Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. Đây là cơ sở đào tạo nhiều phân môn âm nhạc như Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Thanh Nhạc, Trống Jazz, Saxophone… và cũng có môn học đàn tranh với các lớp ưu tiên 1 kèm 1 và các lớp tập trung theo nhóm từ 3-5 học viên/lớp. Nếu bạn đang chưa biết nên tìm chọn địa chỉ học đàn tranh nào uy tín thì có thể tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Nốt Trầm
Trung tâm dạy học đàn tranh ở TPHCM – Nốt Trầm | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM

Trung tâm Yam cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại về đàn tranh với tài liệu chất lượng và học phí thấp nhất tại TPHCM, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và nắm vững kỹ năng điêu luyện khi chơi đàn tranh cơ bản. Đây là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để học đàn tranh tại TPHCM.

  • Trung tâm tổ chức 2 buổi học trong một tuần, mỗi buổi kéo dài 60 phút. Thời gian học linh hoạt, từ 16h đến 21h trong ngày, trừ ngày Chủ nhật. Học viên có thể chọn bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp lớp học kèm với thời gian học linh hoạt, học viên có thể tìm hiểu thêm tại đây.
  • Học phí cho khóa học kèm 1-1 là 2,000,000 đồng mỗi tháng. Học viên có thể tự chọn giờ học và có thể học tại trung tâm vào khung giờ từ 9h đến 16h hoặc tại nhà vào khung giờ từ 9h đến 21h.
Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM
Địa chỉ đào tạo đàn tranh tại Sài Gòn – Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM | Nguồn ảnh: Internet

Ngày nay các loại đàn như: guitar, piano, ukulele, dương cầm,… được rất nhiều người biết tới. Có thể nói những loại đàn đó dường như trở nên phổ biến với hầu hết các bạn trẻ. Nhưng dường như đàn tranh – một loại nhạc cụ dân tộc lại đang được người biết đến ít và số người biết cách sử dụng nó lại đang rất hạn chế. Thế nên, nếu bạn yêu thích và muốn được học loại đàn này thì hãy đăng ký ngay khóa học đàn tranh của Yam nhé!

Thông tin liên hệ

5

Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng

Với chương trình luyện tập chuyên nghiệp từ các giảng viên của Nhạc Viện TP HCM, bạn sẽ được học các bài tập, cách cầm đàn và cải thiện kỹ năng chơi đàn tranh của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được luyện tập với các giáo trình chuyên sâu, giúp phát triển kỹ năng của bạn đến tối đa.

Khóa học đàn tranh tại Đô Trưởng bao gồm các kỹ thuật Luyện Ngón Đàn Tranh, Á Trong Đàn Tranh, Rung, Nhấn, Mượn Nốt và Kỹ Thuật Vê hay còn gọi là TreMoLo. Đây là một khóa học toàn diện cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, bao gồm tư thế đúng khi chơi đàn tranh, xác định vị trí các cung trên dây và luyện tập các bài tập Ngân, Rung. Bên cạnh đó, bạn còn được học cùng các sheet nhạc được soạn riêng cho đàn tranh.

Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng
Địa chỉ học đàn tranh tại TP.HCM – Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng | Nguồn ảnh: Internet

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trường Đô Trưởng và môi trường luyện tập chuyên nghiệp, bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng để nâng cao trình độ và phát triển cá tính trong bài hát. Kết thúc khóa học, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp. Nếu còn đang băn khoăn tìm chọn địa chỉ học đàn tranh tại TPHCM thì hãy tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ

6

Trung tâm Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiện đang liên tục tổ chức các khóa học đàn tranh dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, nhằm giới thiệu vẻ đẹp của âm nhạc Việt Nam và truyền đam mê cho các em học viên. Trung tâm mong muốn mang đến cho các em một cái nhìn sâu sắc về nét đẹp dân tộc và giúp các em hòa mình vào những giai điệu đầy bản sắc của âm nhạc Việt Nam.

Khóa học đàn tranh tại trung tâm sẽ cung cấp kiến thức cơ bản cần thiết để các em có thể tiếp tục học tập và nâng cao kỹ năng với các tác phẩm khó hơn. Thông thường, các em thắc mắc liệu học đàn tranh có khó không.

Thật sự, đó là một bộ môn khó luyện, đòi hỏi người học phải tập trung và luyện tập nhiều. Tuy nhiên, nếu các em cố gắng và nỗ lực, chỉ sau một thời gian ngắn là có thể đạt được thành công.

Trung tâm Ngũ Cung
Trung tâm dạy âm nhạc tại Sài Gòn – Trung tâm Ngũ Cung | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Hotline: 0938312876
Website: trungtamamnhacngucung.com
7

VIVA Music Academy

VIVA Music Academy hiện đang cung cấp các lớp học đàn tranh để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích các loại nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là đàn tranh. Với chất lượng đảm bảo của lớp học đàn tranh, VIVA Music Academy cam kết mang đến sự hài lòng cho các học viên.

  • Lớp học đàn tranh tại VIVA Music Academy có nhiều ưu điểm, bao gồm:
  • Sự tương tác trực tiếp 1:1 với giáo viên giúp học viên dễ dàng được chỉnh sửa khi mắc lỗi kỹ thuật.
  • Được sử dụng đàn tranh tập trực tiếp tại trung tâm, đảm bảo cho học viên không có đàn tranh cũng có thể luyện tập miễn phí.
  • Giáo viên dạy trực tiếp, đốc thúc việc học giúp học viên không bị chán nản, bỏ cuộc.
VIVA Music Academy
Lớp học đàn tranh uy tín ở TP.Hồ Chí Minh – VIVA Music Academy | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, học đàn tranh được nhiều người yêu thích bởi âm thanh trong trẻo và ấp ủ cái hồn của dân tộc. Vì vậy, không nên ngần ngại mà hãy nhanh chóng đăng ký khóa học đàn tranh tại VIVA Music Academy để được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn và đồng hành trong việc chinh phục loại nhạc cụ này. Ngoài khóa học đàn tranh offline, VIVA Music Academy còn hỗ trợ khóa học đàn tranh online để phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Thông tin liên hệ

Học đàn tranh ở đâu tại TPHCM?

Một số địa chỉ học đàn tranh uy tín mà bạn nên tham khảo qua: Trung Tâm Tiến Mạnh Music; Trung Tâm m Nhạc Thu Nhạc; Trung Tâm m Nhạc Ngũ Cung;...

Địa chỉ học đàn tranh nào ở TPHCM gần đây nhất?

Dựa trên vị trí Google Map bạn có thể xác định được trung tâm học đàn tranh gần bạn nhất nhé!

Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Liên Hệ