Đồ Cúng Tâm Linh – Cung cấp đồ cúng trọn gói chất lượng uy tín TPHCM

Đồ Cúng Tâm Linh

Với cuộc sống hối hả hiện tại, ai cũng “cày bừa” vì cơm áo gạo tiền, chính vì vậy thời gian cũng trở nên hạn hẹp hơn. Vì vậy những ngày thôi nôi, ngày giỗ việc chuẩn bị đồ cúng cũng trở nên khó khăn hơn. Chính vì những nhu cầu đó, trên thị trường đã ra đời rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp đồ cúng trọn gói chất lượng tại TPHCM. Đồ Cúng Tâm Linh là một trong số đó, cùng Top10tphcm tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Điểm mạnh của Đồ Cúng Tâm Linh

Cơ sở Đồ Cúng Tâm Linh chuyên cung cấp những dịch vụ đồ cúng tuyệt đối vừa an toàn thực phẩm, vừa tâm linh. Doanh nghiệp Đồ Cúng Tâm Linh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm “dịch vụ đồ cúng trọn gói chuyên nghiệp” (cung cấp đồ cúng trọn gói, đầy đủ lễ vật cho mâm cúng). Đồ Cúng Tâm Linh hoạt động với mục tiêu: “cung cấp dịch vụ cung cấp đồ cúng trọn gói vượt hơn sự mong đợi của quý khách hàng dành cho Đồ Cúng Tâm Linh”.

Đồ Cúng Tâm Linh trọn gói xuất phát điểm từ những quan điểm lợi ích chung, từ đó có được tất cả là nhờ vào sự tín nhiệm, ủng hộ sử dụng sản phẩm… của khách hàng. Đồ Cúng Tâm Linh hoạt động với quan niệm: “Đồ Cúng Tâm Linh luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng và phục vụ nhiệt tình đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu”.

Khi khách hàng sử dụng “Dịch vụ đồ cúng trọn gói của Đồ Cúng Tâm Linh” của Đồ Cúng Tâm Linh sẽ giúp cho quý khách hàng thực hiện được tất cả các ý định của mình cho một mâm cúng tâm linh trọn vẹn và đầy đủ nhất. Mục tiêu của Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp đến khách hàng

“Đầy đủ – Ngon – Sạch Sẽ – Đúng thời gian”

Lý do nên sử dụng dịch vụ đồ cúng

Tiêu chí Mua ở chợ Dịch vụ tâm linh
Điều kiện đảm bảo về giá Giá cả không ổn định Giá cả ổn định (khi có điều chỉnh tăng, giảm sẽ thông báo trước đến quý khách hàng, luôn đảm bảo cung cấp với mức giá hợp lý.
Điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩm Phải thanh toán toàn bộ chi phí trước khi sử dụng sản phẩm, do đó nhiều khả năng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo từ người bán. Sử dụng sản phẩm trước khi thanh toán, vì vậy nhà cung cấp phải đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt.
Lựa chọn sản phẩm như ý Chỉ lựa chọn trên phạm vi những sản phẩm đang có bán ở chợ nên có thể không như ý. Có quyền đưa ra tất cả các yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt để Tâm Linh đáp ứng và đảm bảo sản phẩm sẽ như ý.
Kiểm soát chi tiêu Khó kiểm soát được tổng số tiền chi cho một mâm cúng. Kiểm soát được số tiền chi cho một mâm cúng do có báo giá cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ.
Chăm sóc, tư vấn tận tình Mua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình. Có chuyên viên tư vấn về cúng kính, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Hóa đơn chứng từ đầy đủ Không có hóa đơn Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.
Vệ sinh an toàn thực phẩm Không gian mở, trưng bày lâu, mật độ người đông nên sản phẩm dễ bị nhiễm khuẩn hoặc bám bụi. Chế biến trong không gian đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được giao trực tiếp đến người sử dụng.
Tiết kiệm thời gian Sản phẩm phân tán, phải mất nhiều thời gian đi lại cho việc lựa chọn. Sản phẩm tập trung, vì vậy chỉ cần 01 cuộc điện thoại.
Chăm sóc, tư vấn tận tình Mua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình. Có chuyên viên tư vấn về cúng kiến, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
Chính sách sau bán hàng Không áp dụng. Áp dụng các dịch vụ hậu mãi.
Tiết kiệm chi phí Tốn công và xăng cho việc đi mua lẻ từng món, vận chuyển về nhà nhiều khả năng số lượng sản phẩm sẽ hao hụt do hư hỏng, dập nát và thất thoát. Chỉ ở nhà gọi 01 cuộc điện thoại nhưng sản phẩm khi đến tay người sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng, đủ về số lượng.
Lợi ích tinh thần Phải lo lắng và sắp xếp công việc để có thời gian mua sắm, chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng. Trước khi thực hiện Lễ Cúng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau một quá trình làm việc vất vả.

Ưu điểm của dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh

  • Sản phẩm chất lượng: Dịch vụ tâm linh trọn gói luôn mang tới dịch vụ tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tuyệt đối vệ sinh thực phẩm, rất ngon, thẩm mỹ.
  • Uy tín: Đồ Cúng Tâm Linh luôn luôn lấy yếu tố quan trọng nhất chính là uy tín để giúp công ty trở thành công ty chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp “Dịch vụ Đồ Cúng Trọn Gói”
  • Kinh nghiệm: nhiều năm cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói chất lượng cho hơn 3000 khách hàng đồ cúng tâm linh là 1 trong nhưng công ty nhiều kinh nghiệm nhất tại TP. HCM.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:1A 43 Đường 29, Khu phố Cantavill, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0937611504
  • Website: https://docungtamlinh.net/
Chia sẻ nếu thấy hữu ích