Chi phí mở tiệm phun xăm hiện nay cần bao nhiêu tiền?

Chi phí mở tiệm phun xăm

Chi phí mở tiệm phun xăm có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm và mong muốn mở một tiệm phun xăm. Cơ hội phát triển cũng như nâng cao thu nhập từ mở tiệp phun xăm là rất lớn. Nếu bạn có đủ kiến thức chuyên môn và có một số vốn nhất định thì việc tự kinh doanh lĩnh vực này luôn được khuyến khích. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì cùng top10tphcm khám phá nhé.

Mở tiệm phun xăm cần chi phí bao nhiêu?

1. Chi phí cho mặt bằng kinh doanh

Với một mặt bằng tốt thì bạn cần phải chuẩn bị một số tiền kha khá. Dựa vào diện tích và vị trí thì chi phí sẽ khoảng từ 8-25 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó bạn sẽ phải trả thêm một khoản cọc từ 2-3 tháng tiền mặt bằng đó nữa.

2. Chi phí đầu tư cho trang thiết bị

Đây có thể là phần lớn nhất trong chi phí mở tiệm phun xăm. Và đây những trang thiết bị, vật dụng cần thiết với tiệm phun xăm: giường, máy phun xăm, kim phun xăm, mực phun xăm, và một số phụ kiện hỗ trợ như thiết bị gây tê, đế đựng mực, hủ đựng mực. Nên lựa chọn trang thiết bị tốt để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng cũng như hạn chế hư hỏng không đáng có. Tùy vào quy mô và số lượng máy móc thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 30-80 triệu đồng/tháng.

3. Chi phí lương nhân viên phun xăm

Nhân viên là người trực tiếp thực hiện dịch vụ nên tay nghề và kỹ năng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy phải thật cẩn thận trong khâu lựa chọn và đào tạo. Lương nhân viên sẽ vào khoảng từ 6-15 triệu đồng/tháng.

4. Chi phí marketing, quảng cáo

Chi phí này là hết sức quan trọng trong kinh doanh. Điều này sẽ giúp tăng tương tác và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bằng các hình thức như bảng hiệu, banner hay quảng bá trên facebook, báo điện tử. Ở khoản mục này giao động từ 5-20 triệu đồng/tháng.

Như vậy tổng chi phí mở tiệm phun xăm rơi vào khoảng 60-150 triệu.

Chi phí mở tiệm phun xăm bao nhiêu

Cần chuẩn bị những gì khi mở tiệm phun xăm

Học một khóa phun xăm thẩm mỹ: Kinh doanh lĩnh vực gì đi nữa thì bạn cũng phải thật sự hiểu rõ thông qua những kiến thức và kỹ năng liên quan. Điều này thật sự quan trọng bởi vì nó giúp bạn thật sự chủ động và thể hiện rằng bạn đang thực sự nghiêm túc với lĩnh vực này.

Tìm hiểu thị hiếu khách hàng: Bạn nên tìm hiểu, khảo sát thị hiếu của khách hàng trong khu vực định kinh doanh. Điều này giúp bạn biết được mức độ ưa chuộng kiểu phun xăm tại đây để chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

Xác định mức giá phù hợp: Dựa vào giá khách hàng sẽ phân biệt được rằng đây là của tiệm sang trọng hay bình dân. Nếu trong khu vực kinh doanh của bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc định giá phù hợp có thể giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cho cửa tiệm bạn.

Để những chi phí mở tiệm phun xăm đem đến mức doanh thu mơ ước thì những sự chuẩn bị này là hết sức cần thiết. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích