Nữ mặt vuông gò má cao để tóc gì? 10+ kiểu tóc ĐẸP, giúp mặt cân đối

Nữ mặt vuông gò má cao để tóc gì? Các kiểu tóc ĐẸP, giúp mặt cân đối

Gò má cao là một trong các dáng mặt giúp tôn lên vẻ sắc sảo, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của các nàng. Nhưng, phần má cao có một nhược điểm khác đó là khiến khuôn mặt trở nên to hơn khi nhìn trực diện, làm cho các nàng trở có phần tự ti trong việc lựa chọn kiểu tóc. Vậy mặt vuông gò má cao để tóc gì? Hãy cùng Top10tphcm xem qua những kiểu tóc đẹp dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

1

Kiểu tóc nữ với gò má cao dài ép thẳng

Gò má cao để tóc gì thì đẹp? Gợi ý đến bạn chính là để dài và ép thẳng. Đây sẽ là một trong các kiểu tóc được các nàng ưa chuộng nhiều nhất. Với kiểu tóc nữ gò má cao dài ép thẳng mang đến một vẻ đẹp thanh lịch và tươi trẻ. Với tóc kiểu này được ép thẳng, tạo nên bề mặt mượt mà, không có gợn sóng hay uốn cong mang lại sự cân đối và hài hòa cho kiểu tóc.

mặt vuông gò má cao nên để tóc gì
Tóc ép thẳng hiện đại phù hợp với nữ mặt vuông | Nguồn ảnh: Internet
2

Kiểu tóc nữ gò má cao cách uốn xoăn hippie

Kiểu tóc gò má cao kết hợp uốn xoăn hippie giúp tạo một phong cách thời trang tự do mang đậm tính boho và chắc chắn sẽ là câu trả lời dành cho các nàng khi đang thắc mắc rằng gò má cao thì nên để tóc gì. Uốn xoăn sẽ giúp tạo ra lọn tóc mềm mại và uốn lượn tự nhiên thường sẽ đi kèm với tạo khối tóc phồng. Đặc điểm phong cách boho là không chú trọng nhiều đến việc tạo kiểu hoàn hảo, mà sẽ hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, nêu bật được màu sắc cá nhân.

kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao nữ
Kiểu tóc uốn xoăn nữ Hippie | Nguồn ảnh: Internet
3

Kiểu tóc nữ mặt vuông gò má cao thẳng cùng mái cong

Nếu bạn thắc mắc với gò má cao, mặt vuông thì nên để tóc gì phù hợp thì có thể xem qua kiểu tóc cong. Đây là một trong các kiểu tóc được ưa chuộng dành cho những nàng sở hữu gò má cao mặt tròn là kiểu tóc nữ gò má cao thẳng cùng mái cong. Với sự kết hợp của phần tóc thẳng từ gò má xuống tạo vẻ đẹp tinh tế cùng với đó là phần mái cong tự nhiên tạo chiều sâu và sự năng động để làm nổi bật tính phá cách, độc đáo cho kiểu tóc này.

mặt tròn gò má cao để tóc gì nữ
Kiểu tóc thẳng cùng mái cong thanh lịch | Nguồn ảnh: Internet
4

Kiểu tóc nữ mặt vuông, gò má cao uốn phồng mái hai bên

Kiểu tóc uốn phồng mái sẽ chính là gợi ý cho các bạn nữ khi có khuôn mặt vuông và gò má cao thì nên để tóc gì? Đây là một trong các kiểu tóc độc đáo dành cho những nàng chuộng phong cách retro. Phần tóc uốn phồng hai bên tạo độ phồng, làm dày tóc. Tiếp theo là phần mái hai bên, giúp tạo độ simili và sự cân đối. Mái hai bên có thể được cắt ngắn hay cắt dài, tùy ý để tạo nên một vẻ đẹp nữ tính, đáng yêu và đầy sự quyến rũ.

gò má cao để tóc gì nữ
Kiểu tóc nữ uốn phồng mái hai bên đẹp, bắt trend | Nguồn ảnh: Internet
5

Kiểu tóc nữ gò má cao, mặt vuông uốn đuôi cùng mái layer

Kiểu tóc nữ uốn đuôi cùng mái layer là lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi mặt vuông gò má cao để tóc gì? dành cho các cô nàng đi theo phong phong cách năng động, đa chiều. Phần mái layer sẽ tạo ra những lớp tóc ở phần trước của tóc, lớp tóc có thể được cắt ngắn, dài hơn để phù hợp với phong cách của bạn.

kiểu tóc cho nữ có gò má cao mặt vuông
Kiểu tóc nữ uốn đuôi cùng mái layer mềm mại, dịu dàng | Nguồn ảnh: Internet
6

Kiểu tóc nữ mặt vuông gò má cao uốn gợn sóng không mái

Con gái gò má cao thì nên để tóc gì hợp ? Câu trả lời chính là kiểu tóc uốn gợn sóng không mái. Đặc điểm của kiểu tóc này chính là phần uốn gợn sóng tạo ra lọn tóc vô cùng mềm mài và uốn lượn tự nhiên. Kiểu tóc không mái có thể tạo nên cảm giác mở rộng đồng thời làm tăng tính tự nhiên cho tổng thể cả khuôn mặt.

gò má cao nên để tóc gì ở nữ
Kiểu tóc nữ uốn gợn sóng không mái | Nguồn ảnh: Internet
7

Kiểu tóc cắt mái ngang

Một trong những trend làm tóc hiện đại không bao giờ lỗi thời dành cho các bạn nữ có gương mặt vuông và gò má cao đó là cắt mái ngang. Đặc điểm chính của kiểu tóc này là mái ngang, phần mái này được cắt ngang ở trán, tạo dải tóc nằm ngang trên khuôn mặt. Mái ngang có thể sẽ được cắt theo các kiểu khác nhau, từ mái ngang dày cho đến mỏng.

mặt vuông có gò má cao để tóc gì nữ
Kiểu tóc cắt mái ngang trẻ trung, năng động | Nguồn ảnh: Internet
8

Tóc xoăn phồng mái lưa thưa

Nếu bạn muốn đi hẹn hò, tiệc tùng thì kiểu tóc cho nữ xoăn phồng mái lưa thưa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là phần mái được cắt lưa thưa, nghĩa là mái được cắt thành từng lớp và thưa đi giúp tạo nên một cái nhìn nhẹ nhàng, tự nhiên và sành điệu. Với kiểu tóc cho gò má cao này đảm bảo sẽ giúp các nàng tôn lên nét thời thượng trong phong cách của bản thân.

con gái mặt vuông gò má cao để tóc gì
Kiểu tóc nữ xoăn phồng mái lưa thưa | Nguồn ảnh: Internet
9

Tóc xoăn đuôi mái lệch

Nữ gò má cao, mặt vuông nên để tóc gì? câu trả lời chắc chắn sẽ là kiểu xoăn đuôi cùng mái lệch. Đây là kiểu tóc kết hợp giữa xoăn đuôi và mái lệch tạo ra một kiểu tóc đa chiều và đầy phong cách. Tóc cho nữ má cao xoăn đuôi mái lệch gồm phần xoăn đuôi tạo các lọn tóc xoăn tự nhiên từ phần dưới. Phần mái lệch không đều giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và tạo sự cân đối tạo nên sự nữ tính đồng thời mang lại sự năng động và gợi cảm cho phái đẹp.

nữ mặt vuông xương gò má cao nên để tóc gì
Kiểu tóc xoăn đuôi mái lệch | Nguồn ảnh: Internet
10

Tóc uốn xoăn mái xéo

Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là phần mái xéo sẽ được cắt chéo sang một bên tạo điểm nhấn đồng thời tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Tóc má cao uốn xoăn mái xéo mang lại sự sáng tạo, đậm tính cá nhân và gây ấn tượng ở mọi tình huống.

Nữ mặt vuông có gò má cao để tóc gì
Tóc uốn xoăn mái xéo nhẹ nhàng, thanh lịch | Nguồn ảnh: Internet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích