Cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy mang lại may mắn

Cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy mang lại may mắn

Cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy có thể mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ, bạn đã biết chưa? Mỗi tuổi đều có một tính cách riêng biệt, chẳng hạn như người tuổi Tý nhanh nhẹn, người tuổi Dần mạnh mẽ, người tuổi Sửu đáng tin cậy, … Do đó chúng được tạo ra khác nhau với các thành phần phong thủy xung quanh họ…

Họ cũng đưa tính cách của họ vào công việc của họ. Có, cả tốt và tiêu cực. Vì vậy, việc đặt cây để bàn phù hợp với tuổi là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc tô điểm cho nơi làm việc, cây cảnh còn mang đến cho chủ nhân một tinh thần minh mẫn hơn để làm việc thành công, mang lại may mắn và triển vọng phát triển trong sự nghiệp. Sau đây, Top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn những loại cây để bàn làm việc phù hợp với 12 con giáp. Hãy cùng tham khảo nhé!

1

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Chuột(Tý)

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có một khuyết điểm lớn là tiêu tiền hoang phí. Họ thường xuyên thấy mình “cạn túi” ngay sau khi nhận lương do không biết cách cân đối chi phí hợp lý.

Việc đặt cây kim tiền để thu hút phú quý là điều khá hợp lý vì luôn có nhiều tiền để thực hiện những yêu cầu của những người này.

Tiền bạc hỗ trợ trong việc chống lại sự chi tiêu phung phí của tuổi Tý bằng cách cho phép sự giàu có được “tạo ra” và đồng thời cũng “giữ lại”.

Một lọ hoa hồng nhỏ nhắn xinh xắn là sự lựa chọn thứ hai cho những người sinh năm Chuột. Hoa hồng không chỉ làm cho văn phòng tươi vui hơn mà còn truyền cảm hứng cho những nhân viên tuổi Tý giàu trí tưởng tượng hơn. Đây là cây để bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Tý.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tý| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tý| Nguồn: Internet
2

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Sửu

Những người sinh năm Sửu thường thẳng thắn và trung thực, điều này có thể khiến họ gặp bất lợi về quyền lợi trong cuộc sống. Tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tuổi Sửu nên kiếm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc nhằm tăng vận may, tránh thị phi, tiêu cực. Con đường công danh của người tuổi Sửu được hỗ trợ bởi loại cây này, nó cũng mang lại may mắn và một số khả năng với nhiều lợi ích.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Sửu| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Sửu| Nguồn: Internet
3

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dần

Ngũ gia bì là cây để bàn làm việc theo tuổi Dần. Ý nghĩa biểu tượng của sự hỗ trợ và may mắn của loài cây này rất phù hợp với bản tính táo bạo và thích phiêu lưu của con hổ. Ngũ gia bì cũng hỗ trợ những người sinh năm Dần có được tài sản bền vững, luôn có cơ hội trở nên giàu có và gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dần| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dần| Nguồn: Internet
4

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mão

Cây trúc phú quý là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây để bàn phong thủy cho người tuổi Mão. Cây trúc phú quý, như tên gọi của nó, mang lại cho người trồng nó nhiều may mắn và tài lộc, giúp họ thành công trong cuộc sống nhanh chóng hơn.

Nếu có một chậu trúc phú quý làm “bùa hộ mệnh” cho mình, những người tuổi Mão sẽ “phất lên như diều gặp gió” với thái độ quyết đoán và phong cách làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Đây chính loại cây để bàn làm việc theo tuổi Mão phù hợp nhất.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mão| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mão| Nguồn: Internet
5

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thìn

Cây Tai Phật là cây để bàn có tác dụng tốt nhất về mặt phong thủy cho bạn trong năm Thìn. Để cầu bình an, phước lành và tài lộc, lý tưởng nhất nên đặt cây hướng Tây Bắc từ bàn làm việc. Nguyên nhân là dù bạn đã có một cuộc sống rất thành công và may mắn nhưng vẫn có nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Cây Tai Phật giúp bạn đưa mọi thứ trở nên hài hòa và thu hút vượng khí hơn.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thìn| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thìn| Nguồn: Internet
6

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tỵ

Loại cây phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tỵ là cỏ đồng tiền. Loại cây này khá giống rau má, khiến nhiều người thường xuyên nhầm lẫn với nó. Đặc điểm nổi bật của loài cây này là lá của nó có hình cầu chứ không có gân và chúng hấp dẫn hơn rất nhiều so với lá của cây rau má.

Tên của cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy này là tự giải thích về ý nghĩa của nó. Người tuổi Tỵ nếu trồng Cỏ Đồng Tiền sẽ được hưởng nhiều may mắn, tiền tài tăng lên, sự nghiệp hanh thông.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tỵ| Nguồn Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tỵ| Nguồn Internet
7

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Ngọ

Loài cây để bàn phù hợp nhất với tuổi Ngọ là trầu bà, có khi gọi là Vạn niên thanh leo. Loại cây này rất dễ tìm trong các khu vườn cây cảnh, bạn nên xin các gia đinh có tài vận là tốt nhất

Năng lượng của người tuổi Ngựa sẽ rất thích hợp trong kinh doanh, mặc dù đôi khi sẽ bị thất bại do vội vàng. Trồng cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy với người tuổi Ngọ sẽ giúp quản lý tài sản tốt hơn và có những lựa chọn phù phù và sáng suốt hơn.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Ngọ| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Ngọ| Nguồn: Internet
8

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mùi

Về đường công việc, tuổi Mùi được đánh giá cao với tài năng hơn người, không ngừng nỗ lực về mọi mặt, tài vận hơn người. Nếu bạn trồng nhiều hoa lan quân tử, vận may của bạn sẽ được cải thiện. Để giúp các cá nhân tuổi dê đạt được nhiều danh vọng tích cực, loài cây này như một dấu hiệu của sự giàu có và thành công.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mùi| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Mùi| Nguồn: Internet
9

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thân

Thủy tùng là loại cây để bàn phong thủy lý tưởng cho những người sinh năm con khỉ. Người tuổi này tiêu rất nhiều tiền, cũng giống như tuổi Tý, do đó bạn cần có cách để “giữ” số tiền đó.

Thủy tùng khi kết đôi với tuổi Thân cũng cho phép tài lộc luôn mở rộng, mang đến nhiều khả năng và cơ hội có lợi không ngờ cho bạn bên cạnh khả năng tích lũy tài sản.

Ngoài việc trồng cây để bàn làm việc theo tuổi, bạn nên xem thêm phong thủy chỗ ngồi văn phòng hợp với người tuổi thân để có một không gian làm việc hợp phong thủy nhất.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thân| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Thân| Nguồn: Internet
10

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dậu

Sen đá là loại cây rất hợp với những người sinh năm Dậu. Cây sen đá tượng trưng cho sự hộ mệnh, may mắn, phú quý theo phong thủy. Việc đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu thu được nhiều lợi ích và có triển vọng thăng tiến.

Cây sen đá là loại cây thuộc họ mọng nước, dễ sống và dễ chăm sóc. Bạn có thể chọn từ nhiều loại sen đá có sẵn trên thị trường ngay hiện nay.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dậu| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Dậu| Nguồn: Internet
11

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tuất

Nếu bạn muốn đặt một cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc đối với những người sinh năm con chó thì bạn nên chọn cây phát tài. Ý nghĩa của việc đặt cây cảnh trên bàn làm việc là mang lại may mắn. Người tuổi Tuất  sẽ có được sinh khí, thu hút may mắn và giữ tiền tài nếu biết cách thiết kế cây cảnh để bàn. Ngoài ra, cơ hội sẽ được nắm bắt tốt hơn.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tuất| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Tuất| Nguồn: Internet
12

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Hợi

Tuổi tượng trưng cho may mắn và phúc hậu trong năm đó là người tuổi Hợi. Tuy nhiên, sự nghiệp cá nhân đôi khi có thể gặp trục trặc. Nên trồng cây phong thủy hợp tuổi Hợi để cải thiện vận may, tăng động lực làm việc. Và đối với những người sinh năm con lợn, Nhất Mạt Hương là lựa chọn hàng đầu trong các loại cây để bàn làm việc.

Cây để bàn làm việc theo tuổi này có mùi thơm đặc trưng khá dễ chịu. Để có được may mắn, hãy chạm và ngửi cây mỗi ngày.

Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Hợi| Nguồn: Internet
Cây để bàn làm việc dành cho người tuổi Hợi| Nguồn: Internet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích