Cách trang trí phòng tân hôn lãng mạn, ấm áp nhưng cực kỳ đơn giản

image001

Tổ chức lễ cưới là một ngày vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi cặp đôi. Chính vì thế, có thể chuẩn bị mọi thứ một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất là điều mà chúng ta cần chú ý. Trong đó, trang trí phòng tân hôn là một bước quan trọng để có được những giờ phút ý nghĩa nhất bên nhau. Tìm hiểu cách trang trí phòng tân hôn lãng mạn, ấm áp nhưng cực kỳ đơn giản để có thể chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới hoàn hảo nhất.

1

Sử dụng hoa tươi đơn giản

Đơn giản nhưng hiệu quả là những gì mà việc sử dụng hoa tươi có thể mang lại. Là một vật dụng không thể thiếu, không thể thay thế trong hôn lễ của bất kỳ cặp đôi nào chính là hoa tươi. Lựa chọn loài hoa phù hợp để trang trí phòng tân hôn giúp chúng ta có được không gian đầy lãng mạn, tình cảm ấm áp bên nhau.

image001

Thông thường, hoa hồng là sự lựa chọn lý tưởng nhất để trang trí phòng cưới. Việc chọn hoa màu gì, hay thay đổi loại hoa phù hợp có thể cân đối với chính sở thích của từng cặp đôi để mang tới không gian đủ hoàn hảo nhất.

Trải hoa trên giường, hoặc kết thành từng đóa hoa nhỏ đặt ở những vị trí phù hợp trong phòng tân hôn để có được không gian hoàn hảo nhất. Rèm cửa, góc phòng, bàn trang điểm,… để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng. Từ đó giúp mỗi cặp đôi trải qua được những giờ phút thực sự đáng nhớ bên nhau.

2

Trang trí phòng bằng ảnh cưới

Ngoài ảnh cưới lớn được trang trí ở vị trí trung tâm thì sử dụng thêm những bức ảnh mà mỗi cặp đôi thấy ưng ý sẽ giúp việc hoàn thiện không gian phòng tân hôn được chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó có thể là những bức ảnh thể hiện được quá trình yêu đương của hai người, được đặt ở một vị trí thích hợp đem tới tổng thể hoàn hảo nhất.

Trang trí bằng ảnh cưới, hay những ảnh đời thường của cặp vợ chồng mới cưới cho phòng tân hôn vừa đem tới hình ảnh đẹp, lãng mạn và ý nghĩa lại vừa giúp thể hiện được tình yêu của cặp đôi hiệu quả hơn rất nhiều. Đơn giản nhưng đầy tình cảm, ấm áp là những gì có thể thể hiện được.

3

Trang trí phòng cưới lung linh với nến

Thông thường hôn lễ được tổ chức chủ yếu khi thời tiết đã sang thu. Lúc này không khí mát mẻ, hơi se lạnh khi có thêm những ngọn nến lung linh huyền ảo vừa mang tới phòng tân hôn lãng mạn lại tạo cảm giác ấm cúng.

image002

Vì vậy có thể chọn mua những nến cốc với những hình dáng đẹp theo sở thích, đặt ở vị trí thích hợp trong căn phòng vừa đảm bảo an toàn lại đảm bảo giúp việc trang trí có được giá trị cao nhất. Lúc đó, việc có thể tạo nên phòng tân hôn thực sự lý tưởng, ấn tượng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với mỗi cặp đôi.

4

Đơn giản nhưng lãng mạn với bóng bay

Trang trí phòng tân hôn theo xu hướng đơn giản mà không kém phần lãng mạn, ấm cúng có nhiều phụ kiện mà chúng ta có thể sử dụng. Trong đó, bóng bay dễ mua, có nhiều hình dáng, nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Tất cả giúp việc trang trí cho phòng tân hôn đẹp, ấm áp và lãng mạn được thực hiện hiệu quả hơn.

image003

Có thể sử dụng những chùm bóng bay nhiều màu, kết hợp tự nhiên đặt thích hợp trong căn phòng. Lúc này, bạn sẽ như bước vào một thiên đường mộng mơ, có thể cùng bên nhau trong một khung cảnh tuyệt vời để trải qua được đêm tân hôn đáng nhớ, không thể nào quên. Dù là đặt trên giường ngủ, dưới sàn, treo thành chùm,… đều có thể sử dụng hiệu quả với những chùm bóng bay nhiều màu sắc.

5

Trang trí phòng tân hôn với khăn tắm

Những chiếc khăn tắm kích thước bản to khi được sử dụng khéo léo kết thành hình con thiên nga sẽ trang trí cho giường tân hôn thêm ý nghĩa. Cặp đôi thiên nga cùng sát cánh bên nhau như thể hiện cho sự gắn bó, khăng khít giữa mỗi cặp đôi. Ý nghĩa, đơn giản mà không kém phần lãng mạn chỉ với chiếc khăn tắm được sử dụng hiệu quả và hợp lý.

6

Giấy dán tường trang trí phòng tân hôn

Một phụ kiện dễ dàng mua và sử dụng để trang trí cho phòng tân hôn ấn tượng, khác biệt cho mỗi cặp đôi mà ai cũng có thể sử dụng chính là giấy dán tường. Mang tới cảm giác hoàn toàn khác biệt cho không gian phòng cưới, lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu và sở thích của cặp đôi giúp chúng ta có được đêm tân hôn thực sự ý nghĩa bên nhau.

image004

Lựa chọn màu sắc, họa tiết phù hợp với khung cảnh chung, trang trí hài hòa, có thể thay đổi khi muốn giúp việc hoàn thiện theo nhu cầu đạt hiệu quả cao. Sử dụng hợp lý để việc tạo nên không gian đầy lãng mạn, ấm cúng mà không quá cầu kỳ, đơn giản và hiệu quả nhất.

Trang trí để có phòng ngủ đẹp, ý nghĩa là điều mà mỗi cặp đôi cần chú ý. Có nhiều phụ kiện, nhiều phong cách trang trí phòng cưới khác nhau mà chúng ta có thể cân nhắc. Tìm hiểu và lựa chọn theo mong muốn để hoàn thiện phòng tân hôn theo ý thích , để có thể trải qua ngày cưới trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho chính mình.

 

Chia sẻ nếu thấy hữu ích