Top 8 trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM

30384
Top trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trung tâm luyện thi đại học nhưng không biết cơ sở luyện thi nào uy tín và tốt nhất tại TPHCM? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây. Bởi kỳ thi đại học sắp đến thì việc tìm một trung tâm luyện thi là điều vô cùng cần thiết giúp bạn ôn luyện kiến thức nhanh và hiệu quả hơn. Để không làm mất nhiều thời gian tìm kiếm của bạn đọc, Top10tphcm đã tổng hợp nên danh sách các trung tâm luyện thi đại học ở TPHCM uy tín, chất lượng để bạn đọc có thể tham khảo và chọn cho mình một đơn vị phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền (thành lập từ năm 2003) – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TPHCM. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.

Hàng năm trung tâm có khoảng 80 – 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 – 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GD&ĐT).

Nguyen thuong hien
Nguồn: Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện đang mở các khóa luyện thi THPT quốc gia, luyện thi đại học với mục đích đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và khu vực lân cận) có quyết tâm tốt nghiệp THPT, thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng hoặc liên thông.

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền cam kết với người học:

 • Học sinh trung bình cũng có khả năng đậu đại học.
 • Giúp học sinh ôn luyện và nắm vững kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao, tự tin bước vào phòng thi.
 • Giúp học sinh hình thành nên kỹ năng phân tích, giải các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia một cách nhuần nhuyễn, tránh các sai sót mất điểm không đáng trong kỳ thi có để đạt điểm tối đa.
 • Khóa luyện thi đại học dài hạn kết hợp song song với bồi dưỡng văn hóa hè giúp các em nắm vững kiến thức học kỳ 1 của năm học lớp 12 chỉ trong vòng 3 tháng hè, rất phù hợp với những em học sinh lớp 11, lớp 12 và các em học sinh không còn nhớ kiến thức THPT.
 • Đặc biệt khóa luyện thi THPT quốc gia dài hạn được xây dựng với mục đích giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm vững các kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề để đạt được điểm số cao.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Một trong những cơ sở luyện thi Đại Học được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao ở TPHCM đó chính là Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Đại học Đại Việt. Trung tâm trực thuộc trường đại học sư phạm TPHCM, đây là nơi luyện thi chất lượng, nơi bồi dưỡng văn hóa kiến thức vững chắc và hơn thế nữa là được tiếp xúc với giáo viên giỏi từ các trường đại học, được giải những đề thi đại học gần giống đề thi chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo.

Các lớp luyện thi đại học mà trung tâm Đại Việt mở đều tập trung vào việc hệ thống và nâng cao kiến thức cho các em. Với những em học sinh có năng lực yếu kém và trung bình, trung tâm sẽ linh hoạt sắp xếp các em vào lớp dài hạn. Thoạt đầu, thầy cô sẽ giúp các em bù lấp những lỗ hổng về kiến thức và nắm vững các kiến thức cơ bản. Sau đó, mới tiến hành hướng dẫn những kiến thức cao hơn để có thể giải đề đại học.

Dai viet
Nguồn: Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Các em có năng lực và kiến thức vững sẽ được dạy theo giáo trình nâng cao để có cơ hội đạt được điểm tối đa trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt sở hữu một đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm về luyện thi đại học. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức cho các em, thầy cô còn hỗ trợ các em xác định những lỗi thường gặp để có thể tránh những lỗi này trong kỳ thi chính thức.

Hiện tại, trung tâm đang mở các lớp luyện thi Anh Văn, Văn, Lý, Hóa và Toán. Các em học sinh có thể chọn lớp mà mình muốn học. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ vận dụng, trung tâm luyện thi Đại học Đại Việt sẽ giúp các em học viên củng cố và nâng cao kiến thức để có thể đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, trung tâm cũng đầu tư về cơ sở vật chất để các em được ôn thi THPT, ôn thi đại học trong điều kiện tốt nhất. Vì thế, Đại Việt được mệnh danh là lò luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Sau đây là danh sách thầy có phụ trách các môn khác nhau tại trung tâm:

 • Môn Toán: Thầy Trần Thanh Tâm, Thầy Võ Hoàng,  Thầy Nguyễn Hoài Phương, Thầy Hồ Đắc Nghĩa, Thầy Nguyễn Cam, Thầy Trần Lộc Thành, Cô Võ Thị Thương.
 • Môn Lý: Thầy Trương Đình Hùng,  Thầy Đỗ Xuân Hội.  thầy Trần Trọng Hưng
 • Môn Hóa: Thầy Nguyễn Văn Phong, Thầy Trương Đình Bảo, Thầy Nguyễn Tấn Trung.
 • Môn Văn:  Cô Nguyễn Thị Hoà, Thầy Trần Kim Thanh.
 • Môn Anh Văn:  Thầy Trương Đình Quân, Thầy Nguyễn Thái Hùng, Thầy Trần Trọng Quang, Thầy Châu Quốc Cường.
 • Môn Sinh: Thầy Trương Đình Hùng, Thầy Hoàng Văn Tới, Thầy Nguyễn Thái Định, Cô  Đặng Thị Yến.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung Tâm Luyện Thi Đh Nguồn Sáng

Trung Tâm Luyện Thi Đh Nguồn Sáng được biết đến là một trung tâm Luyện thi đại học (LTĐH) đã quá đỗi quen thuộc đối với các quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn TP.HCM cũng như các khu vực lân cận bởi sự uy tín và chất lượng. Trung tâm có một đội ngũ giảng viên dày dăn kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo và đã đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên đại học, cao Đẳng.

Điểm quan trọng nhất mà Cơ sở luyện thi Đại học Nguồn Sáng triển khai là chú trọng về kỹ năng học, đây chính là chìa khóa giúp các thủ khoa của Trung tâm đỗ vào các trường đại học trong suốt những năm qua. Thực hành kỹ năng phân tích đề, nắm vững các nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề, từ đó có được phương pháp ôn luyện đúng trọng tâm. Hơn hết, trung tâm LTĐH Nguồn Sáng thường tổ chức thi thử, đề thi bám sát với đề thi của Bộ. Nhờ có những bài thi thử này mà các em có thể vững tâm lý hơn, phát hiện ra điểm yếu kiến thức để thầy cô hỗ trợ khắc phục hiệu quả.

Trung Tâm Luyện Thi Đh Nguồn Sáng
Nguồn: Trung Tâm Luyện Thi Đh Nguồn Sáng

Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi để phục vụ cho việc học tập một cách tập trung và thoải mái. Với kinh nghiệm nhiều năm, Nguồn Sáng đã cùng với nhiều thế hệ học sinh vượt qua nhiều chặn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở ra một cánh cửa tương lai mới. Có thể nói, Nguồn Sáng là trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung chương trình ôn thi của Nguồn Sáng gồm có:

 • Luyện giải chuyên đề qua các dạng bài tập, đồng thời nhắc nhớ các kiến thức trọng tâm.
 • Vận dụng kiến thức giải đề đề thi tổng hợp và nâng cao
 • Rèn luyện kỹ năng giải đề tốc độ cao.
 • Nâng cao cấp độ ứng phó tổng quát đề thi 3 môn của khối thi. Hằng năm tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng tại trung tâm luôn đạt trên 89,5%. Nhằm mục đích nâng cao tỷ lệ học sinh đậu Đại Học, Cao Đẳng trên 93% trong năm 2018. Trong quá trình học nhằm đảm bảo kiến thức học viên tiếp thu được là tốt nhất, trung tâm sẽ kiểm tra thường xuyên và mở lớp riêng ôn lại kiến thức cho những bạn còn yếu kém.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm luyện thi QSC-45

Nếu như bạn đang muốn tìm một trung tâm luyện thi đại học lâu đời ở TPHCM thì Trung tâm luyện thi QSC-45 sẽ là lựa chọn lý tưởng mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc. Tính đến nay, trung tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trung tâm được thành lập bởi giảng viên Toán học của Trường ĐH Kinh tế với mong muốn trở thành một địa chỉ bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học uy tín để các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn.

qsc45
Nguồn: Trung tâm luyện thi QSC-45

Trung tâm Luyện thi Đại học chất lượng cao QSC-45 nguyên trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm TPHCM.  Đặc điểm vượt trội của Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 là sở hữu Đội ngũ Giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu và khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi.

Môi trường Sư phạm, sạch đẹp, yên tĩnh, Phòng học Chất lượng cao, 25-30 chỗ ngồi;
Trang bị máy lạnh, máy chiếu, hệ thống công nghệ thông tin; Sử dụng bảng thủy tinh thế hệ mới phục vụ giảng dạy và học tập. Vì thế, QSC-45 chắc chắn sẽ là một trong các cơ sở luyện thi đại học uy tín tại TPHCM mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Sau gần 20 năm thành lập, Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn đã có hơn 40 ngàn học sinh bước vào cổng trường đại học để sau đó trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội. Uy tín – hiệu quả đào tạo của trung tâm mỗi ngày một tăng thêm và được nhiều người đánh giá cao.

Đến nay, hàng năm Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh để được ôn thi THPT, luyện thi vào đại học. Hiện nay, Trung tâm Vĩnh Viễn được đánh giá là trung tâm luyện thi đại học có chất lượng cao nhất ở TP. Hồ Chí Minh với mức học phí thấp nhất, bề dày về thời gian – uy tín – hiệu quả luôn là cột mốc làm hài lòng phụ huynh và học sinh, đặc biệt trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giáo viên chất lượng cũng như dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy.

Vinh vien
Nguồn: Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Tại sao bạn nên chọn trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn?

 • Học sinh được phát đề cương ôn thi miễn phí.
 • Sau khi đậu ĐH được tặng giáo trình Toán cao cấp, được tặng quà và được phụ đạo Toán cao cấp miễn phí.
 • Sĩ số lớp học hạn chế, được trang thiết bị học tập hiện đại, khu ký túc xá tiện nghi. Môi trường học tập thân thiện, an toàn.
 • Học sinh được chăm sóc và phát triển toàn diện, được phát huy sở trường, năng khiếu.
 • Học tập và sinh hoạt 2 buổi/ngày, kết hợp song song với chương trình giáo dục kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài giờ.
 • Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp học tập theo chương trình song ngữ các môn khoa học tự nhiên và môn Toán; Giảm lý thuyết và tăng cường thực hành luyện tập.
 • Môn học tiếng Anh có giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Nội dung học tập chú trọng vào thực tế, thực hành, thực tập.
 • Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống và được tự chọn lĩnh vực học tập theo môn học và những hoạt động tự chọn sáng tạo. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp bao gồm: hoạt động HS tự quản lý, các hoạt động thích ứng; các hoạt động tự phát triển, các hoạt động dịch vụ xã hội và các hoạt động thi đấu thể thao.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm luyện thi Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành là một trong các cơ sở luyện thi THPT, luyện thi đại học uy tín và chất lượng tại TPHCM được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên cực giỏi, tận tâm, chuyên luyện thi đại học đã được chọn lọc kỹ càng, rất khắt khe dựa vào điểm thi Đại học của các em học sinh.

Điểm khác biệt với các trung tâm luyện thi đại học khác là trung tâm không mở lớp bồi dưỡng văn hóa lan man từ lớp 1 – lớp 12. Trung tâm Tô Hiến Thành là tập thể giảng viên Đại học, trong hơn 20 năm qua chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: rèn luyện cho học sinh thi đậu vào Đại học, Cao Đẳng. Trung tâm không ngừng nghiên cứu ra các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất, tổng quát nhất, những phương pháp giảng dạy tư duy phân tích hay nhất mà không phải nơi nào cũng có được. Đến với trung tâm, học sinh sẽ không gặp trường hợp phải học thuộc lòng quá nhiều, học vẹt, học tủ, học thuộc lòng theo khuôn mẫu có sẵn, như vậy sẽ không thể có kết quả thi ĐH tốt được!

To hien thanh

Tại sao bạn nên chọn trung tâm luyện thi Tô Hiến Thành?

 • Chương trình học bám sát thực tế tuyển sinh
 • Lý thuyết được rút ngọn dễ ghi nhớ
 • Thời gian thực hành, giải đề trên lớp nhiều
 • Giáo viên hướng dẫn căn kẽ phương pháp làm bài
 • Thường xuyên được kiểm tra/ thi thử

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược

Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược là địa chỉ luyện thi đại học thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TPHCM cũng như học sinh ở các tỉnh. Hàng năm trung tâm có khoảng 95 – 100% học sin trên điểm sàn, trong đó trên 85% học sinh đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học.

Ngoài ra, trung tâm còn giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các em.

Y duoc
Nguồn: Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược

Trung tâm Luyện thi Đại học Y Dược còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi nhằm tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh theo học. Sĩ số lớp học được duy trì ở mức vừa phải nhằm phát huy tối đa hiệu quả giảng dạy. Chính vì vậy, Trung tâm Luyện thi ĐH Y Dược luôn được đánh giá là trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng hàng đầu TP. HCM.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm luyện thi đại học uy tín Tri Thức Việt

Luyện thi đại học Tri Thức Việt ra đời dưới sự lãnh đạo của thầy ThS. Huỳnh Khoa trưởng phòng đào tạo Viện Đào Tạo – Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế. Trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên được chọn lọc là những giáo viên đầy tâm huyết, giỏi nghiệp vụ và dày dạn kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, học lực yếu hay đã mất căn bản lấy lại được kiến thức trong quá trình học tập.

Trung tâm Tri Thức Việt không chỉ truyền đạt tri thức cho học sinh mà còn giúp các em phát huy được những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hình thành nên một thái độ tích cực và sáng tạo hơn trong quá trình học tập.

tri thuc viet
Nguồn: Trung tâm luyện thi đại học uy tín Tri Thức Việt

Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt có các lớp luyện thi Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh… với giờ học linh động để phù hợp với lịch học trên trường của các em. Từ đó, tạo cho các em một tâm lý thoải mái với mục đích tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Tri Thức Việt được phụ huynh và học sinh đánh giá là trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM có mức học phí phải chăng và hợp lý.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích