Các chợ Quận 4 cập nhật mới nhất 2024

Các chợ Quận 4 cập nhật mới nhất

Quận 4 tọa lạc gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm nổi tiếng với nhiều khu chợ quen thuộc của cư dân Sài Gòn. Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin chi tiết về danh sách các chợ ở Quận 4 mà bạn đọc nên tham khảo.

1

Chợ Xóm Chiếu

Khi nhắc đến chợ Xóm Chiếu, nhiều người thường nhầm lẫn với đường Xóm Chiếu và nghĩ rằng chợ này nằm dọc theo con đường cùng tên. Tuy nhiên, thực tế là chợ Xóm Chiếu được bao quanh bởi bốn con đường chính, bao gồm Đinh Lễ, Lê Quốc Hưng, Lê Văn Linh và Lê Thạch.

Chợ này hoạt động cả buổi sáng và chiều, luôn đông đúc người mua và người bán. Bên trong chợ, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon, đa dạng và phong phú với giá cả phải chăng.

Chợ Xóm Chiếu
Chợ Xóm Chiếu | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 1 Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, TPHCM

2

Chợ Long Kiểng

Chợ Long Kiểng tọa lạc trên mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết, gần ngã ba Tôn Thất Thuyết và Tôn Đản. Đây là một chợ nhỏ hoạt động suốt cả ngày. Buổi sáng hoặc buổi chiều, bạn có thể ghé qua đây để mua các loại rau củ quả từ miền quê được đưa lên, hoặc các loại lá sử dụng để gói bánh, nấu trà,…. Mặc dù chợ không có nhiều mặt hàng phong phú, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết yếu, đáp ứng nhu cầu cần thiết của cộng đồng dân cư.

Chợ Long Kiểng
Chợ Long Kiểng | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TPHCM

3

Chợ 200 (Chợ Nhà Thờ)

Chợ 200 thường sôi động vào buổi sáng, khi mà nhiều mặt hàng như đồ ăn, rau tươi, xôi chè, trái cây… được bày bán dọc theo hai bên của Hẻm 200 với giá cả hấp dẫn.

Chuyển sang buổi chiều, Chợ 200 biến thành một con hẻm ẩm thực độc đáo, với sự đa dạng của các món ăn như súp cua, hột vịt lộn, bún miến vịt,… Từ khoảng 4 giờ chiều, khi bạn ghé thăm Chợ 200, bạn sẽ được trải nghiệm không khí thoải mái và thưởng thức những hương vị khó quên trong khu chợ này.

Chợ 200 (Chợ Nhà Thờ)
Chợ 200 (Chợ Nhà Thờ) nổi tiếng với các khu ăn uống | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Hẻm 200 Xóm Chiếu, Phường 14, Quận 4, TPHCM

4

Chợ Hãng Phân

Chợ Hãng Phân đông đúc vào buổi sáng. Còn đến chiều, chợ chỉ còn lại một số ít hàng hóa. Trải nghiệm đi chợ Hãng Phân vào buổi sáng rất thú vị. Mặc dù chợ không lớn, nhưng nơi đây cung cấp đủ loại hàng hóa từ tươi sống đến đồ khô, đặc biệt là mức giá rất hợp lý.

Chợ Hãng Phân
Chợ Hãng Phân là khu chợ lâu năm tại Quận 4 | Nguồn: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, TPHCM

5

Chợ Cầu Cống

Chợ Cầu Cống là một khu chợ lâu đời, nằm dọc theo mặt tiền đường Đoàn Văn Bơ, giữa đoạn giữa đường Tôn Đản và đường Xóm Chiếu.

Việc đi chợ trên đường Đoàn Văn Bơ rất thuận tiện cho người dân, vừa có thể mua sắm vừa thoải mái nhìn ngắm nhìn hai bên đường. Đường Đoàn Văn Bơ luôn tấp nập và đông đúc từ sáng đến tối, mở rộng từ chân cầu Calmette đến cuối đường Nguyễn Thành Hiến. Trên tuyến đường này có nhiều quán bán đồ ăn ngon, cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết và các món ăn vặt đa dạng.

Chợ Cầu Cống
Chợ Cầu Cống | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Chia sẻ nếu thấy hữu ích