Học phí trường Cao đẳng y tế Quảng Nam cập nhật 2024 mới nhất

trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Cao đẳng Y tế Quảng Nam là một trong những trường đào tạo y sĩ uy tín và chất lượng tại khu vực miền Trung. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các chuyên ngành Y – Dược, đáp ứng nhu cầu của ngành y tế địa phương và toàn quốc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về học phí tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam để bạn có thể tham khảo gay mà không bị mất quá nhiều thời gian tỏng việc tìm kiếm.

Học phí của Cao đẳng Y tế Quảng Nam là bao nhiêu?

Hệ cao đẳng chính quy

 • Học phí trong ngân sách: 1.092.000 đ/tháng x 10 tháng/năm
 • Học phí ngoài ngân sách: 1.092.000 đ/tháng x 10 tháng/năm

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

 • Được học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu về nghề y.
 • Biết rõ hơn về những yêu cầu và trách nhiệm của một cán bộ y tế, cũng như được những người đi trước chia sẻ những khó khăn và niềm vui trong công việc. Điều này giúp các em có thêm động lực và tình yêu với nghề, với người bệnh, để có thể vượt qua mọi thử thách.
 • Sinh viên khi học tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của những người đi trước, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Họ đã coi các em như những người em, anh chị trong gia đình và luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn, dạy bảo các em. Những điều mà các em nhận được từ những người đi trước là một món quà vô giá cho sự phát triển của các em trong tương lai.
Cao đẳng Y tế Quảng Nam
Các bạn sinh viên đan chăm chú nghe giảng để thực hành đúng nhất | Nguồn: Internet

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam có dễ xin việc không?

 • Trường y tế Quảng Nam tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có thể về quê làm việc, mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều cơ sở y tế khác nhau.
 • Ngoài ra, các sinh viên của trường y tế Quảng Nam cũng là những người nghiêm túc, chuyên nghiệp trong học tập và thực tập. Họ luôn ăn mặc lịch sự, gọn gàng, tuân thủ nội quy bệnh viện và quy định của các khoa phòng.
 • Đặc biệt sinh viên ở đây luôn chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc chăm sóc bệnh nhân; hỗ trợ bệnh nhân đi làm các xét nghiệm, chụp x-quang, chuyển khoa; sẵn sàng giúp đỡ khi khoa cần. Đây là những phẩm chất mà các bệnh viện luôn mong muốn ở đội ngũ y bác sĩ của mình. Vậy nên khi học ở trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam bạn sẽ dễ dàng xin việc hơn.

Lý do nên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam?

Đội ngũ cán bộ

Trường đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y – Dược với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa. Họ đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu khoa học và đang làm việc tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài tỉnh Quảng Nam.

Cơ sở vật chất

Cao đẳng Y tế Quảng Nam là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho tỉnh Quảng Nam và các địa phương lân cận. Trường có vị trí thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh, trên một khuôn viên rộng rãi và thoáng mát. Trường cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ phía nhà nước và các đối tác trong và ngoài nước, giúp cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp và hiện đại hóa. Hầu hết các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam tuyển sinh những ngành nào?

STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển
1 6720602 Kỹ thuật xét nghiệm y học 50 B00
2 6720601 Kỹ thuật hình ảnh y học 100 B00
3 6720301 Điều dưỡng 200 B00
4 6720201 Dược 300 B00
5 6720203 Hộ sinh 120 B00

Thông tin liên hệ 

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam (Quang Nam Medical College)
 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Website: http://cdytqn.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CYU
 • Email tuyển sinh: info@cdytqn.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0235 3851 705
Chia sẻ nếu thấy hữu ích