Nối tóc mái trước hết bao nhiêu tiền?

Nối tóc mái hết bao nhiêu tiền?

Nối tóc mái trước bao nhiêu tiền? Là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Bởi khi sở hữu tóc mái có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt một cách dễ dàng đồng thời cũng giúp gương mặt trở nên mềm mại, nhỏ gọn hơn.

Nối tóc mái giá bao nhiêu?

Phương pháp nối tóc này mang lại cho bạn mái tóc tự nhiên, nhẹ và giữ được lâu dài. Quá trình tạo mối nối được thực hiện thủ công tỉ mỉ, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, việc nối tóc mái trước có chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào chiều dài và phương pháp nối, chi phí cho phương pháp này dao động từ khoảng 299.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ. Thông thường, kiểu tóc mái nối có thể duy trì tốt trong khoảng 8 tháng đến 1 năm.

đi nối tóc hết bao nhiêu tiền
Nối tóc mái cũng là cách che đi những khuyết điểm trên gương mặt

Nối tóc mái trước có bị lộ không?

Qua quá trình nối tóc mái trước, có thể có trường hợp một số đường nối hoặc phần kết nối có thể trở nên nổi hơn dưới ánh sáng hoặc khi phần tóc được tạo kiểu không tự nhiên. Tuy nhiên, nếu việc nối tóc được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp bởi người có kỹ năng, thì phần nối sẽ được che giấu và hòan tòan tự nhiên. Điều quan trọng là lựa chọn một người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc nối tóc để đạt được kết quả tốt nhất và tự nhiên nhất.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích