Top 11 trường Tiểu học công lập tốt nhất ở Hà Nội bạn nên biết

579
Top 11 trường Tiểu học công lập tốt nhất ở Hà Nội bạn nên biết

Giáo dục tiểu học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc gia, là giai đoạn cơ bản xây dựng nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Nhiệm vụ của giáo dục tiểu học là thúc đẩy phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất cho trẻ, từ đó tạo ra bước đệm ban đầu để hình thành nhân cách. Hiểu được tâm lý của phụ huynh, chúng tôi đã tổng hợp top các trường tiểu học công lập tốt nhất ở Hà Nội, nhằm cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích để có sự lựa chọn trường phù hợp với năng lực của con em mình.

1

Tiểu học Nam Thành Công

Nam Thành Công là một trong số ít những trường tiểu học công lập chất lượng ở Hà Nội, đã khởi đầu thành lập từ năm 1990. Và đến năm 1996, trường đã hoạt động độc lập, trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn cả về cơ sở vật chất và quy trình giảng dạy.

Đến năm 2006, trường đã sáp nhập với trường tiểu học Láng Hạ, đồng thời cung cấp dịch vụ bán trú cho tất cả những em học sinh có mong muốn ở lại.

Với thành tích đáng kể và sự phát triển mạnh mẽ trong các phong trào thi đua, trường đã luôn nằm trong danh sách các trường tiểu học tiên tiến hàng đầu thành phố. Và đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cho giáo viên những cơ hội để nâng cao trình độ, từ đó cải thiện công tác giảng dạy.

Tiểu học Nam Thành Công
Tiểu học Nam Thành Công | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giáo viên tại trường luôn tham gia tích cực vào các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và đạt thành tích cao cấp thành phố. Bên cạnh đó, học sinh của trường cũng liên tục đạt được các bằng khen cấp thành phố trong nhiều môn học như Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ, Tin Học,…

Điều này chứng tỏ trường không chỉ thành công trong việc giảng dạy mà còn có nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Để đạt được những điều này, Tiểu học Nam Thành Công luôn đề cao việc xây dựng môi trường giáo dục thân thiện và tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Các phòng học được trang bị đầy đủ từ máy chiếu, điều hòa đến máy tính, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy.

Đây là nơi nâng niu những ý tưởng sáng tạo và khẳng định thành công. Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, trường đã xây dựng một môi trường giáo dục tốt, tạo cơ hội cho học sinh phát triển toàn diện.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Tiểu học Thành Công B

Một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội phụ huynh nên biết đó là Trường tiểu học Thành Công B. Với một lịch sử 25 năm, trường luôn duy trì việc cập nhật, đổi mới chương trình giảng dạy và nâng cao cơ sở vật chất.

Với diện tích lên đến 3142m2, trường có 42 lớp học với sức chứa khoảng 2000 học sinh và được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho các lớp học, bao gồm máy chiếu, điều hòa, giáo án điện tử và cả laptop riêng cho từng giáo viên để hỗ trợ chương trình học sử dụng công nghệ.

Khuôn viên của trường có một nhà thể chất rộng 200m2 với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho việc nâng cao sức khỏe đến các em. Ngoài ra, trường còn đặc biệt chú trọng vào hai môn học là Tiếng Anh và Tin Học, và đã xây dựng các phòng học riêng để đảm bảo hiệu quả giảng dạy.

Trường Tiểu học Thành Công B
Trường Tiểu học Thành Công B | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, thư viện là một phần không thể thiếu trong môi trường học tập, và trường đã đầu tư xây dựng một thư viện thân thiện, với thiết kế bắt mắt để thu hút học sinh đến đọc sách. Không gian thư viện thoải mái cho phép các em tự lựa chọn chỗ ngồi phù hợp để nghiên cứu sách.

Đặc biệt, trường tiểu học Thành Công B cũng nổi bật với chất lượng giáo dục. Đến 70% giáo viên tại trường đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm và 9 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ. Chương trình giáo dục luôn được cập nhật về kiến thức và phương pháp giảng dạy mới nhất.

Thời khóa biểu được thiết kế hợp lý để cân đối giữa chương trình học và hoạt động ngoại khóa. Trường cũng chủ động trong việc liên kết giảng dạy với các trường THCS và trung tâm ngoại ngữ để mở rộng kiến thức học đồng thời tạo cơ hội giao lưu, quan hệ cho học sinh.

Ngoài ra, trường còn liên kết với các hệ thống giáo dục nước ngoài như Singapore, Anh Quốc, để trao tặng học sinh những học bổng danh giá và tham gia các chương trình trại hè liên kết đầy thú vị.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A được thành lập từ năm 1985. Với diện tích hơn 7000m2, đây là một trong những ngôi trường có diện tích lớn nhất trong thành phố, với 45 phòng học tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh khi muốn gửi gắm con em mình đến đây.

Trải qua 30 năm phát triển và trưởng thành, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi, như giải thưởng “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Quận và được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen về công tác giáo dục thể chất và y tế.

Tiểu học Đặng Trần Côn A tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện và lý tưởng, theo phương châm “Dạy tốt, học tốt”. Luôn cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học mới nhất từ các hệ thống giáo dục tiên tiến cả trong và ngoài nước. Đồng thời, trường cũng chú trọng xây dựng các phòng thí nghiệm và trung tâm thực hành, với trang thiết bị hiện đại, nhằm hỗ trợ phát triển tài năng cho học sinh.

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A
Trường tiểu học Đặng Trần Côn A | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trường còn khuyến khích học sinh tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu và tham dự các kỳ thi Olympic. Trường còn tổ chức các buổi hội thảo nhỏ, tạo điều kiện cho học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân, từ khi còn nhỏ, nhằm khám phá và phát triển tất cả điểm mạnh của bản thân cũng như để các em có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Tiểu học Láng Thượng

Tiểu học Láng Thượng được công nhận là một trong số ít các trường tiểu học công lập ở Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Tọa lạc tại ngõ 185 đường Láng, trải qua gần 50 năm lịch sử kể từ những năm 1960 đến nay, trường đã ghi dấu nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc.

Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học nhất trong khu vực. Với diện tích khoảng 2000m2 và 21 phòng học tiện nghi, trường luôn sẵn sàng theo kịp mọi cải cách trong lĩnh vực học tập.

Sự quan tâm đặc biệt đến môi trường học tập và khuôn viên trường đã thể hiện qua việc trồng nhiều cây xanh, mang lại bóng mát cho trẻ em, giúp chúng có không gian vui chơi thoải mái trên sân trường. Với tâm huyết và tình yêu dành cho học trò, trường đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia vào năm 2007 và liên tục ghi nhận những thành tích xuất sắc cấp Quận trong nhiều năm.

Trường Tiểu học Láng Thượng
Trường Tiểu học Láng Thượng | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giáo viên tại trường tiểu học Láng Thượng đạt tiêu chuẩn chuyên môn cao, liên tục nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận và cấp thành phố. Họ không ngừng nỗ lực học tập và tham gia các chương trình nâng cao để đổi mới phương pháp giảng dạy, mang kiến thức đến cho học sinh theo cách nhanh nhất, dễ tiếp thu nhất.

Sự thành công của việc này được chứng minh thông qua việc học sinh trong trường luôn đạt thành tích cao trong học tập, đạt danh hiệu học sinh giỏi và giành giải thưởng từ các cuộc thi Olympic, khoa học, kỹ thuật,… Tất cả những thành tựu này đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, xứng đáng để các phụ huynh tham khảo, gửi gắm cho con em của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường tiểu học Chu Văn An

Tiểu học Chu Văn An được thành lập vào năm 2008. Đến nay, trường đã đề ra các giá trị cốt lõi và không ngừng theo đuổi. Đó là “học để biết – học để làm – học để cùng chung sống và học để tự khẳng định bản thân”.

Chương trình giáo dục của trường luôn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh về trí tuệ, đạo đức và thể chất. Ngoài việc áp dụng giáo trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên trong trường đều đạt tiêu chuẩn và nhiều giáo viên đã sở hữu trình độ thạc sĩ để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh. Trường cũng đã nghiên cứu và tham khảo nhiều chương trình giáo dục từ các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển trên thế giới để định hướng đúng nhất trong việc giáo dục trẻ em.

Trường tiểu học Chu Văn An
Trường tiểu học Chu Văn An | Nguồn ảnh: Internet

Tất cả học sinh tại tiểu học Chu Văn An đều học bán trú, nhà trường đã cân đối thời khóa biểu một cách hợp lý để học sinh không chỉ đảm bảo được kiến thức chung mà còn có thời gian phát triển kỹ năng mềm. Điều này cũng là điểm mạnh của trường, vì trường cho rằng việc chỉ dạy lý thuyết trong sách chưa đủ, mà cần trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết để tự tin khi bước vào xã hội.

Giáo dục tại trường Chu Văn An luon hướng đến thực tiễn trong cuộc sống của từng học sinh. Kiến thức là quan trọng, nhưng kỹ năng đối mặt với các tình huống trong cuộc sống càng quan trọng hơn. Với triết lý dạy học hoàn toàn mới này, trường đã nhận được sự yêu mến và chấp nhận từ rất nhiều quý phụ huynh.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường tiểu học Trưng Vương

Trường tiểu học công lập có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội là trường nào? Bật mí đến bạn đọc thì tiểu học Trưng Vương là điểm đến lý tưởng đấy. Mặc dù diện tích của trường chỉ là 3500m2 nhưng lại ghi dấu nhiều thành tích đáng nể, là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm kiếm trường tiểu học công lập tốt ở Hà Nội.

Đây là một ngôi trường có truyền thống về thành tích đáng kể, với uy tín và lịch sử giảng dạy tốt trong suốt quá trình phát triển. Trường đã được vinh danh lá cờ đầu Khối tiểu học của thành phố Hà Nội.

Với nguồn kinh 100 tỷ đồng, nhà trường đã đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Nằm tại khu dân cư đông dân cư của quận Hoàn Kiếm, trường đã trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của phụ huynh khi tìm trường cho con em mình nhập học lớp một.

Trường tiểu học Trưng Vương
Trường tiểu học Trưng Vương | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy học, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, mà còn đạt được danh hiệu Người tốt việc tốt. Đội ngũ giảng dạy của trường luôn sẵn sàng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Thành tích cao trong các kỳ thi cấp quận, cấp thành phố luôn được học sinh duy trì và gần đây đã có sự bứt phá với nhiều học viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi cấp quốc tế.

Nhà trường đã được vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba từ Nhà nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều danh hiệu về thành tích tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố. Điều này chứng tỏ ngôi trường xứng đáng nằm trong danh sách những trường tiểu học công lập hàng đầu ở Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Tiểu học Thăng Long

Được thành lập vào năm 1929, Tiểu học Thăng Long đã được biết đến rộng rãi trên toàn miền Bắc và trong cả nước nhờ sự xuất sắc trong việc giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo và thành tích học tập của học sinh.

Hiện nay, trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, với 95% vượt trên chuẩn (bao gồm 3 giáo viên thạc sĩ, 25 giáo viên đại học và 15 giáo viên cao đẳng), và 100% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia.

Trường luôn nghiên cứu và phát triển để bắt kịp xu hướng thế giới, đồng thời vẫn áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục. Đội ngũ giáo viên thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm, để tự tin đứng trước lớp cũng như trang bị học sinh những kiến thức hữu ích. Do đó, trường luôn đứng đầu về thành tích học tập của học sinh, với 46% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Tiểu học Thăng Long
Tiểu học Thăng Long | Nguồn ảnh: Internet

Trường Tiểu học Thăng Long luôn hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: “Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Hợp tác – Sáng tạo – Tự học”. Ngoài giờ học chính quy, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan và chương trình Thể thao – Âm nhạc, nhằm phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần. Trường luôn mong muốn tạo môi trường học tập và rèn luyện chất lượng, cung cấp điều kiện tốt nhất để học sinh có cơ hội phát triển và trở thành công dân toàn cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm được thành lập vào ngày 14/05/2013, tọa lạc tại khu đô thị mới Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích 7.700 m2, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Hà Nội như máy chiếu, điều hòa, màn hình máy cassette, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống quạt,… đều được thiết lập và điều chỉnh một cách đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn của một trường học chuẩn quốc gia.

Trường luôn áp dụng chương trình nâng cao Tiếng Anh theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với tổng thời lượng 4 tiết mỗi tuần. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội học song ngữ một tiết mỗi tuần, được dạy bởi giáo viên Việt Nam từ IIG. Điều đặc biệt là trường cũng tổ chức các buổi trải nghiệm thực tế và tham quan các di tích lịch sử, công ty, xí nghiệp và trang trại, giúp học sinh được học tập sát với thực tế.

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm
Trường Tiểu học Nam Từ Liêm | Nguồn ảnh: Internet

Trong giờ ra chơi và hoạt động ngoại khóa, trường còn tổ chức cho học sinh tự trồng rau và hoa trong khuôn viên trường, từ đó khơi dậy sự quan tâm và học hỏi từ những công việc đơn giản nhất. Ngoài ra, các giờ học cũng được tổ chức một cách hiệu quả, với việc tổ chức các buổi vẽ ngoài trời và hàng năm tổ chức hội trại nhằm tạo sự giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết cho học sinh.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất đồng bộ, trường Tiểu học Nam Từ Liêm cũng đặc biệt chú trọng đến đội ngũ giáo viên. Đội ngũ này đến từ nhiều trường tiểu học trên toàn Hà Nội, với kiến thức chuyên môn và đam mê sư phạm.

Họ luôn sẵn sàng tiếp thu và áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học và kỹ thuật hiện đại nhất. Nhiều giáo viên trong đội ngũ đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, thành phố và được công nhận là nhà giáo ưu tú. Trường cũng thường xuyên tổ chức thi nghiệp vụ và cung cấp cơ hội học tập cho giáo viên tại các trường trong nước và nước ngoài.

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt đã được thành lập vào năm 1916, tọa lạc tại địa chỉ số 104 Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội. Vào tháng 10/1994, trường đã tách ra từ trường cấp 1,2 Lý Thường Kiệt và chính thức mang tên trường tiểu học Lý Thường Kiệt. Sau nhiều năm xây dựng và phấn đấu không ngừng, trường đã trở thành một điểm đến đáng tự hào khi phụ huynh muốn được gửi gắm con em vào cấp một.

Hiện nay, trường sở hữu một khuôn viên rộng lớn với diện tích 4529m2, bao gồm bốn khối nhà, trong đó có hai dãy nhà ba tầng và hai dãy nhà hai tầng. Sân trường mở rộng với không gian cây xanh mát mẻ.

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt được công nhận là một trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. Hệ thống phòng chức năng của trường được trang bị đầy đủ, đảm bảo hoạt động dạy và học diễn ra hiệu quả.

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt
Trường tiểu học Lý Thường Kiệt | Nguồn ảnh: Internet

Phòng Tin học được trang bị điều hòa không khí và mạng internet tốc độ cao. Phòng Y tế được trang bị đầy đủ giường nằm, tủ thuốc và các trang thiết bị cần thiết cho sơ cấp cứu. Thư viện trường có cả phòng đọc dành riêng cho giáo viên và phòng đọc dành cho học sinh, với hệ thống thư viện mở. Trường cũng có phòng Nghệ thuật, phòng học Tiếng Anh và phòng Thể chất với trang thiết bị đầy đủ.

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập và giáo dục với chất lượng đáng ghi nhận, tuân thủ mục tiêu và chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học. Trường đảm bảo việc giáo dục đúng độ tuổi cho trẻ em, tạo điều kiện học tập cho trẻ khuyết tật và trẻ em đã bỏ học.

Đồng thời, trường cũng thực hiện công tác phổ cập giáo dục về chống mù chữ trong cộng đồng. Trường còn liên kết với gia đình, tổ chức và cá nhân trong cộng đồng để thực hiện các hoạt động giáo dục.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trường Tiểu học Trung Văn

Trường Tiểu học Trung Văn ban đầu được biết đến là trường cấp 1 Trung Văn, được thành lập vào ngày 24/07/1993. Sau đó, vào ngày 15/08/1996, trường đã chuyển đổi thành trường Tiểu học Trung Văn. Qua nhiều năm phát triển, trường đã xây dựng được cơ sở vật chất đẹp và hiện đại, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh thi đua trong việc dạy tốt và học tốt.

Hiện nay, trường có diện tích 8.025m2, với 50 phòng học và các phòng chức năng đáp ứng đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính giáo viên và máy chiếu.

Trường Tiểu học Trung Văn
Trường Tiểu học Trung Văn | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, các phòng và khu vực chức năng khác cũng được trang bị đầy đủ thiết bị, bao gồm phòng đa năng, phòng nhạc, sân bóng rổ, sân bóng đá mini, khu vực thể thao ngoài trời, và thư viện. Tại đây, học sinh sẽ được khuyến khích phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và phẩm chất, qua các hoạt động giáo dục toàn diện như:

  • Chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Giáo dục đạo đức và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa
  • Học chương trình ngoại ngữ kết hợp với các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu
  • Tăng cường các môn học năng khiếu và môn học tự chọn

Giáo viên tại Trường Tiểu học Trung Văn là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề và yêu trẻ, được sự tin tưởng từ phụ huynh học sinh. Đội ngũ giáo viên đã đạt nhiều thành tích, bao gồm Tập thể lao động xuất sắc, Giáo viên giỏi ở các cấp và Học sinh đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi. Trong những năm qua, hoạt động dạy học và giáo dục của trường luôn được chú trọng và không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ:

11

Trường Tiểu Học Vạn Bảo

Trường Tiểu học Vạn Bảo là một trường công lập tốt nhất tại Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 1314/QĐ-UBND, ngày 29/4/2020 của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông. Trường được trang bị một không gian học tập khang trang và thoáng mát, với các phòng học và phòng chức năng đầy đủ.

Trường cũng có bếp ăn, thư viện với phòng đọc rộng 302 m2, khối đa năng với sân thể thao trong nhà rộng 645 m2, và sân bóng ngoài trời rộng 294 m2. Toàn bộ cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ tiện nghi. Trường còn có vườn hoa, công viên và nhiều cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ tạo nên cảnh quan xanh – sạch – đẹp của một ngôi trường thân thiện.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của Tiểu học Vạn Bảo có phẩm chất chính trực, đạo đức và lối sống lành mạnh. Họ có tâm huyết với nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, họ cũng có trình độ chuyên môn vững vàng.

Trường Tiểu Học Vạn Bảo
Trường Tiểu Học Vạn Bảo | Nguồn ảnh: Internet

Học sinh của trường luôn năng động, sáng tạo và mong muốn được tiếp cận và áp dụng những đổi mới trong giáo dục. Phụ huynh tin tưởng và gửi gắm cho con em mình được học tập trong một môi trường văn minh và hiện đại.

Thầy cô và nhân viên tại đây, với tấm lòng và cái tâm với nghề đã không ngừng duy trì và đổi mới môi trường học tập nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và truyền thụ kiến thức cho học sinh. Trường đã luôn nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục chuyên môn, hướng đến sự hội nhập quốc tế.

Với truyền thống sáng tạo và khát vọng vươn lên, Trường Tiểu học Vạn Bảo đã chuẩn bị vững chắc để đồng hành cùng đất nước trong thời kỳ hội nhập, tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao, xứng đáng với lòng tin yêu của các thế hệ học sinh và sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh.

Với nội dung bài viết top các ngôi trường tiểu học công lập ở Hà Nội trên đây đã mang đến cho phụ huynh nhiều lựa chọn lý tưởng cho con em. Việc tìm kiếm một trường tiểu học công lập đáng tin cậy ở Hà Nội có thể là một thử thách, nhưng giáo dục đang phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng con em của họ sẽ có thể tìm được một ngôi trường lý tưởng.

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích