Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2020

5632
Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019

Những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2020 không chỉ là thông tin cần thiết đối với người lao động trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp. Mà bên cạnh đó, đây còn là thông tin quan trọng giúp các nhà tuyển dụng tìm được kênh đăng tuyển ứng viên chất lượng, giúp nhu cầu nhân sự của công ty được đáp ứng. Vậy hiện nay, đâu là 10 website tuyển dụng việc làm uy tín và được nhiều người quan tâm sử dụng nhất?

1

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Ra mắt từ năm 2004, Timviecnhanh.com đã nhanh chóng trở thành kênh tuyển dụng được hàng trăm ngàn người sử dụng

Đối với các ứng viên và doanh nghiệp, Timviecnhanh.com là một website nổi tiếng và quen thuộc. Được ra mắt từ năm 2004, Timviecnhanh.com đã nhanh chóng trở thành kênh tuyển dụng việc làm được hàng trăm ngàn người sử dụng.
Ưu điểm của trang web này chính là sự đa dạng về ngành nghề. Đồng thời, những thông tin làm việc mới luôn được cập nhật từng phút, từng giây. Đúng như tên gọi của mình, khi truy cập vào Timviecnhanh.com, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với những công việc phù hợp với bản thân đến từ các doanh nghiệp uy tín.

2

Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Mỗi ngày, Vietnamworks đều có hàng ngàn người truy cập để đăng tuyển ứng viên hay tìm kiếm việc làm

Đây là một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks nhanh chóng trở thành kênh tuyển dụng uy tín được nhiều doanh nghiệp và ứng viên lựa chọn.
Mỗi ngày, Vietnamworks đều có hàng ngàn người truy cập để đăng tuyển ứng viên hay tìm kiếm việc làm. Đồng thời, đây cũng là sự lựa chọn được nhiều công ty ưu tiên khi cần tuyển các nguồn nhân lực có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Tương tự như vậy, khi cần tìm các vị trí việc làm có mức lương cao, Vietnamworks cũng là trang web được nhiều người lao động tìm đến.

3

Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Ngoài giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Jobstreet.vn còn có chính sách hỗ trợ người dùng chu đáo

Khi tìm việc làm ở Jobstreet.vn, bạn sẽ tìm được hàng ngàn cơ hội việc làm khác nhau đến từ nhiều nguồn ở Việt Nam. Kết quả tìm kiếm sẽ đến từ các doanh nghiệp và các trang tổng hợp tuyển dụng khác.
Ngoài giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Jobstreet.vn còn có chính sách hỗ trợ người dùng chu đáo. Cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều có thể tạo hồ sơ của mình trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4

Vieclam24h.com.vn

vieclam24h.com.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Nếu muốn tìm vị trí công việc ở các công ty vừa và nhỏ, bạn nên tìm đến Vieclam24h.com.vn

Nếu muốn tìm vị trí công việc ở các công ty vừa và nhỏ, bạn nên tìm đến Vieclam24h. Giống như trang Timviecnhanh.com ở trên, Vieclam24h.com.vn cũng thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt.
Khi ghé qua trang web này, bạn có thể tiếp cận với hàng ngàn thông tin tuyển dụng, đa dạng về ngành nghề, phong phú về vị trí làm việc. Từ những công việc tự do, bán thời gian cho đến toàn thời gian, từ những công việc dành cho lao động phổ thông cho tới những công việc đòi nguồn nhân lực chất lượng cao. Tất cả đều có thể tìm thấy tại Vieclam24h.com.vn.

5

Careerbuilder.vn

careerbuilder.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Đây là một trang web hỗ trợ tuyển dụng được sở hữu bởi trang Careerbuilder nổi tiếng của Mỹ

Đây là một trang web hỗ trợ tuyển dụng được sở hữu bởi trang Careerbuilder nổi tiếng của Mỹ. Vốn là kênh tuyển dụng đa quốc gia nên những công việc được đăng trên Careerbuilder.vn thường đòi hỏi cao về trình độ lẫn kinh nghiệm từ các ứng viên. Song song với những yêu cầu khắt khe này là mức lương thưởng vô cùng tương xứng.
Nếu bạn tự tin vào khả năng làm việc của bản thân và muốn được cống hiến cho những công ty top đầu, Careerbuilder.vn chính là một kênh tìm kiếm việc làm mà bạn không thể bỏ qua.

7

Myworks.com.vn

Myworks.com.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Myworks.com.vn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều công ty, doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự mới

Là một kênh tìm việc làm online quen thuộc với cả nhà tuyển dụng và ứng viên, Myworks.com.vn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều công ty, doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự mới. Đồng thời, website cũng có hàng ngàn ứng viên truy cập mỗi ngày với mong muốn tìm được một công việc phù hợp.
Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay Myworks.com.vn đã có hơn 8 năm hoạt động. Với sự đa dạng về ngành nghề, vị trí việc làm và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau, Myworks.com.vn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tìm kiếm và hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến.

8

TopCV.vn

Topcv.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Điểm mạnh của TopCV.vn chính là việc hỗ trợ các ứng viên tạo cho mình một CV thật ấn tượng và chuyên nghiệp bằng những thao tác vô cùng đơn giản

Khác với nhiều trang tuyển dụng việc làm khác, điểm mạnh của TopCV.vn chính là việc hỗ trợ các ứng viên tạo cho mình một CV thật ấn tượng và chuyên nghiệp bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Sau khi có được một bản CV phù hợp, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí việc làm có ngay tại TopCV.vn mà không cần phải tạo hồ sơ mới.
Hàng ngày, website vẫn luôn cập nhật đều đặn những thông tin tuyển dụng từ nhiều công ty khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên. Song song đó, TopCV.vn còn thường xuyên đăng tải những bài viết bổ ích để giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình.

9

Ybox.vn

Ybox.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Ybox.vn là nơi tổng hợp những thông tin tuyển dụng của các tổ chức uy tín từ nhiều website khác

Ybox.vn không trực tiếp đăng tin tuyển dụng của các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Thay vào đó, đây là nơi tổng hợp những thông tin tuyển dụng của các tổ chức uy tín từ nhiều website khác. Vì thế với những công việc được đăng tuyển tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy.
Những vị trí việc làm được Ybox.vn tổng hợp và đăng tin hầu hết phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường. Ngoài những cơ hội việc làm hấp dẫn, trang web này còn là một kênh thông tin vô cùng hữu ích với những bài viết về kỹ năng, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công.

10

Timviec365.vn

Timviec365.vn là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019
Timviec365 đem tới cho ứng viên mục Tạo CV và so sánh lương vô cùng hữu ích

Mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng Timviec365.vn đã sớm trở thành một kênh tuyển dụng và tìm việc làm được cả doanh nghiệp lẫn các ứng viên yêu thích. Lý do bởi trang web này sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm thấy nhau nhanh nhất.
Bên cạnh đó, Timviec365 còn đem tới cho ứng viên mục Tạo CV và so sánh lương vô cùng hữu ích. Nhờ vậy, chỉ với một vài bước nhấp chuột, bạn đã có thể tự nâng cao cơ hội tìm thấy việc làm phù hợp cho mình.
Trên đây là Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2019. Hy vọng những website này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp các ứng viên tìm được một công việc phù hợp, cũng như giúp các nhà tuyển dụng tìm được cho tổ chức của mình nguồn nhân lực chất lượng nhất!

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích