Top 5 website học tiếng Đức online tốt nhất

Báo Lỗi
659

CHLB Đức là một quốc gia liên bang gồm 16 bang nằm ở Trung Âu giáp với 9 quốc gia, vị trí địa lý tạo nên sự thuận lợi nhất định trong việc giao thương và trao đổi kinh tế. Trong bảng xếp hạng, Đức xuất hiện ở vị trí thứ 4 – một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao cơ hội việc làm cũng như sinh sống tại đất nước này rất hấp dẫn người Việt Nam.

Việc học ngôn ngữ là bước đầu tiên nhưng quan trọng nhất khi bạn có ý định sinh sống, làm việc tại bất kì quốc gia nào. Học ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Đức không chỉ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc tại Đức hoặc chỉ đơn giản là để phục vụ những công ty của Đức tại Việt Nam.

Để chạy đua với nhịp sống hiện tại, thời gian hầu như là không đủ để chúng ta đáp ứng những nhu cầu như học thêm tiếng Đức tại trung tâm. Vì vậy không ít chương trình học ngoại ngữ online ra đời, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn trang web có tính phí hay không. Nhưng hãy cũng top10tphcm xem những gợi ý Top 5 website học tiếng Đức online tốt nhất

1

goethe.de

Website goethe.de thuộc sở hữu của Viện Goethe – tổ chức văn hóa của CHLB Đức. Viện Goethe có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, với mong muốn phổ cập tiếng Đức cho mọi người và thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia với CHLB Đức.

hoc-online

goethe.de cung cấp cho bạn nhiều bài học với trình độ từ A1 trở lên, bạn có thể chọn mức độ phù hợp với trình độ hiện tại cả bản thân. Với mức giá €683 bạn sẽ được chọn một tư vấn viên cá nhân để hỗ trợ mình trong suốt quá trình học.

Thời gian học của bạn và giảng viên của goethe.de sẽ được sắp xếp theo lịch trình của bạn. Nếu quá bận rộn bạn có thể bàn bạc với giảng viên của mình và sắp xếp ngày học vào thời gian khác. Mức giá này là không quá cao để có “gia sư dạy kèm” phải không nào?

Thông tin liên hệ

Website: goethe.de
2

FluentU.com

FluentU là website cung cấp nhiều khóa học trực tuyến cung cấp những Video nhiều chủ đề giúp bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp để vận dụng vào đời sống thực.

hoc-online

FluentU cung cấp gần như tất cả tài liệu phù hợp với mọi mức độ kiến thức, sở thích hoặc lĩnh vực hoạt động của bạn tại Đức. Những chủ đề tại FluentU chia làm nhiều mức độ khác nhau theo nhiều định dàng Blog video, tin tức, chương trình,..

Những Video tại FluentU không chỉ để xem mà còn có chức năng giúp người xem thực hành ngôn ngữ. $15/ 1 tháng là hạn mức bạn phải chi trả để có thể xem Video không giới hạn tại website. Và $30/ 1 tháng bạn có thể tiếp cận chế độ học tập độc quyền của FluentU, chức năng này giúp bạn có thể học tất cả từ vựng trong lúc xem Video.

Thông tin liên hệ

Website: fluentu.com
3

babbel.com

Những khóa học tại babbel.com chủ yếu dành cho những người mới bắt đầu học đến mức độ trung cấp. Bạn có thể trải nghiệm vài bài học miễn phí trước khi đưa ra quyết định đăng kí khóa học.

hoc-online

Babbel.com là website học ngoại ngữ online bán chạy nhất thế giới. Sau khi truy cập vào trang web sẽ truy vấn thứ tiếng bạn muốn học và bạn có thể trải nghiệm ngay bài học miễn phí. Trước hết là các từ – câu thông dụng, sau đó sẽ áp dụng vào đoạn hội thoại. Khá là thú vị phải không? Truy cập và trải nghiệm ngay thôi bạn ơi!

Thông tin liên hệ

Website: babbel.com
4

deutschakademie.de

Đây là một website tuyệt vời để bạn tham gia các khóa học tiếng Đức trực tuyến miễn phí. Tài liệu tại deutschakademie.de khá đa dạng, với hơn 20.000 ngữ pháp và từ vựng tiếng Đức, trang web còn tích hợp thêm nhiều bài tập từ vựng nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

hoc-online

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng học tại Forum (diễn đàn) của deutschakademie.de. Không chỉ có vậy, những giảng viên tiếng Đức chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn giải quyết các thắc mắc và vấn đề nan giải hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đánh dấu website nổi bật để sử dụng lâu dài ngay đi thôi!

Thông tin liên hệ

5

deutsch-lernen.com

Đây cũng là một website giúp bạn học tiếng Đức hoàn toàn MIỄN PHÍ với nhiều cấp độ khác nhau. Tài nguyên trên deutsch-lernen.com được đánh giá là cực kỳ triệt để với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau. Ngoài ra, giao diện của website cũng không gây khó khăn cho người dùng

hoc-online

Điều mà bạn tìm thấy đầu tiên khi truy cập deutsch-lernen.com là 10 bài học thử cho người mới bao gồm Bài tập tiếng Đức, ví dụ, danh sách thứ tự chữ cái tiếng Đức. Lựa chọn của người học nâng cao sẽ là 24 bài học và 7 lời khuyên để cải thiện lỗi chính tả trong tiếng Đức. Website hỗ trợ kiểm tra trình độ trực tuyến để bạn có thể xác định những bài học phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích