Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 4

Top văn phòng cho thuê quận 4 tốt nhất

Văn phòng cho thuê là một nhu cầu cần thiết với hầu hết các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp thì lại có những quy mô khác nhau và nhu cầu về văn phòng cũng có sự khác biệt. Cần tìm hiểu và xem xét mọi thông tin một cách kỹ lưỡng khi có nhu cầu cần thuê văn phòng. Tham khảo về top 10 văn phòng tốt nhất cho thuê tại quận 4 TPHCM để có thể đưa ra được một lựa chọn thích hợp đáp ứng đầy đủ có nhu cầu của bản thân.

1

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Etown Central tower

Etown Central tower với vị trí nằm tại trung tâm quận 4 trên đường Đoàn Văn Bơ thì đây được coi là một tòa nhà lý tưởng để chọn văn phòng cho thuê Quận 4. Đây được xem là thiết kế đạt tiêu chuẩn hạng A, mang một kiến trúc độc đáo, hiện đại. Chọn văn phòng ở tại Etown Central tower cũng giúp việc di chuyển sang các quận khác như quận 1, quận 7, quận 5, quận 3… trở lên thuận tiện.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Etown Central tower

Etown Central tower được xây dựng tới 25 tầng và 5 hầm đỗ xe mang tới rất nhiều văn phòng cho thuê khác nhau. Tất cả văn phòng đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn với đầy đủ mọi các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Các văn phòng tại Etown Central tower có mức giá 26 USD/ tháng/ m2 cùng nhiều rất nhiều diện tích từ 130 – 1300m2 giúp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng. Những chi phí dịch vụ với giá thấp và đóng tiền theo quý giúp cho các công ty thanh toán một cách dễ dàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TPHCM

2

Cho thuê văn phòng tòa nhà Vạn Đô Building

Với những phí dịch vụ có mức chi phí rẻ và nhiều diện tích khác nhau từ 120 – 500 m2 thì Vạn Đô Building giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp về mục địch cho thuê văn phòng.

Thời gian cho thuê tối thiểu áp dụng cho tòa nhà là 2 năm, thanh toán theo quý giúp cho việc thuê văn phòng có được sự cân đối ở yếu tố tài chính. Đặc biệt hơn là Vạn Đô Building đã hoàn thiện với đầy đủ tiên nghi và các cơ sở vật chất hiện đại làm cho việc mở văn phòng tại đây diễn ra một cách thuận lợi theo ý muốn.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Vạn Đô Building

Tạo lạc trên tại một vị trí thuận lợi hướng ra sông Sài Gòn nằm trên đường Bến Vân Đồn thì Vạn Đô Building được xem là một nơi thoáng mát, hợp phong thủy. Hơn nữa, việc an ninh được đảm bảo, hệ thống thang máy tốt, phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao,… đem tới sự an tâm tuyệt đối cho mỗi công ty khi chọn văn phòng cho thuê tại đây

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

3

Thuê văn phòng tại tòa nhà Saigon House Building

Mức giá cho thuê được được áp dụng cho tòa nhà Saigon House Building là 18 USD/ m2/ tháng được đánh giá trung bình trong số những văn phòng cho thuê quận 4 TPHCM. Một vị trí thuận lợi tạo nên không gian làm việc thoáng đãng, mát mẻ mở ra không gian làm việc lý tưởng cho các công ty.

Saigon House Building đa dạng diện tích từ 30 – 200m2 giúp cho việc thuê văn phòng của các công ty sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là một địa điểm lý tưởng phù hợp cho rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của các công ty.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Saigon House Building

Saigon House Building được xây dựng một cách quy mô giúp các văn phòng cho thuê tại đây được đạt tiêu chuẩn chất lượng mang tới một không gian làm việc hoàn hảo. Với những trang thiết bị hiện đại, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, thang máy cao cấp và an ninh đảm bảo giúp việc mở văn phòng tại đây mang tới sự hài lòng lớn.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, TPHCM

4

Văn phòng cho thuê tòa nhà Ree Tower

Tòa nhà Ree Tower có những dịch vụ với mức giá hợp lý cùng đa dạng các diện tích văn phòng cho thuê khác nhau đáp ứng cho những nhu cầu, đòi hỏi của các doanh nghiệp khu lựa chọn văn phòng cho thuê.

Từ 100 – 1000 m2 cung cấp đảm bảo cho việc mở văn phòng của các công ty được thực hiện tốt và thuận lợi. Tòa nhà Ree Tower  được đánh giá là có những dịch vụ với mức chi phí hợp lý đảm bảo cho các văn phòng tại đây được hỗ trợ và đáp ứng một cách tốt nhất.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Tòa nhà Ree Tower
Công ty đang hoạt động trong tòa nhà Ree Tower

Tòa nhà Ree Tower  nằm trên tuyến đường Đoàn Văn Bơ giúp dễ dàng di chuyển qua các trung tâm và nhiều quận lớn khác. Được áp dụng thời hạn tối thiểu để thuê là 2 năm với cách thanh toán theo quý và mức giá là 19,5 USD/ m2/ tháng đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều công ty. Thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, có đầy đủ các thiết bị hiện đại và an ninh nghiêm ngặt đem tới sự tiện nghi và an toàn.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TPHCM

5

Cho thuê văn phòng tòa nhà Viễn Đông Building

Tòa nhà Viễn Đông Building có thời hạn cho thuê tối thiểu là 2 năm, thanh toán theo quý và các phí dịch vụ với mức giá thấp giúp cho thuê văn phòng của các công ty tại đây trở lên cân đối hơn về mặt tài chính.

Tòa nhà Viễn Đông Building có sự đa dạng ở diện tích văn phòng cùng mức giá cho thuê là 10 USD/ m2/ tháng đáp ứng cho nhu cầu của mọi công ty. Hơn nữa, việc đảm bảo về yếu tố an ninh, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn đem tới sự an toàn cho mỗi doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Viễn Đông Building
Cho thuê văn phòng Tòa Viễn Đông Building Hoàng Cầu, quận Đống Đa

Tòa nhà Viễn Đông Building nằm tại một vị trí thuận lợi trên đường Đoàn Như Hài gần sông Sài Gòn và cạnh Bến Nhà Rồng tạo nên một không gian thoáng mát và yên tĩnh. Đặc biệt hơn là việc được hoàn thiện với đầy đủ các tiện nghi và các cơ sở vật chất hiện đại giúp việc mở văn phòng được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả cao và được đánh giá là một trong những lựa chọn lý tưởng trong danh sách top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 4

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TPHCM

6

Cho thuê văn phòng tòa nhà CTV Building

Với một vị trí thuận lợi nằm trên đường Hoàng Diệu thì tòa nhà CTV Building phù hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau của các doanh nghiệp đang đi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 4. Được thiết kế đạt chuẩn tạo nên sự sang trọng cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp việc thuê văn phòng tại đây có được sự thuận lợi. Hơn nữa, hệ thống an ninh và PCCC tại CTV Building đạt tiêu chuẩn giúp việc mở văn phòng tại đây có được sự an toàn và tin tưởng.

Văn phòng cho thuê Quận 4 CTV Building

CTV Building được thiết kế với quy mô 6 tầng, 1 tầng hầm để xe và đa dạng diện tích cho thuê giúp việc thuê văn phòng tại đây của các công ty được đảm bảo đáp ứng các nhu cầu. Thời hạn tối thiểu đối với văn phòng cho thuê được áp dụng là 2 năm, thanh toán theo quý với mức giá 11 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng kinh phí của nhiều khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM

7

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà LQH Building

Tòa nhà LQH Building nằm trên đường Lê Quốc Hưng tại một vị trí thuận lợi đang có đà phát triển cực nhanh thì việc chọn một văn phòng cho thuê tại được được xem là một sự lựa chọn lý tưởng.

LQH Building được xây dựng đạt tiêu chuẩn mang một phong cách độc đáo và hiện đại với đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp cho việc thuê văn phòng tại đây của các doanh nghiệp có được sự thuận lợi, và đảm bảo mang tới khả năng hoạt động tốt cho mỗi đơn vị.

Văn phòng cho thuê Quận 4 LQH Building

LQH Building rất đa dạng các diện tích văn phòng cho thuê đáp ứng được các nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Thanh toán theo quý với mức giá 10 USD/m2/ tháng và đặt cọc trước 3 tháng giúp mỗi đơn vị thuê văn phòng sẽ chủ động hơn về mặt tài chính. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh được đảm bảo tạo nên sự an toàn giúp bảo vệ cho hoạt động của từng công ty tới mức tối đa.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TPHCM

8

Thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Việt Building

Trong danh sách các văn phòng cho thuê quận 4 thì Nam Việt Building là một sự lựa chọn đúng đắn đáp ứng được cho các nhu cầu và đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp. Mỗi văn phòng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ các thiết bị tiện nghi cần thiết phục vụ cho từng nhu cầu của doanh nghiệp được đáp ứng một cách tốt.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Nam Việt Building

Mức giá hiện nay đang được áp dụng tại Nam Việt Building là 8 USD/ m2/ tháng, thanh toán theo quý, cọc trước 3 tháng, diện tích da dạng từ 50 – 150 m2, thời hạn cho thuê lâu dài,… giúp nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng cho thuê của doanh nghiệp được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM

9

Thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Phương Building

Tòa nhà Nam Phương Building được thiết kế với 6 tầng 1 hầm để xe với số lượng văn phòng cho thuê lớn, đa dạng diện tích từ 50 – 100m2 đáp ứng được các đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp. Được xây dựng với một thiết kế hiện đại và nằm trên một khu vực thuận lợi cho việc di chuyển tạo nên những văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Quận 4 Nam Phương Building

Mức phí hiện tại của tòa nhà Nam Phương Building là 9 USD/ m2/ tháng cùng những phí dịch vụ giá rẻ giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối về mặt tài chính trong việc lựa chọn văn phòng cho thuê quận 4.

Thanh toán theo quý, cọc trước 3 tháng và thời hạn tối thiểu thuê là 2 năm giúp phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi khách hàng. Hệ thống an ninh tốt, PCCC tại Tòa nhà Nam Phương Building đạt tiêu chuẩn đem đến cảm giác an tâm và tin tưởng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 12, quận 4, TPHCM

10

Văn phòng cho thuê tòa nhà Copac Square Office Building

Nếu đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 4 với thiết kế độc đáo và sang trọng thì tòa nhà Copac Square Office Building là một sự lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tọa lạc trên đường Tôn Đản là một nơi phát triển phù hợp với nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp. Thuận tiện cho việc di chuyển và đem tới sự tiện lợi và hứa hẹn đem tới nhiều thuận lợi.

Văn phòng cho thuê quận 4 Copac Square Office Building

Copac Square Office Building rất đa dạng diện tích văn phòng từ 75 – 143m2, đầy đủ các thiết bị tiên nghi hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Mức giá tương ứng với văn phòng cho thuê là 10 USD/ m2/ tháng, thanh toán theo quý và các phí dịch vụ với mức giá hợp lý phù hợp với khả năng của nhiều doanh nghiệp. Dù cho là doanh nghiệp trong hay ngoài nước cũng có thể sử dụng văn phòng Copac Square Office Building một cách thuận lợi, chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Tôn Đản, phường 13, quận 4, TPHCM

Chia sẻ nếu thấy hữu ích