Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức

6112
Văn phòng cho thuê Thủ Đức

Văn phòng cho thuê giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp. Với nhu cầu gia tăng thì các đơn vị cung cấp văn phòng cũng được mở ra nhiều hơn để đáp ứng cho những nhu cầu đó. Tìm kiếm và chọn lựa là điều cần thiết để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Không chỉ là vị trí, giá cả mà còn có nhiều yếu tố khác nhau cần cân nhắc để có thể đưa ra được một lựa chọn phù hợp. Tham khảo top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức để có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm văn phòng cho bản thân.

1

Tòa nhà Phát Nam Thiên Building

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đường số 23 thì văn phòng tại tòa nhà Phát Nam Thiên Building đang là một trong những sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp. Thiết kế hiện đại kết hợp cùng đầy đủ những trang thiết bị thiết yếu đảm bảo cung cấp cho những người sử dụng một không gian sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho công ty. Không chỉ vậy, với đa dạng những diện tích khác nhau từ 20 – 300m2 đáp ứng cho nhu cầu của mọi công ty. Rất phù hợp với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Thủ Đức.

Mức giá được áp dụng cho những văn phòng tại Tòa nhà Phát Nam Thiên Building là 7 USD/ m2/ tháng phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với những chi phí giá rẻ đảm bảo sẽ không gây ra ảnh hưởng tới kinh tế của những người sử dụng. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và thang máy được bảo đảm tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Phát Nam Thiên Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
2

Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building

Được thiết kế sang trọng kết hợp cùng những trạng thiết bị hiện đại thì tòa nhà Phạm Văn Đồng Building chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều công ty. Diện tích được bố trí tại đây cũng rất linh hoạt từ 230m2 – 900m2 đảm bảo đem đến cho khách hàng được một sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, với một vị trí thuận lợi cũng sẽ giúp cho việc di chuyển của những người sử dụng có được sự dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được văn phòng cho thuê tại Thủ Đức nào thì đây chính là lựa chọn vô cùng phù hợp

Mức giá được áp dụng cho tòa nhà Phạm Văn Đồng Building là 3 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng kinh tế của cả những doanh nghiệp nhỏ nhất. Đặc biệt hơn là những chi phí cho những dịch vụ luôn ở một mức rẻ cùng nhiều dịch vụ được miễn phí. Không gian thoáng đãng, mát mẻ tạo ra sự thoải mái, cung cấp cho khách hàng một không gian tốt, nâng cao chất lượng làm việc.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Phạm Văn Đồng Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
3

Tòa nhà IOS Office

Là một trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức thì tòa nhà IOS Office đảm bảo sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. Tất cả mọi văn phòng tại đây được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại tạo ra sự thuận tiên cho quá trình sử dụng lâu dài. Tọa lạc trên một vị trí thuận lợi đang trên đà phát triển mạnh hứa hẹn một sự thành công và phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau của cách công ty. Đây chính là một trong những văn phòng cho thuê tại Thủ Đức rất lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thời hạn thuê tối thiểu tại tòa nhà IOS Office là 2 năm cùng 3 tháng tiền cọc mang tới khả năng thích hợp với mọi doanh nghiệp, hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mức giá được áp dụng cho những văn phòng cho thuê tại tòa nhà là 20 USD/ m2/ tháng cùng với các mức phí ở mức giá tốt phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Thủ Đức IOS Office

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
4

Tòa nhà 6C Building

Được thiết kế sang trọng với đầy đủ mọi thiết bị hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người được đáp ứng một cách tốt nhất. Mức giá được áp dụng cho những văn phòng tại tòa nhà 6C Building là 9 USD/ m2/ tháng cùng 2 cách thanh theo quý và theo tháng giúp cho khách hàng mang lại sự chủ động tới mức tối đa về chi phí. Vị trí thuận lợi giúp cho việc di chuyển cũng trở lên thuận tiện hơn.

Thời gian văn phòng cho thuê tối thiểu được áp dụng tại tòa nhà là 2 năm và cọc trước 3 tháng phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi công ty. Diện tích cũng những văn phòng tại 6C Building cũng rất linh hoạt từ 60 đến 140m2 phù hợp với nhu cầu của cả những công ty lớn và nhỏ. Không gian thoáng đãng tạo ra sự mát mẻ, một không gian làm việc lý tưởng, nâng cao chất lượng công việc.

văn phòng cho thuê Thủ Đức 6C Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường số 8, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
5

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà IWT Building

Nằm trên một vị trí đắc địa trên đường Quốc Lộ 13 thì văn phòng tại tòa nhà IWT Building đang là một trong những lựa chọn hợp lý, phù hợp với nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Không gian thoáng đãng, mát mẻ tạo ra một không gian trong lành, thoải mái khi làm việc nâng cao năng suất. Không chỉ vậy, những văn phòng cho thuê tại đây còn được trang bị với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc sử dụng của khách hàng có thêm được nhiều sự tiện lợi.

Với mức giá được áp dụng cho những văn phòng tại IWT Building là 7,3 USD/ m2/ tháng cùng những dịch vụ mở phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều doanh nghiệp. Linh hoạt ở diện tích cũng là một điểm nhấn, các diện tích từ 85 đến 540m2 cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cho thấy đây là một trong những văn phòng cho thuê tại Thủ Đức đáng để bạn lựa chọn.

văn phòng cho thuê Thủ Đức IWT Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
6

Tòa nhà Gia Định Office Building

Được thiết kế hiện đại với đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết thì Gia Định Office Building một trong những địa điểm được chú ý nhất trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức. Vị trí thuận lợi nằm trên một tuyến đường lớn giúp cho dịch đi lại trở nên dễ dàng có thể tiếp cận với những quận lớn và những trung tâm trở nên thuận lợi . Chi phí dịch vụ ở mức giá rẻ đảm bảo sẽ không gây ra nhiều ảnh hưởng tới kinh tế của mỗi người sử dụng.

Mức giá được áp dụng tại Gia Định Office Building là 11 USD/ m2/ tháng phù hợp với khả năng tài chính của cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Diện tích văn phòng cũng có được sự linh hoạt từ 80 đến 3000m2 đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của nhiều công ty khác nhau. Thời hạn cho thuê văn phòng tối thiểu là 2 năm cùng hình thức thanh toán theo tháng giúp cho việc thanh toán có được sự thuận tiện, cũng như khả năng chủ động về mặt tài chính.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Gia Định Office Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
7

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà ITP-Office

Thời hạn thuê tối thiểu của tòa nhà ITP-Office là 1 năm, thanh toán theo tháng cùng việc cọc trước 3 tháng giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối hơn về mặt tài chính. Nằm tại một vị trí thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng có được sự thuận lợi, việc lưu thông qua các trung tâm hay những quận lớn trở lên nhanh chóng. Đặc biệt nhất là mức giá áp dụng cho những văn phòng cho thuê tại tòa nhà cũng rất tốt chỉ 6 USD/ m2/ tháng.

Được thiết kế với đa dạng diện tích có được sự linh hoạt từ 30m2 đến 200m2 đảm bảo cung cấp văn phòng phù hợp cho cả những công ty lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống an ninh tốt với hệ thống PCCC và thang máy chất lượng cao tạo ra được sự an tâm và tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng. Không gian sang trọng với đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại thiết yếu đem đến sự sang trọng và đẳng cấp rất thích hợp cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Thủ Đức.

văn phòng cho thuê Thủ Đức ITP-Office

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
8

Thuê văn phòng tại tòa nhà Vincom Thủ Đức

Chi phí được áp dụng cho tòa nhà Vincom Thủ Đức là 10 USD/ m2/ tháng cùng việc được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị hiện đại được lắp đặt đầy đủ trên tất cả các phòng tạo ra sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp. Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo chặt chẽ đem lại cảm giác an toàn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, với những phí gửi xe, tiền điện, quản lý,… ở mức hợp lý đảm bảo sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến túi tiền của khách hàng.

Thời hạn thuê tối thiểu được áp dụng tại tòa nhà Vincom Thủ Đức là 2 năm cùng việc thanh toán theo quý cũng sẽ giúp cho việc kiểm soát chi phí bỏ ra thuê văn phòng được thực hiện tốt hơn. Văn phòng tại đây cũng có được sự linh hoạt với nhiều diện tích từ 137m2 đến 520m2 đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và thoáng đãng tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, nhân viên có được một năng suất làm việc tốt nhất khi làm việc tại văn phòng cho thuê này

văn phòng cho thuê Vincom Thủ Đức

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
9

Tòa nhà cho thuê văn phòng New City Building

Là một trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức thì mức giá của những văn phòng tại tòa nhà New City Building cũng ở một mức rất tốt chỉ 9.5 USD/ m2/ tháng. Tất cả mọi văn phòng tại đây đều được trang bị với đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết đem đến sự thuận lợi trong công việc. Không chỉ vậy, những chi phí cho các dịch vụ tại tòa nhà New City Building cũng ở một mức tốt đảm bảo không gây quá nhiều ảnh hưởng tới túi tiền của khách hàng.

Đa dạng ở diện tích văn phòng giúp cho các nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp được đáp ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra, New City Building có một vị trí đắc địa với nhiều thuận lợi giúp cho những văn phòng tại đây có thể phù với nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp khác nhau, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng. An ninh được đảm bảo với hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy chất lượng đem tới sự an toàn cho những người sử dụng.

văn phòng cho thuê Thủ Đức New City Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
10

Tòa nhà Chương Dương

Được đặt tại một vị trí đẹp trên đường Chương Dương giúp cho việc di chuyển của khách hàng có được sự thuận tiện, việc di chuyển tới những quận lân cận trở lên nhanh chóng. Không chỉ vậy, không gian thoáng đãng, mát mẻ cùng việc có được một hệ thống an ninh chất lượng cũng sẽ giúp cho nhân viên có được sự thoải mái khi làm việc, nâng cao độ hiệu quả. Những chi phí dịch vụ cũng là một điểm nhấn được khách hàng chú ý tới với các dịch vụ ở mức giá rẻ. Có thể thấy đây là một trong những văn phòng cho thuê tại Thủ Đức đáng để bạn lựa chọn

Mức giá được áp dụng cho thuê văn phòng tại đây là 7.5 USD/ m2/ tháng cùng việc thanh toán theo tháng cũng giúp cho việc cân đối khoản tài chính cho việc thuê văn phòng diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều văn phòng với các diện tích linh hoạt khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Tòa nhà Chương Dương

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Chương Dương, Quận Thủ Đức, TP, HCM
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích