Top 8 Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất ở Hà Nội

4741
Top 8 Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất ở Hà Nội

Biên phiên dịch đang là một nghề cực kì hot ở nước ta trong thời điểm phát triển như hiện tại. Hiện nay số lượng người mong muốn theo học biên phiên dịch rất nhiều nhưng có những bạn vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín và có hình thức đào tạo hiệu quả. Hiểu được những lo lắng đó, top10tphcm sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 8 Trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội tốt nhất để có thể theo học và phát triển sự nghiệp.

1

CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM – DỊCH THUẬT HACO

Công ty dịch thuật tiếng Trung Haco

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN BIÊN DỊCH HACO

LIÊN TỤC MỞ LỚP BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

CƠ BẢN & NÂNG CAO TIẾNG ANH

 ĐÀO TẠO ONLINE

Trước nhu cầu học Biên Phiên dịch rất lớn của sinh viên ra trường, các cán bộ nhân viên làm cho các đối tác nước ngoài cần một trình độ tiếng Anh đủ để có thể làm việc ở cấp độ cao, thường xuyên được đánh giá năng lực ngoại ngữ tốt để được bổ nhiệm ở vị trí cao hơn, mức lương tốt hơn,… Nắm bắt được nhu cầu này, trước tình hình dịch bệnh kéo dài chưa có hồi kết, Trung tâm Đào tạo Biên phiên dịch HACO đã thiết kế các lớp đào tạo Biên phiên dịch online, liên tục mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ tiếng Anh nâng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

DANH HIỆU  HACO – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

TOP 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN

Trung tâm biên phiên dịch Haco

 06 lý do bạn chọn trung tâm biên – phiên dịch haco

  • HACO là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật _ phiên dịch, có Thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế;
  • Học Biên dịch (Học dịch thuật) _ Phiên dịch tại HACO các bạn có cơ hội thực hành với các tài liệu chuyên ngành dịch thuật, hồ sơ dịch thuật công chứng,… có hội nâng cao khả năng biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch trong thời gian ngắn;
  • HACO có qui trình biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch để có thể hướng dẫn bạn thực hành biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch nhanh nhất;
  • HACO có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giảng dạy Biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch;
  • HACO có Chương trình Đào tạo Biên – Phiên dịch rõ ràng cho từng khóa học, do các chuyên gia Biên – Phiên dịch hàng đầu biên soạn. Vừa lý thuyết vừa thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng ngay vào thực tế công việc;
  • Bằng kinh nghiệm giảng dạy Biên – Phiên dịch của HACO (mỗi  năm HACO đã đào tạo được 20 khóa học,  cung ứng cho thị trường việc làm khoảng hơn 100 biên dịch có kỹ năng làm việc thực tế, xác thực với nghề nghiệp).

Kim chỉ nam cho các hoạt động giảng dạy của HACO:

PHƯƠNG PHÁP DẠY THỰC CHIẾN _HỌC & HÀNH

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

NẾU BẠN HỌC THEO ĐÚNG QUI TRÌNH MÀ KHÔNG ĐẠT KẾT QUẢ

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương đã được thành lập từ năm 1960 và trở thành một đơn vị chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế tại Việt Nam trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao thế hệ. Chính vì thế để trở thành sinh viên trường đại học Ngoại thương thì các bạn phải có 1 học lực xuất sắc.

Trường Đại học Ngoại thương đào tạo rất nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tại trường tập trung vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Đồng thời trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên quan trọng về kinh tế, thương mại. Do đó mà khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương mại thì học viên hoàn toàn có thể đáp ứng được công việc biên phiên dịch một cách xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội thì hãy liên hệ đến đường dây nóng để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Học tập tại Trường Đại học Ngoại thương
Học tập tại Trường Đại học Ngoại thương
Trường Đại học Ngoại thương
Trường Đại học Ngoại thương

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại học sư phạm Hà Nội được thành lập từ 1951. Đây là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học kỹ thuật đa ngành chất lượng cao và cũng là một trong 19 trường đại học trọng điểm quốc gia . Tính đến nay trường đã có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, và bộ môn Tiếng Trung Quốc tại trường được đông đảo sinh viên đánh giá rất cao.

Hiện nay, trường Đại học Sư phạm Hà Nội còn có quan hệ hợp tác với hơn 150 trường đại học cũng như các tổ chức giáo dục thuộc 35 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong danh sách này có nhiều trường nổi tiếng của Pháp, Nhật Bản, Nga. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội chất lượng cao thì Đại Học Sư Phạm Hà Nội là một địa chỉ cực kỳ phù hợp với bạn.

Học biên phiên dịch tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Học biên phiên dịch tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của nước ta trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Bên cạnh Tiếng Anh, trường còn đào tạo các ngoại ngữ khác như Hàn Quốc, Italia, Nga, Pháp, Đức, Nhật,… Hiện nay, trường đã đào tạo 11 ngành ngoại ngữ với 9 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, có những lớp dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ.

Nắm vững chuyên ngành, giỏi ngoại ngữ sẽ tăng khả năng hội nhập tạo nên sự tự tin, năng động trong mỗi sinh viên của Trường Đại học Hà Nội nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ anh nói riêng. Nhờ vậy mà tỷ lệ có việc làm của sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội trong 2 năm gần đây lên đến 98%. Chính vì thế nên đại học Hà Nội là đáp án hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội uy tín và hiệu quả.

Học biên phiên dịch tại Đại học Hà Nội
Học biên phiên dịch tại Đại học Hà Nội
Đại học Hà Nội
Đại học Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ:

5

Đại học Ngoại Ngữ

Cái tên tiếp theo phải nhắc đến là Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành sinh viên tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. Trường thành lập từ những năm 1955, qua nhiều thay đổi trường đã phát triển từng năm và trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín như hiện tại. Đại học Ngoại Ngữ cũng cung cấp các chương trình liên kết đào tạo với rất nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới như Anh, Nga, Nhật, Pháp, Đức,…

Đại học Ngoại Ngữ hoạt động dựa trên mục tiêu là “Đem đến kết quả học tập cao nhất cho từng sinh viên”. Và hướng tới chuẩn đào tạo quốc tế, gắn liền triết lý hiệu quả – chất lượng – hội nhập. Trường mở rộng quy mô giảng dạy tiếng anh khi bên cạnh các lớp tiếng Anh thương mại, Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh chuyên ngành thì còn đào tạo các lớp Tiếng anh dịch thuật và biên phiên dịch. Nơi đây chính là trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội chất lượng được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Lớp học tại Đại học Ngoại Ngữ
Lớp học tại Đại học Ngoại Ngữ
Đại học Ngoại Ngữ
Đại học Ngoại Ngữ

Thông Tin Liên Hệ:

6

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long là cơ sở đào tạo bậc đại học ngoài công lập đầu tiên tại nước ta khi được thành lập năm 1988. Tên gọi ban đầu của trường là Trung tâm đại học dân lập Thăng Long. Năm 2005 trường đã được thủ tướng chính chính phủ kí quyết định đổi trường từ loại hình trường dân lập sang loại hình tư thục như hiện nay. Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học được đánh giá là tốt nhất ở Việt Nam.

Đại học Thăng Long là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay để bạn có thể theo học biên phiên dịch. Trường luôn thực hiện nghiêm túc những cam kết về chất lượng đào tạo và kết quả đầu ra. Mức học phí tham khảo của ngành học là 23.000.000đồng/ năm học. Đây là địa chỉ cực kỳ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội chất lượng cao.

Lớp học tại Đại học Thăng Long
Lớp học tại Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long

Thông Tin Liên Hệ:

7

Nhật Ngữ SOFL

SOFL luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy học tập nơi đây. Bên cạnh đó là môi trường học tập cực kỳ năng động trong các khóa học với mức phí phù hợp. Trung tâm hướng đến tính ứng dụng cao nên những bài học là những vấn đề thực tiễn nhất. SOFL là địa chỉ học biên phiên dịch tiếng Nhật nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội và đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía những học viên theo học. Trung tâm luôn nỗ lực phát triển năng lực tiếng Nhật của thế hệ trẻ bằng những phương pháp hiệu quả và độc đáo nhất. Qua đó các học viên có thể ứng dụng vào cuộc sống và công việc mai sau.

Bên cạnh đó, Nhật Ngữ SOFL sế giúp học viên hoàn thiện thêm những kỹ năng mềm để ứng xử trong công việc và những mối quan hệ khác trong cuộc sống. Tại SOFL, tất cả giáo viên Nhật – Việt đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và được đào tạo bài bản về sư phạm. Đây là những giảng viên có tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn chuyên sâu cũng như phương pháp giảng dạy cực kỳ khoa học. Nhật Ngữ SOFL chính là một trong các trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội tốt nhất là bạn có thể theo học.

Lớp học tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL
Lớp học tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là đơn vị cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn đến chuyên sâu nhằm hướng đến mục tiêu giúp 100.000 người Việt Nam hoàn thành con đường chinh phục ngoại ngữ. Đối với những trình độ và cấp độ khác nhau thì đội ngũ giảng viên trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên có thể lĩnh hội được kiến thức một cách nhanh chóng nhất

Phòng học tại trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy như: máy chiếu, giáo cụ trực quan…Với phương pháp giảng dạy đặt người học làm trung tâm, đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn hỗ trợ học viên phát huy được tính chủ động, tinh thần sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ của bản thân. Không quá ngạc nhiên khi Ngoại Ngữ Hà Nội là trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội được đông đảo học viên tin tường và lựa chọn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Lớp học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty Dịch thuật HACO

Công ty Dịch thuật HACO đã có nhều năm kinh nghiệm thực tiễn về Biên Phiên. Đội ngũ cộng tác viên của HACO được trải rộng khắp với trên dưới 1 ngàn thành viên. Những giáo viên, tiến sĩ,  giáo sư, ngôn ngữ đã đạt cấp độ và là những chuyên gia trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch. HACO luôn mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua việc truyền đạt kiến thức trong các bài giảng về biên phiên dịch.

Ngoài việc học lý thuyết trên lớp thì các học viên còn có cơ hội được thực hành thực tế quá trình dịch thuật, học tập những tài liệu công ty đã dịch thuật cho các đối tác. Học viên sẽ được hướng dẫn phương thức và cách thức khi mới bắt tay vào biên dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật với nhau,…

Đối với các bạn học phiên dịch, có thể được đi thực tế tới đến các buổi phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch,… Thực hành phiên dịch từ xa bằng cách: gọi điện thoại, skype,…Tất cả những thao tác này sẽ giúp cho học viên được thực hành ngay tại lớp. Phương pháp vừa học vừa hành đã giúp HACO trở thành trung tâm đào tạo biên phiên dịch ở Hà Nội được nhiều bạn tin tưởng theo học.

Công ty Dịch thuật HACO
Công ty Dịch thuật HACO
Lớp học của Công ty Dịch thuật HACO
Lớp học của Công ty Dịch thuật HACO

Thông Tin Liên Hệ:

Các Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại Hà Nội có uy tín không ?

Có Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết mà trang top10tphcm đưa ra điều là những trung tâm uy tín và có tiếng tại Hà Nội

Các yếu tố nào để đánh giá các Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại Hà Nội?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm trong nghề, và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

Vị trí các Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết được xếp hạng ntn?

Các vị trí Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhất tại Hà Nội được trang top10tphcm xếp hạng ngẫu nhiên.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích