Các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội

0
1453
trung tâm tiếng anh giao tiếp Hà Nội

Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội, đang đang phân vân không biết địa chỉ nào uy tín và có môi trường học tập tốt, đừng lo lắng để thuận tiện cho các bạn, sau đây EFC sẽ giới thiệu đến các bạn một số trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội cho các bạn tham khảo.


1. Apollo Enlish

Apollo là tổ chức uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh tại Việt Nam, sỡ hữu 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, cùng đội ngữ giảng viên nước ngoài có bằng cấp quốc tể giảng dạy, áp dụng phương pháp dạy học FLIP độc đáo và hiệu quả.

Apollo sử dụng nhiều nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy giúp các học viên tiếp cận kiến thức nhanh hơn, tiếp thu hiệu quả hơn, có cơ hội nghe, nói nhiều hơn từ đó quá trình giao tiếp trở nên lưu loát và thuận thục hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 19006969
 • Website: http://apollo360.edu.vn

2. ILA

ILA là trung tâm đào tạo Anh Ngữ ở nổi tiếng ở Hà Nội với 100% vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và đạt các bằng cấp chứng chỉ Quốc Tế. Trung tâm Anh Ngữ ILA cung cấp khóa học giao tiếp Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Hơn thế nữa ILA còn chú trọng 3 điều đặc biệt như:

 • Kỹ năng thực tế đời sống
 • Kỹ năng thực tế công việc
 • Kỹ năng thực tế học tập

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:
 • Website: https://ila.edu.vn/

3. Langmaster

Langmaster là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với phương pháp dạy khác biệt, độc đáo, giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ. Ứng dụng ngôn ngữ học lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing) và phát triển thành phương pháp giảng dạy TPR (Total Physical Response) giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.

Khi tham gia khóa học tại đây các bạn sẽ được cuốn vào một môi trường giao tiêp, thực hành tiếng Anh liên tục, điều đó giúp cho bạn tiếp thu nhanh hơn, tự tin hơn. Là đại điểm lý tưởng cho người mới bắt đầu và mất gốc ở HN.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 024.6295.6369 – 0247.307.55.99 – 024.668.676.44
 • Website: http://langmaster.edu.vn/

4. IBest

IBEST là trung tâm Anh Ngữ thành lập 2008 đem đến cho những bạn học viên các khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh khi giao tiếp.

Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát được thiết kế dành cho các học viên chưa nắm chắc được nền tảng tiếng Anh, nhằm hệ thống hóa lại kiến thức và nâng cao kỹ năng nghe và nói một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0911952882
 • Website: https://ibest.edu.vn/

5. Jaxtina

Bạn là một người không biết gì về tiếng Anh hay bạn bị mất gốc, hãy đến với Jaxtian trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, đây là khóa học dành riêng cho các bạn. Jaxtina là nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng tại Hà Nội sẽ giúp các từ zero cho đến Pro đó là mục tiêu cuối cùng của khóa học này.

Hãy nhanh chân đăng ký khóa học theo các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0917 850 647 (24/7) – 04 3869 0666
 • Website: https://jaxtina.com

Đó là các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội các bạn đã tìm thấy trung tâm nào phù hợp chưa. Hãy để lại bình luận bên dưới để  trung tâm có thể cải thiện bài viết tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ nếu thấy hữu ích