Top 11 Công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Đà Nẵng

8325

Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ tổ chức sự kiện cũng trở nên phổ biến để phục vụ cho nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng. Đừng bỏ qua gợi ý Top 11 Công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Đà Nẵng nếu bạn đang tìm một dịch vụ uy tín tại Đà Thành nhé!

1

Công ty Tổ chức Sự kiện TSK Media

Với khát vọng mang đến nhũng bước tiến mới cho giới truyền thông tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, TSK Media mang đến khách hàng hơn 50 dịch vụ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông và quảng cáo.

Trong suốt những năm hoạt động, TSK Media đã có kinh nghiệm tổ chức hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ, trong đó có 70 dự án lớn thành công ngoài mong đợi. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời thì TSK Media sở hữu hơn 200 khách hàng trung thành, trong đó có rất nhiều thương hiệu lớn.

su-kien
Hội nghị tri ân khách hàng ISUZU được tổ chức bởi TSK Media

TSK Media sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quản lý sự kiện, cùng với sự sáng tạo và năng động họ đã tạo nên nhiều sự kiện độc đáo. Những dịch vụ tổ chức sự kiện nổi bật của TSK Media:

 • Tổ chức hội chợ triển lãm
 • Gala dinner, year end party
 • Lễ khởi công, khánh thành
 • Tri ân khách hàng
 • Kỉ niệm công ty

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua TSK Media.

Công ty Tổ chức Sự kiện TSK Media
Công ty Tổ chức Sự kiện TSK Media

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty TNHH TM & DV Kênh Sự Kiện - Channel Events

Channel Events quy tụ những người nhiệt huyết, dồi dào sức trẻ và khả năng sáng tạo không giới hạn sẽ mang đến những sự kiện chất lượng nhưng độc đáo. Thành công của khách hàng là chìa khóa cho sự phát triển không ngừng của Channel Events.

tìm nơi tổ chức sự kiện đà nẵng
Lễ khởi công, động thở được thực hiện bởi Channel Events

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo – tổ chứ sự kiện, Channel Events dần khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Đà Nẵng. Bạn có thể chọn những dịch vụ tổ chức tại Channel Events:

 • Lễ kỷ niệm
 • Lễ ký kết hợp đồng
 • Roadshow
 • Chương trình diễn thời trang
 • Tiệc trà Teabreak
 • Lễ khai trương khánh thành
 • Lễ động thổ khởi công
Sụ kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH TM & DV Kênh Sự Kiện - Channel Events
Sụ kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH TM & DV Kênh Sự Kiện – Channel Events

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty Tổ chức sự kiện DaNangEvents

DaNangEvents là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sụ kiện, hội nghị, du lịch tại khu vực Đà Nẵng. Bên cạnh cung cấp dịch vụ chính, DaNangEvents còn là những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, tổ chức tour du lịch, cung cấp trang thiết bị – nhân sự cho những buổi sự kiện.

Tổ chức sự kiện chất lượng Đà Nẵng
Lễ kỉ niệm 2 năm thành lập Công ty Tiến Thịnh International được tổ chức bởi DaNangEvents

Với những nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ DaNangEvents luôn muốn mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công, độc đáo.

DaNangEvents chuyên tổ chức những sự kiện cho các buổi lễ như:

 • Lễ khởi công, động thổ
 • Lễ kỉ niệm ngày thành lập
 • Lễ tri ân khách hàng
 • Lê ra mắt sản phẩm mới
 • Hội nghị khoa học, hội thảo tập huấn
Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Tổ chức sự kiện DaNangEvents
Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Tổ chức sự kiện DaNangEvents

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông XOO - XOO Events

XOO Events tự hào là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. XOO Events luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm đầu để không ngừng mang đến những hội nghị, hội thảo truyền thông mang tầm quốc tế.

hoi-thao
Hội thảo được tổ chức bởi XOO Events

XOO Events cam kết mang đến khách hàng dịch vụ truyền thông tối ưu với mức chi phí thấp nhất. XOO Events chuyên tổ chức những sự kiện:

 • Lễ khai trương khánh thành
 • Lễ động thổ, khởi công
 • Gala Dinner, Year End Party
 • Hội nghị khách hàng
 • Tiệc trà TeaBreak
Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông XOO
Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông XOO

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty CP Truyền thông Sự kiện HTC - HTC Events

HTC Events là đơn vị không ngừng khám phá, đổi mới sáng tạo trong những sản phẩm dịch vụ, HTC Events đang từng bước xây dựng và phát triển thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên tại HTC Events cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Đà Nẵng
HTC Events

Sự kiện được tổ chức bởi HTC EventsHTC Events thường tổ chức những sự kiện:

 • Khai trương khánh thành
 • Khởi công động thổ
 • Hội nghị khách hàng
 • Giới thiệu sản phẩm mới
 • Lễ kỉ niệm
 • Roadshow
 • Tiệc teabreak, khánh tiết
Công ty CP Truyền thông Sự kiện HTC - HTC Events
Công ty CP Truyền thông Sự kiện HTC – HTC Events

Thông Tin Liên Hệ:

6

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart Đà Nẵng

Vietart là một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng làm việc theo phương thức chuyên nghiệp, cộng tác nghiệp vụ chặt chẽ và đặt giá trị cao cho các cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Công ty cam kết đáp ứng tốt nhất bất kỳ nhu cầu nào, bất kể đơn giản hay phức tạp từ phía khách hàng. Công ty đang đòi hỏi rất cao về trình độ làm việc của đội ngũ nhân viên để đạt được kết quả hoàn hảo nhằm tạo dựng vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh.

Dịch vụ được cung cấp tại Vietart với sự chuyên nghiệp và cam kết uy tín, chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng, đối tác. Vietart đang dần vượt lên dẫn đầu đối thủ trong mọi dự án và sự kiện.

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart Đà Nẵng
Sự kiện được tổ chức bởi Vietart
Sự kiện được tổ chức bởi Vietart

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty Quảng cáo & Truyền thông X-Media

Khi đến với X-Media Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm và các yêu cầu về tổ chức kiện sẽ đáp ứng đầy đủ. Thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng này đã quảng bá thành công cho rất nhiều khách hàng.

Công ty Quảng cáo & Truyền thông X-Media
Công ty Quảng cáo & Truyền thông X-Media

Các dịch vụ mà X – media cung cấp:

 • Dịch vụ tiệc teabreak cho các buổi lễ khai trương, tiệc chiêu đãi, chiêu đãi, hội thảo, hội nghị, sinh nhật, họp mặt, kỷ niệm,…
 • Lập kế hoạch và thực hiện các lễ khai hội thảo, roadshow, sự kiện kích hoạt,…
 • Công ty X media hoạt động theo phương châm “Tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.” Đối với các đối tác, công ty như một nơi gửi gắm đáng tin cậy cho mọi niềm tin.
Sự kiện được tổ chức với X-Media
Sự kiện được tổ chức với X-Media

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty tổ chức sự kiện MPA Event & Media Đà Nẵng

MPA Event & Media là công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, sử dụng một đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và trẻ trung. Công ty đã tạo ra nhiều hoạt động xuất sắc mang tính thương mại trong các lĩnh vực như thiết kế sáng tạo, xây dựng nhóm, tiếp thị, tổ chức sự kiện ra mắt,… MPA cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, uy tín cho khách hàng trong nước và quốc tế. Nhờ vào sự uy tín và năng lực xuất sắc của mình, MPA thành công trở thành đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Camry, Tôn Đông Á, HD Bank, Indochina Trade Center, Mercedes Benz,…

Ngoài các hội thảo và hội nghị thương mại, kinh tế, MPA còn phụ trách tổ chức các sự kiện quan trọng như thể thao, du lịch, nghệ thuật biểu diễn, công nghệ đám cưới, sự kiện trực tuyến, lễ hội và triển lãm nghệ thuật.

Sự kiện được tổ chức bởi MPA Event & Media Đà Nẵng
Sự kiện được tổ chức bởi MPA Event & Media Đà Nẵng
Sự kiện Canon tổ chức bởi Sự kiện được tổ chức bởi MPA Event & Media Đà Nẵng
Sự kiện Canon tổ chức bởi Sự kiện được tổ chức bởi MPA Event & Media Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công Ty TNHH Lửa Đỏ Entertainment Media & Event

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Lửa Đỏ Entertainment sẽ là gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn! Lửa Đỏ Entertainment Media & Event nổi tiếng trong khu vực Đà Nẵng về chất lượng công việc cũng như phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Công ty đã tổ chức sự kiện cho đông đảo khách hàng và nhận được vô số phản hồi tích cực từ các đối tác đã đồng hành cùng.

Lửa Đỏ cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm: 

 • Tổ chức sự kiện khai trương, ra mắt, ký kết,…
 • Cung cấp thiết bị ánh sáng và âm thanh, màn hình LED, sân khấu, màn hình,..
 • Chịu trách nhiệm lên kế hoạch, làm việc với các ngôi sao đến dự và biểu diễn tại sự kiện.
 • Trang trí không gian theo phong cách và văn hóa của công ty khách hàng
Sự kiện được tổ chức bởi Lửa Đỏ Entertainment Media & Event
Sự kiện được tổ chức bởi Lửa Đỏ Entertainment Media & Event
Công Ty TNHH Lửa Đỏ Entertainment Media & Event
Công Ty TNHH Lửa Đỏ Entertainment Media & Event

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Tinh tế Việt

Công ty Tinh Tế Việt không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu, sản xuất sản phẩm và cung cấp quà tặng sự kiện. Bên cạnh đó, công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng của Tinh Tế Việt còn đảm nhận vị trí thiết kế logo, sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế nội dung quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo, vật phẩm quảng cáo, in ấn bao bì trên các chất liệu khác nhau,… Chỉ cần liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty Tinh Tế Việt, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng trọn gói các dịch vụ hữu ích nhất.

Đội ngũ cố vấn tại công ty có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, năng động và nhiệt tình với công ty đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Với khát vọng trở thành một công ty tổ chức sự kiện lớn nhất trong khu vực, Tinh Tế Việt không ngừng nỗ lực phát triển, tạo dựng uy tín và đưa ra những giải pháp thông minh, sáng tạo, theo kịp thời đại. Không quá ngạc nhiên khi Tinh tế Việt nhiều năm qua được đánh giá là một trong những công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng được yêu thích nhất.

Sự kiện được tổ chức bởi Sự kiện ca nhạc được tổ chức bởi Công ty Tinh tế Việt
Sự kiện được tổ chức bởi Sự kiện ca nhạc được tổ chức bởi Công ty Tinh tế Việt
Sự kiện ca nhạc được tổ chức bởi Công ty Tinh tế Việt
Sự kiện ca nhạc được tổ chức bởi Công ty Tinh tế Việt

Thông Tin Liên Hệ:

11

Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng

Rồng Tiên Sa – công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng nổi tiếng, đồng hành lâu dài cùng các đối tác trên con đường phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Mục tiêu dài hạn của công ty là trở thành một tổ chức Đào tạo Kỹ năng – Nghệ thuật chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn trực quan được tạo ra với sự trợ giúp của các công cụ truyền thông hiện đại.

Rồng Tiên Sa Media khởi xướng và điều phối các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực lập trình chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo yêu cầu của khách hàng. Lập kế hoạch sự kiện, thiết kế trang trí không gian, sáng lập chương trình trò chơi truyền hình và báo cáo kết quả truyền thông là những điểm mạnh của Rồng Tiên Sa. Nhờ vậy, đối tác có thể theo dõi tiến độ công việc cũng như giám sát ý tưởng chương trình được thiết lập trong quá trình thực hiện.

Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng
Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng
Sự kiện được Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng tổ chức
Sự kiện được Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng tổ chức

Thông Tin Liên Hệ:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích