Top 5 trung tâm tiếng Anh IELTS chất lượng cao tại quận 1

918

Với số lượng các trung tâm tiếng anh IELTS nhiều như hiện nay, rất khó để bạn chọn được địa chỉ chất lượng, phù hợp với yêu cầu. Top 5 trung tâm tiếng anh IELTS chất lượng cao tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa đơn vị uy tín cho mình.

Chọn trung tâm tiếng Anh IELTS chất lượng cao cần dựa trên những tiêu chí nào? 

Trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS thì rất nhiều nhưng để thật sự một trung tâm tốt chỉ chiếm số ít. Nếu bạn không có nhiều mối quan hệ để tìm hiểu về các trung tâm tiếng anh nổi bật hiện nay thì cần phải nhận biết được đâu là trung tâm tiếng Anh chất lượng dựa trên các tiêu chí cơ bản sau: 

Đội ngũ giáo viên trình độ cao 

Giáo viên rất quan trọng vì họ sẽ là người hướng dẫn bạn luyện thi. Nếu người chỉ đường của bạn có trình độ cao thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong quá trình ôn thi. 

Mỗi giáo viên có một thế mạnh riêng, có giáo viên người nước ngoài, giáo viên người Việt Nam nhưng quan trọng nhất là bạn phải xác định chính xác trình độ của bản thân. Như vậy thì bạn rất dễ chọn được giáo viên phù hợp. 

Ngoài bằng cấp, kinh nghiệm, giáo viên cần phải thân thiện và có khả năng truyền đạt tốt. 

Lộ trình học có hợp lý? 

Một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao sẽ có phương pháp giảng dạy thống nhất ngay từ đầu. Bạn cần tham khảo kỹ yếu tố này, xem thử có phù hợp với điều bạn đang cần hay không để chắc chắn sẽ có hiệu quả khi đăng ký học. 

Cơ sở vật chất có đảm bảo? 

Có thể bạn ít quan tâm đến tiêu chí này nhưng đây là điều khá quan trọng đấy. Cơ sở vật chất tốt chứng tỏ trung tâm tiếng Anh đó có sự đầu tư cao, quy mô mạnh. Hơn nữa, khi được học trong môi trường thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ thì bạn sẽ thích thú hơn, chất lượng học cũng tăng lên. 

Đánh giá từ những học viên từng học tại trung tâm 

Tiêu chí này bạn không thể bỏ qua nếu muốn đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS có tốt hay không. Không gì chính xác bằng những trải nghiệm thực tế từ các học viên, hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi bạn quyết định. 

Ngoài các tiêu chí này, bạn cũng cần quan tâm đến một vài vấn đề khác như vị trí, học phí, sự tận tâm của trung tâm với học viên. 

Tất cả những trung tâm tiếng Anh IELTS mà chúng tôi giới thiệu đến bạn dưới đây đều đảm bảo được tất cả các tiêu chí này. Hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ uy tín nhất cho kế hoạch học tập của mình. 

Top 5 trung tâm tiếng anh IELTS chất lượng cao tại quận 1 

1

Trung tâm tiếng Anh ILA

Nhắc đến ILA thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì. ILA hiện là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo có nguồn vốn từ nước ngoài. Với quy mô hoạt động vô cùng mạnh, ILA chính là địa chỉ mang đến cho bạn giải pháp tiếng Anh toàn diện nhất. 

Một trong những ưu điểm của ILA chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, phần lớn là giáo viên bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của công ty. Đặc biệt, chương trình luyện thi IELTS được soạn thảo rất tốt, phù hợp với trình độ tiếng Anh của nhiều học viên. 

Học tại ILA, bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất với các cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. 

Học phí luyện thi mặc dù khá cao nhưng chất lượng thì tương xứng. 

Ngoài chi nhánh tại quận 1, bạn có thể liên hệ và học tại ILA tại rất nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 216, Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM.
Website: ila.edu.vn
2

Trung tâm tiếng Anh IELTS KTDC

KTDC được thành lập từ năm 2009, đây là trung tâm có chất lượng đào tạo được đánh gía là hàng đầu Việt Nam. Một trong những điểm mạnh của KTDC chính là số lượng giảng viên cam kết 100% là giáo viên bản ngữ là các cử nhân, thạc sĩ từ các nước. Họ đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ giảng dạy tiếng ANh như CELTA, DELTA…

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, đã nắm rõ những kiến thức cơ bản đâu là địa chỉ rất phù hợp. Việc học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn nâng cao trình độ rất nhanh. 

Học phí luyện thi IELTS 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.
Email: ielts@ktdcgroup.com
Website: ktdcgroup.vn
3

British Council

Tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, British Council là địa chỉ có chất lượng luyện thi IELTS rất tốt. Mặc dù học phí khá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mình mong muốn khi học tại tây. 

Hiện tại, British Council có đầy đủ các khoá học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi, chương trình luyện thi IELTS và cả tư vấn du học. 

Tại quận 1, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 25 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khoá luyện thi. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM
Website: britishcouncil.vn
4

Ieltshcm

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên về luyện thi IELTS thì ieltshcm chính là trung tâm đáp ứng được yêu cầu này. Hiện nay, Ieltshcm chỉ mở các lớp học luyện thi IELTS offline và online dành cho các bạn học viên có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này, sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Ieltshcm được đánh giá rất tốt về đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Được thành lập từ năm 2012, hiện tại Ieltshcm là trung tâm chuyên luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy cũng như học phí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Toà nhà Avenis, lầu 6&8, số 145 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Email: ieltshcm.vn@ gmail.com
Website: ilts.vn
5

Arrowenglish

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chương trình luyện thi IELTS, Arrowenglish thực sự là đơn vị được đánh giá hàng đầu nếu bạn muốn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS. 

Arrowenglish có rất nhiều điểm mạnh như: 

  • Ứng dụng công nghệ được phát triển riêng vào chương trình giảng dạy 

Chương trình luyện thi IELTS iLearn sẽ giúp bạn học IELTS được nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với sự hỗ trợ của chính các giáo viên của trung tâm. 

  • Giáo trình luyện thi được thiết kế riêng bởi Arrowenglish. Nội dung giáo trình cũng được phân cấp rất rõ, dựa vào trình độ của từng học viên. Bạn yên tâm là sẽ được tiếp thu kiến thức và phương pháp dạy phù hợp với trình độ của mình. 

Ngoài ra, Arrowenglish còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp, du học nếu có yêu cầu. Các khoá học IELTS của Arrowenglish hiện nay cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn với mức học phí tiết kiệm. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 95 6833
Email: tuyensinh@arrowenglish.edu.vn
Website: arrowenglish.edu.vn

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích