Top 11 Công ty tư vấn du học uy tín nhất ở Đà Nẵng

6696
top 5 cong ty tu van du hoc uy tin tai Da Nang

Đâu là công ty tư vấn du học Đà Nẵng tốt và uy tín nhất hiện nay? Nhu cầu du học ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, việc tự trang bị những kiến thức cơ bản về du học cũng vô cùng quan trọng. Và để làm được điều đó, bạn không thể một mình mà cần phải dựa vào sự tư vấn từ những trung tâm có kinh nghiệm và uy tín để có thể có những câu trả lời thỏa đáng và xác thực nhất.

Sau đây, top10tphcm.com sẽ giới thiệu tới tất cả mọi người top 11 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Đà Nẵng.

1

Công ty tư vấn du học JPSC Việt Nam

JPSC Việt Nam được thành lập bởi các du học sinh đã có quá trình học tập và trãi nghiệm thực tế tại nước ngoài. Tôn chỉ hoạt động của công ty đó là hỗ trợ các bạn học sinh khi du học tại nước ngoài, cũng như muốn phổ biến nền giáo dục tiên tiến của thế giới với nền giáo dục tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực và phấn đấu để mở rộng quy mô, hiện nay công ty tư vấn du học Đà Nẵng này đã có chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. JPSC hiện nay là đối tác liên kết với các nhiều trường đại học top đầu ở tại Hàn Quốc. Rất nhiều bạn sinh viên đã được học tại Hàn và kiếm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Khi tới với JPSC, các bạn sẽ nhận được:

 • Học phí thấp.
 • Được tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng.
 • Tỷ lệ đậu Visa du học khá cao.
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
Cong ty tu van du hoc JPSC Viet Nam
Ảnh minh họa: Công ty tư vấn du học JPSC Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công ty tư vấn du học Inec

Công ty tư vấn du học Inec được thành lập năm 2007, sau quá trình hơn 10 năm phát triển cùng một đội ngũ chuyên viên có một bề dày kinh nghiệm thực tế. Công ty đã cung cấp rất nhiều những dịch vụ tư vấn du học uy tín đến với đông đảo các bạn sinh viên tại Mỹ, Canada, Singapore, Hà Lan… Và đáng vui mừng hơn nữa là hiện có khá nhiều em đã đảm nhận những vị trí quan trọng những tập đoàn toàn cầu, hoặc đang tự kinh doanh làm chủ. Chắc chắn đây là một trong những công ty tư vấn du học Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Những yếu tố nổi bật của công ty Inec:

 • Chất lượng: Luôn được các bậc phụ huynh và sinh viên phản hồi tích cực.
 • Uy tín: Chi phí luôn được liệt kê một cách chi tiết, rõ ràng.
 • Tận tâm: tuyệt đối không cung cấp giấy tờ không rõ ràng làm ảnh hưởng đến lý lịch của sinh viên.
cong ty tu van du hoc inec
Nguồn ảnh: Công ty tư vấn du học Inec

Thông Tin Liên Hệ:

3

Công ty tư vấn du học Visco

Công ty Visco thành lập năm 2005, cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn du học nhiều nước trên thế giới như. Đặc biệt trong đó là Nhật Bản – một trong những thị trường chủ yếu của công ty. Trong suốt quá trình 14 năm hoạt động, Visco đã nhận không ít các giải thưởng trong và ngoài nước.

Đối với các bạn sinh viên bắt đầu con đường du học của mình, Visco không chỉ là tư vấn học tập mà còn chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm sống, những lưu ý thiết thực khi làm thêm. Giúp tạo tinh thần cũng như giải tỏa sự lo lắng, bỡ ngỡ. Trong các công ty tư vấn du học Đà Nẵng hàng đầu hiện nay, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Visco.

Tại sao bạn nên chọn Visco?

 • Học sinh khi tới với Visco luôn nhận được những thông tin chính xác.
 • Được đánh giá khả năng nhận Visa du học.
 • Theo dõi và sát sao kết quả học tập cũng như thông báo cho gia đình sinh viên.
cong ty tu van du hoc Visco
Ảnh minh họa: Công ty tư vấn du học Visco

Thông Tin Liên Hệ:

4

Công ty tư vấn du học Vinahure

Vào năm 2006, một nhóm các bạn trẻ Việt nam với mong muốn gắn kết và mang tới cho sinh viên những môi trường học tập, giáo dục hàng đầu. Chính từ đó mà công ty tư vấn du học Vinahure ra đời và vẫn đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

Những lý do bạn nên chọn Vinahure:

 • Miễn phí mọi loại dịch vụ.
 • Tặng 100SGD hỗ trợ tiền vé máy bay 1 chiều đi tới nước du học.
 • Tặng thẻ đi lại và sim để tiện liên lạc trong quá trình học tập.
 • Luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tập.
Cong ty tu van du hoc Vinahure
Nguồn ảnh: Công ty tư vấn du học Vinahure

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty tư vấn du học ILA

Nhắc tới ILA chắc không còn ai xa lạ gì nữa cả. Đây là một tổ chức giáo dục cũng như tư vấn du học hàng đầu. Ngoài ra, ILA cũng là một đối tác quan trọng cũng như là đại diện chính thức của hàng trăm trường, tổ chức giáo dục quốc tế, các trường cao đẳng, đại học của nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Cananda…

Đến với ILA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình tại đây tư vấn rất kỹ càng về những chương trình học tập và quy trình đào tạo phù hợp, lựa chọn trường học phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình.

tu van du hoc ILA
Ảnh minh họa: Công ty tư vấn du học ILA

Thông Tin Liên Hệ:

6

Viet-SSE

Công ty Việt-SSE là công ty tư vấn du học Đà Nẵng hàng đầu được thành lập vào năm 2007 dưới hình thức liên doanh giữa chính phủ Việt Nam và công ty SSE của Nhật Bản. Sau mười năm kinh doanh, công ty đã mở rộng nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Nghệ An và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam và Nhật Bản. Mục tiêu của công ty là tư vấn hướng nghiệp, du học, xuất khẩu lao động cho những ai có nhu cầu. Công ty cũng hỗ trợ việc làm hồ sơ, ước toán chi phí giúp khách hàng.

Sau đây là các dịch vụ do công ty Việt-SSE cung cấp:

 • Cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí cho học sinh trước khi đi du học, bao gồm thông tin về trường học, các khóa học kỹ năng sống và tư vấn tâm lý.
 • Tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin visa du học nước ngoài.
 • Cung cấp thông tin về các cuộc thi, chương trình học bổng đang được tổ chức.
 • Phụ huynh có nhu cầu thăm con em mình đang học tập ở nước ngoài có thể nộp đơn xin để được hỗ trợ.
 • Hợp tác với các trường, doanh nghiệp uy tín tại nước ngoài để hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh tìm được địa điểm học tập và làm việc tốt nhất.
Công ty tư vấn du học Đà nẵng - Việt SSE
Nguồn ảnh: Việt SSE

Thông Tin Liên Hệ:

7

Công ty tư vấn du học VinEdu

Công ty du học VinEdu được thành lập từ năm 2007 và là một trong những công ty tư vấn du học Đà Nẵng uy tín nhất, được nhiều người tin cậy. Với hơn mười năm kinh nghiệm tư vấn du học, VinEdu hiện là đối tác của nhiều trường học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Trung tâm hợp tác phát triển cùng các trường danh tiếng hoặc các doanh nghiệp hàng đầu quốc tế, đến từ một số quốc gia hàng đầu, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và Philippines.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, công ty hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động, có bốn chi nhánh và năm văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nghệ An.

Ưu điểm của trung tâm tư vấn du học VinEdu:

 • Kinh nghiệm tư vấn giáo dục hơn mười năm.
 • Đại diện tuyển sinh có hơn 800 trường ở nhiều quốc gia.
 • Có kết nối với hơn 50 đại sứ quán trong cả nước.
 • Hơn 500 sinh viên VinEdu học tập và làm việc tại nước ngoài thành công
 • Có hơn 200 chương trình học bổng quốc tế được liên kết
 • Hỗ trợ cấp và xin visa
Công ty tư vấn du học Đà Nẵng - VinEdu
Nguồn ảnh: VinEdu

Thông Tin Liên Hệ:

8

Công ty tư vấn du học Jellyfish Education

Jellyfish Education là công ty tư vấn du học Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, tuyển sinh du học các nước Châu Á, trong đó đặc biệt chú trọng đến Nhật Bản. Jellyfish Education hiện có mặt tại 4 quốc gia và được thành lập bởi ông Sho Tanaka (quốc tịch Nhật Bản) vào năm 2007, là một tổ chức phi lợi nhuận.

Riêng tại Việt Nam, nơi công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và hiện có văn phòng tại 5 thành phố, công ty đã phát triển đáng kể tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, công ty đưa hàng trăm sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng hoặc các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản.

Các dịch vụ do Jellyfish Education cung cấp:

 • Tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu về trường học
 • Làm thủ tục hồ sơ đầy đủ
 • Hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập và mong muốn của học sinh.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần và bán phần cũng như các chương trình khuyến học quốc tế
 • Hướng dẫn cách nộp đơn xin nhập học, nộp phí đăng ký và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.
 • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ và các loại hình lưu trú khác tại các nước
 • Hỗ trợ mua vé máy bay đi các nước với giá vé ưu đãi.
 • Phối hợp với nhà trường thông tin đến phụ huynh những khó khăn mà học sinh gặp phải khi học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Jellyfish có lợi thế là đặc biệt am hiểu về nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản, nhờ người sáng lập và đội ngũ lãnh đạo đa số là người Nhật. Jellyfish hiện có kết nối với một số lượng lớn các trường Nhật ngữ, cao đẳng, đại học và thậm chí cả các trường trung học tại Nhật Bản, cho phép học sinh ở mọi lứa tuổi lựa chọn với nhiều cơ hội học tập đa dạng trước khi du học và làm việc tại nước ngoài.

Công ty tư vấn du học Đà Nẵng - JellyFish Education
Nguồn ảnh: JellyFish Education

Thông Tin Liên Hệ:

9

Công ty tư vấn du học UE

Du học UE là một trong những công ty tư vấn du học Đà Nẵng uy tín nhất. Hiện nay công ty đã có chi nhánh tại TP.HCM, hỗ trợ kịp thời những ai có nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài. có văn phòng tại cả hai thành phố. Trong nhiều năm qua, công ty UE đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, học sinh / sinh viên và cả các đối tác doanh nghiệp. Trong tương lai, công ty cam kết luôn là người bạn đồng hành cùng các bậc phụ huynh và thanh thiếu niên, giúp họ nỗ lực đạt được những tầm cao trí tuệ và phát triển sự nghiệp cá nhân.

Ưu điểm của công ty tư vấn du học UE:

 • Kiến thức chuyên sâu về quy định nhập cư, thủ tục nhập học của các trường nước ngoài
 • Hỗ trợ xin học bổng, việc làm, định cư cho du học sinh
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin visa.
 • Tư vấn hỗ trợ các em chuẩn bị hành trang (kiến thức về văn hóa, ngôn ngữ,…), sự tự tin và những kiến ​​thức cần thiết khi đi du học.
 • Hỗ trợ thủ tục visa cho các bậc cha mẹ muốn đến thăm con cái đang học tập ở nước ngoài.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
Công ty tư vấn du học Đà Nẵng - UE
Nguồn ảnh: Công ty UE

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc Tế Việt Phát là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan uy tín và chất lượng cao. Kể từ khi thành lập, công ty đã phát triển không ngừng và khẳng định mình là công ty tư vấn du học Đà Nẵng uy tín được đông đảo khách hàng thường xuyên lui tới và tin tưởng.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ trang bị kiến ​​thức vững chắc để các bạn tự tin vững bước trong tương lai. Việt Phát sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục của từng quốc gia mà mình phụ trách. Thông qua các thông tin, khóa học mà Việt Phát cung cấp, học viên có thể học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức, tiếp cận và bắt nhịp với nền văn minh của các quốc gia khác.

Công ty du học Việt Phát cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn chọn trường, chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích
 • Hỗ trợ các thủ tục du học với chi phí hợp lý
 • Chuẩn bị hộ chiếu và hoàn thành thủ tục xin visa
 • Mua vé máy bay, đăng ký chỗ ở và sắp xếp đón tại sân bay.
 • Cam kết kiếm việc làm bán thời gian lương cao uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan cho các du học sinh
Công ty tư vấn du học Đà Nẵng - Việt Phát
Nguồn ảnh: Tư vấn du học Việt Phát

Thông Tin Liên Hệ:

11

Công ty Thanh Giang Conincon

Trong khi phần lớn các công ty tư vấn du học Nhật Bản phác họa một tương lai “ảo” tràn ngập màu hồng cho du học sinh thì Thanh Giang Conincon là một trong số rất ít công ty sẽ chỉ ra cho bạn những khó khăn, thử thách và cạm bẫy mà bạn sẽ gặp phải khi học tập tại đây. Nhật Bản, ngoài những cơ hội mà bạn sẽ gặt hái được. Vì chú Thanh Giang, người sáng lập công ty, đã nhiều lần sang Nhật và tận mắt chứng kiến ​​cuộc sống của các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản nên những chia sẻ ở Thanh Giang là vô cùng chân thực.

Công ty Thanh Giang Conincon sẽ hỗ trợ như sau:

 • Là địa chỉ tư vấn du học Đà Nẵng chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp cho các vấn đề xuất ngoại của bạn.
 • Thông tin về lộ trình và kế hoạch học tập của bạn tại quốc gia khác
 • Gửi hồ sơ đến trường hoặc ngành học phù hợp với sở thích và khả năng của bạn.
 • Hướng dẫn cách hoàn thành thủ tục hồ sơ và cách xin visa du học.
 • Mua vé máy bay, đưa đón sân bay và phòng ở khách sạn để đi du lịch nước ngoài.
 • Tư vấn một trường học, chuyên ngành hoặc doanh nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích
Công ty tư vấn du học Đà Nẵng - Thanh Giang
Nguồn ảnh: Công ty Thanh Giang

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích