Top 10 trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhất tại Đà Nẵng

4652
Trung tâm học tiếng nhật ở đà nẵng
Trung tâm học tiếng nhật ở đà nẵng

Đâu là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay? Là một thành phố lớn, Đà Nẵng cũng là nơi tập trung nhiều địa chỉ đào tạo ngoại ngữ nói chung và đào tạo tiếng Nhật nói riêng uy tín. Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều lựa chọn khác nhau, mọi người lại có xu hướng cảm thấy phân vân không biết nên chọn trung tâm nào. Vì vậy, nếu muốn dễ dàng hơn trong việc trong việc lựa chọn 1 trung tâm học tiếng Nhật Đà Nẵng tốt nhất, bạn đừng quên tham khảo những gợi ý hữu ích dưới đây nhé.

1

Trung tâm Jellyfish Education Đà Nẵng

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật với vốn 100 % vốn đầu tư Nhật Bản, Jellyfish Education là địa chỉ giảng dạy Nhật ngữ uy tín với các khóa học chất lượng từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Trung tâm được đánh giá là một trong những nơi học tiếng Nhật uy tín nhất ở Đà Nẵng bởi một số lý do sau:

 • Jellyfish Education tọa lạc tại khu vực trung tâm và nhộn nhịp, tạo điều kiện để mọi người dễ dàng di chuyển và tiếp cận với chương trình học hiện đại.
 • Yếu tố không gian học tập luôn được trung tâm coi trọng. Phòng học được thiết kế với màu sắc trẻ trung, tạo nên môi trường dạy và học sinh động, tạo cảm hứng cho cả giảng viên lẫn học viên.
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, có thể hỗ trợ học viên ở mọi trình độ. Trung tâm luôn áp dụng quy trình tuyển dụng giáo viên khắt khe. nhằm đảm bảo hiệu quả của từng khóa học.
 • Chương trình đào tạo đa dạng, phương pháp giảng dạy khoa học và sinh động. Trong suốt thời gian bạn học tập tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này, bạn luôn được giúp đỡ tận tình để nhanh chóng đạt được kết quả học tập tối ưu.
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - JellyFish Education
Nguồn ảnh: JellyFish Education

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Sakura Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 1989, Sakura được coi là trung tâm dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Đến năm 1996, trung tâm mở chi nhánh tại Đà Nẵng và nhanh chóng trở thành địa chỉ giảng dạy Nhật ngữ uy tín tại khu vực này.

Sakura sở hữu chương trình đào tạo Nhật ngữ đa dạng, bao gồm các khóa đào tạo phổ thông từ sơ cấp đến trung cấp, các khóa đào tạo đặc biệt dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng hoặc muốn trở thành giáo viên tiếng Nhật, các khóa đào tạo tại công ty theo yêu cầu và nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Với việc áp dụng phương pháp EZOE – chú trọng thực hành trực tiếp nổi tiếng của Nhật Bản, các học viên tại trung tâm trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này sẽ nhanh chóng hiểu bài và vận dụng kiến thức đã học ngay tại lớp. Đồng thời, bạn cũng được cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình ngay tại các lớp cơ bản đầu tiên của Sakura.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt – Nhật tận tâm và chuyên nghiệp, Sakura còn gây ấn tượng với môi trường đào tạo hiện đại, thoáng mát, có phòng Trà Đạo và sân vườn Nhật Bản. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học dành cho các học viên sở hữu thành tích học tập xuất sắc.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Sakura
Nguồn ảnh: Sakura

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm Rakuraku

Được thành lập từ năm 2016, Rakuraku nhanh chóng giành được sự tin tưởng từ đông đảo phụ huynh và học sinh. Không chỉ cố gắng trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy của du học sinh trong hành trình du học Nhật Bản, trung tâm còn là nơi đem tới các khóa đào tạo Nhật ngữ chất lượng, giúp bạn có thể chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới trong thời gian nhanh nhất.

Rakuraku sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín với trình độ từ N2 trở lên. Đồng thời, trung tâm cũng không ngừng cập nhật công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy, giúp học viên có thể hiểu bài và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Hiện nay, Rakuraku thường xuyên khai giảng các lớp từ vỡ lòng đến cao cấp cho các học viên có nhu cầu, các khóa luyện thi từ N5 đến N1, các khóa giao tiếp và học kèm.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp những khóa đào tạo tại doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho nhiều tổ chức. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Rakuraku
Nguồn ảnh: Trung tâm Rakuraku

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Eikoh, chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản. Công ty Cổ phần Eikoh được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1980 và có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Úc. Công ty đã hoạt động gần 40 năm và có gần 400 nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng của Eikoh được thành lập vào tháng 8 năm 2016 và chính thức khai trương hoạt động. Trung tâm nắm bắt được đặc điểm và mong muốn của học viên, đồng thời cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, toàn diện. Giáo trình học tập tại Eikoh được cập nhật thường xuyên theo tài liệu giảng dạy chuẩn Nhật, bám sát thực tế và chi tiết, dễ hiểu. Nhờ đó học viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH không coi lợi nhuận là yếu tố trọng yếu; thay vào đó, trung tâm quan tâm đến quyền lợi của học viên, đồng nghĩa với việc coi sự phát triển và thành công của học viên là thành công của trung tâm.

Ưu điểm của trung tâm Nhật ngữ EIKOH:

 • Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt giỏi, có chuyên môn, am hiểu về tiếng Nhật
 • Phòng học có máy lạnh mang đến một môi trường học tập thoải mái.
 • Trang thiết bị được cập nhật đầy đủ
 • Học bổng được tài trợ hoàn toàn, có cơ hội du học và các chuyến đi đến Nhật Bản để trao đổi và khám phá văn hóa Nhật
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - EIKOH
Nguồn ảnh: Trung tâm EIKOH

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Tọa lạc tại Đà Nẵng, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du được thành lập vào năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng. Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức về trách nhiệm kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm nhằm tạo ra một môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo thêm nhiều nhân tài, có khả năng làm việc. Trải qua thời gian giảng dạy và phát triển, Đông Du trở thanh trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều học viên trong nhiều năm qua.

Ưu điểm của trung tâm Nhật ngữ Đông Du:

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Trung tâm thường cung cấp các ưu đãi cho học viên của mình
 • Môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất vừa hiện đại vừa sang trọng
 • Học cách giao tiếp và hiểu văn hóa của người Nhật.
 • Phát triển toàn diện các kĩ năng sau một khóa học
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Trung tâm Đông Du
Nguồn ảnh: Trung tâm Đông Du

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Đông Kinh Nghĩa Thục là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng chuyên nghiệp, có chất lượng đầu ra xuất sắc. Trung tâm bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2016. Hiện tại trung tâm đã mở thêm 2 lớp tiếng Nhật sơ cấp với số lượng học viên dao động trong khoảng 30 học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một số lượng lớn sinh viên tham gia các khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại trung tâm Đông Kinh Nghĩa Thục để có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc.

Ngoài ra, trung tâm có ý định mở rộng các dịch vụ của mình trong tương lai, bao gồm các khóa luyện thi vào các trường theo ca, các khóa tìm việc trong kinh doanh và các chương trình thực tập ngắn hạn tại các công ty Nhật Bản cùng nhiều khóa học khác. Chương trình học được giảng dạy và nghiên cứu bởi các giảng viên chuyên nghiệp, nội dung học tập hiệu quả được biên soạn nhằm giúp học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Ưu điểm của trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục:

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm
 • Lớp học thoải mái, năng động, dễ trao đổi và truyền đạt thông tin.
 • Môi trường mát mẻ và thoải mái
 • Sinh viên sẽ nhận được giá cả hợp lý.
 • Chất lượng giảng dạy hiệu quả
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Đông Kinh Nghĩa Thục
Nguồn ảnh: Đông Kinh Nghĩa Thục

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way, một trong những trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín nhất, được đánh giá cao và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất với chất lượng kiến ​​thức đầy đủ dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way đang từng bước khẳng định mình là trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng và sẽ sớm vượt những trung tâm khác trên thị trường cạnh tranh. Trung tâm ngoại ngữ Broad Way đang trong quá trình cố gắng hoàn thiện hoạt động của mình để lấy được lòng tin của nhiều học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đào tạo kỹ năng giao tiếp cho học sinh ở mọi trình độ. Vì vậy dù bạn là người đã có hiểu biết từ trước về tiếng Nhật hay không, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tại trung tâm Broad Way để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way:

 • Giáo viên luôn tận tâm với học sinh của mình, có chuyên môn và được đào tạo bài bản
 • Học phí phải chăng
 • Có đầy đủ các ca học, thuận tiện cho học viên lựa chọn và sắp xếp linh hoạt, sao cho phù hợp nhất
 • Học sinh được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại, thoải mái
Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Trung tâm Broadway
Nguồn ảnh: Trung tâm Broadway

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là một trong những cơ sở được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và theo đuổi để hoàn thành việc học ngoại ngữ của mình. Trung tâm có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc đào tạo những học viên đạt chứng chỉ học tập cao và phát triển toàn diện kỹ năng Nhật ngữ.

Để trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng tốt nhất, trung tâm không ngừng nỗ lực hoàn thiện và mở rộng khả năng giảng dạy của mình. Ngoài ra, trung tâm còn ký kết, hợp tác, liên kết với các trường, doanh nghiệp danh tiếng tại Nhật Bản. Do đó, hàng năm học viên sẽ có cơ hội được du học, làm việc tại các tập đoàn của Nhật Bản nếu có nhu cầu.

Ưu điểm của Trung tâm Nhật ngữ Kokoro:

 • Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư
 • Khóa học được cung cấp với một mức giá hợp lý.
 • Tài liệu học tập được biên soạn chuẩn Nhật
 • Có đầy đủ lịch học sáng, chiều, tối sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian linh hoạt, phù hợp
 • Khu học tập rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh cho học viên.
 • Trong quá trình học sẽ được giao lưu văn hóa với người Nhật.
 • Giảng viên nhiệt tình và tận tâm với nghề.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng - Kokoro
Nguồn ảnh: Trung tâm Kokoro

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Học viên sẽ được đào tạo về tiếng Nhật cũng như văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật khi đến trung tâm. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo về sức mạnh thể chất và tác phong quân sự thông qua chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật quân sự Nhật Bản, cũng như chương trình Thực tập và Kỹ thuật viên, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình khi làm việc tại Nhật Bản.

Dù học viên có nhu cầu đi du học hay đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, trung tâm đều cung cấp các hoạt động đa dạng trong lĩnh vực tiếng Nhật như tư vấn, truyền thông quảng cáo và các hoạt động liên quan khác. Nhưng trên hết, đây vẫn là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín dành cho mọi học viên ở mọi độ tuổi.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng - Trung tâm HTC Đà Nẵng
Nguồn ảnh: Trung tâm HTC Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

10

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Đây là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam hợp tác với một số trường đại học và cao đẳng lớn của Nhật Bản trong nhiều dự án đa dạng. Ngoài việc tư vấn, Trung tâm còn cung cấp các khóa học tuyệt vời dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật đồng thời tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng để cải thiện trình độ ngoại ngữ thì Kyodai là một cái tên đáng để cân nhắc.

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng - Kyodai
Nguồn ảnh: Kyodai

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích