Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 – Thủ Đức

25539
Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức

Trung tâm dạy tiếng Nhật nào tốt nhất tại Quận 9 – Thủ Đức? Hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành một xu thế ngôn ngữ mới trong những năm gần đây với nhiều bạn trẻ. Vì vậy, để tìm được một địa điểm học tiếng Nhật vừa phù hợp, vừa chất lượng không phải là điều dễ dàng với những người có nhu cầu. Tại quận 9 và Thủ Đức có nhiều địa chỉ chuyên dạy tiếng Nhật, nhưng các trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất khu vực quận 9, Thủ Đức dưới đây là gợi ý tốt nhất cho những bạn có nhu cầu học tham khảo.

1

Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, Trung tâm tiếng Nhật NewSky là 1 trong những trung tâm lâu đời nhất và giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu về giao tiếp, luyện thi chứng chỉ JLPT N5 – N4 – N3 – N2 với phương pháp thực hành, phản xạ, hình thành thói quen có thể sử dụng tiếng Nhật được ngay tại lớp học và áp dụng được trong cuộc sống / học tập / công việc…

Lớp học tiếng nhật tại trung tâm ngoại ngữ Newsky
Lớp học tiếng nhật tại trung tâm ngoại ngữ Newsky
Anh ngữ Newsky
Anh ngữ Newsky

Thông Tin Liên Hệ:

2

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ RIKI (RIKI.EDU.VN)

Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA ĐỦ GIỎI”, Trung Tâm Tiếng Nhật Riki là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và giao tiếp đa nền tảng số 1 Việt Nam.
Luôn cải thiện chất lượng sản phẩm, cung cấp những trải nghiệm học tập thú vị, tiết học thông minh, trọng tâm, truyền cảm hứng, Riki đi đầu trong việc nghiên cứu các phương pháp học tiếng Nhật Edutainment. Không chỉ giúp ~80% học viên đỗ JLPT mỗi kỳ, mà còn giảm tải áp lực khi ôn thi cho học viên.

Ảnh : TRUNG TÂM NHẬT NGỮ RIKI
Ảnh : TRUNG TÂM NHẬT NGỮ RIKI

Với hơn 9000+ học viên theo học mỗi năm, hệ thống nhiều cơ sở trải dài khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, và là 1 trong số ít trung tâm Đào tạo Nhật ngữ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tuyệt đối của học sinh, phụ huynh.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ RIKI.EDU.VN:

 • Hệ sinh thái tiếng Nhật Riki đa dạng: Học Offline trực tiếp tại trung tâm; học Online thông qua video quay sẵn; học Tích hợp Online X Livestream; học Trực tuyến qua Zoom; học Kaiwa 1 thầy 4 trò… Ngoài ra còn có các dự án Du học Nhật và Riki Business
 • Tiếng Nhật Riki Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức.
 • Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ. Vừa học vừa chơi với minh họa tranh, ảnh, bài hát, kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích suy luận và tiếp thu bài.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu full-stack: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, 200% năng lượng, có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm, trình độ chuyên môn >N2
 • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn với thang máy, điều hoà, máy chiếu…
 • Giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên, đổi mới phù hợp với từng trình độ và chương trình dạy.

Hiện tiếng Nhật Riki cung cấp đầy đủ các khóa học luyện thi JLPT N5-N1, và các khoá Kaiwa nền tảng – thông dụng và hệ thống các khoá học bổ trợ kỹ năng ngoài JLPT như Business, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu chuyên sâu, Tokutei,… cho mọi đối tượng. Học đủ các giai đoạn từ Junbi-Taisaku-đến Luyện đề.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ 1: 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  Địa chỉ 2: 148/1 Đ. Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức
  Địa chỉ 3: 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Địa chỉ 4: B30, TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đồng, Hà Nội
  Địa chỉ 5: 1/43 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0984.92.12.92
 • Email: riki.japanese@gmail.com
 • Website: riki.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/Rikinihongo
3

Nhật ngữ Sakura Thủ Đức

Nhật ngữ Sakura Thủ Đức là Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức
Lớp học tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura Thủ Đức

Với hệ thống các lớp học từ căn bản đến chuyên sâu, và các lớp luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, trung tâm Nhật ngữ Sakura Thủ Đức đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những địa điểm dạy tiếng Nhật hàng đầu.

Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm tiếng Nhật Sakura Thủ Đức khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả các bạn sinh viên có niềm đam mê và muốn theo đuổi ngôn ngữ này.

Trung tâm Nhật ngữ Sakura
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Nhật chất lượng với mức học phí vô cùng phải chăng. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có nhiều năm công tác tại Nhật Bản, có kinh nghiệm trong việc sử dụng ngôn ngữ Nhật, cùng các giảng viên bản địa gần gũi, nhiệt tình với học viên.

Khi theo học tại trung tâm tiếng Nhật TP HCM, các học viên sẽ được thử sức với chương trình học tiếng Nhật online, giúp các bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả hơn với tiếng Nhật. Sự kết hợp giữa học online và học trực tiếp đã mang lại thành công cho nhiều bạn học viên đã từng học tiếng Nhật tại đây.

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công là Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức
Lớp học tại Trung tâm Nhật ngữ Thành Công
 Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Lớp học được thiết kế với số lượng học viên vừa phải từ 8 – 20 học viên để có thể theo sát và hỗ trợ từng học viên một cách tốt nhất. Lấy N5 – N3 trong vòng 10 tháng. Các học viên đều được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng KANJI học và có thể sử dụng được cũng là một trong những phương châm của Kiến Minh. Nói “KHÔNG” với “HỌC VẸT”.

trung tâm nhật ngữ kiến minh
1 buổi học tại trung tâm Nhật Ngữ Kiến Minh

Nhật ngữ Kiến Minh đang không ngừng đổi mới với không gian học hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, học để sử dụng được cùng đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi (trình độ N2, N1) và nhiệt huyết.

Lấy học viên làm trọng tâm làm kim chỉ nam – Nhật ngữ Kiến Minh không chỉ là nơi để học tập vất vả, mà còn là nơi những niềm vui lan tỏa, gắn kết học viên và giáo viên lại với nhau. Giúp học viên học tập khoa học và hiệu quả hơn trong con đường chinh phục tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh
Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh cung cấp đến học viên những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Đặc biệt, Nhật ngữ Hướng Minh áp dụng mô hình lớp học ít người, đảm bảo đáp ứng cho học viên môi trường học tập thoải mái, tiện nghi, đem lại những giờ học có hiệu quả cao nhất.

Nhật ngữ Hướng Minh là Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức
Nhật ngữ Hướng Minh áp dụng mô hình lớp học ít người
Nhật ngữ Hướng Minh
Nhật ngữ Hướng Minh

Thông Tin Liên Hệ:

7

Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức là Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức
Đây là một trung tâm có thể coi là sự bắc cầu cho việc rút ngắn thời gian học của mọi học viên

Nếu bạn phải tốn quá nhiều thời gian học tại các trung tâm khác, hay quá bận rộn không có đủ thời gian dành cho việc học thêm tiếng Nhật thì hãy đến lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức. Đây là một trung tâm có thể coi là sự bắc cầu cho việc rút ngắn thời gian học của mọi học viên. Học tại đây, các học viên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để học tốt tiếng Nhật.

Tại đây, học viên không chỉ được học với 100% giáo viên người bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, mà còn được học tập trong môi trường lý tưởng, tạo điều kiện để tiếp thu bài nhanh ngay tại lớp.

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại khu vực Thủ Đức. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Shizen đã tạo được lòng tin và được nhiều bạn trẻ từ các trường đại học lớn trong khu vực lựa chọn để theo học tiếng Nhật. Shizen cung cấp nhiều khóa học phù hợp với tất cả các như cầu cụ thể là các khóa học luyện thi JLPT từ N5 đến N2; Khóa học giao tiếp, cấp tốc, Kaiwa với người Nhật. Phương pháp dạy độc đáo, trực quan, sử dụng hình ảnh trình chiếu trong mỗi tiết học tạo ra sự thú vị và tăng cường khả năng ghi nhớ.

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen
Trung tâm Nhật Ngữ Shizen

Đội ngũ giáo viên của Shizen là những thầy cô có chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng và đã từng đi du học Nhật Bản; đảm bảo cung cấp kiến thức chuẩn. Hơn nữa cơ sở vật chất tại trung tâm rất hiện đại, trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh ở các phòng học. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên.
Shizen còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng, quà tặng thương hiệu và các Voucher giảm giá khóa học. Chưa hết Shizen còn có chính sách chăm sóc học viên, kèm 1-1 miễn phí 3 buổi nếu không thể kịp bài và cam kết học lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ JLPT.

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen 2
Những hoạt động tại Trung tâm Nhật Ngữ Shizen

Mỗi tháng, Nhật ngữ Shizen còn tạo ra sân chơi giúp các bạn học viên không chỉ được học mà còn giao lưu học hỏi lẫn nhau. Tham gia các trò chơi ngoại khóa như vẽ tranh, hóa trang và cuộc thi hội thoại…

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Tiền thân là lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, trung tâm Nhật ngữ Sakae được thành lập tháng 9 năm 2013 với tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae sở hữu đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, tận tình với công việc giảng dạy, giúp học viên thực sự hứng thú với việc học tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae là Top 5 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức
Nhật ngữ Sakae có tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM
Trung tâm Nhật ngữ Sakae
Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trên đây là top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất khu vực quận 9, Thủ Đức. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn có thể tìm được địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp với mình.

Thông Tin Liên Hệ:

Một lớp học có khoảng bao nhiêu học viên?

Một lớp học thông thường có khoảng 15 học viên, tối đa là 20 người.

Có giới hạn về độ tuổi nhập học không?

Không có quy định đặc biệt, nhưng sẽ chấp nhận đơn ứng tuyển của ứng viên đã tốt nghiệp tương đương hoặc trên bậc trung học phổ thông, đã hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm.

Tiết học được tiến hành bằng ngôn ngữ nào?

Tất cả đều giảng dạy bằng tiếng Nhật. Sử dụng tranh ảnh để giúp tiết học trở nên dễ hiểu hơn.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích