Nối tóc bằng sợi fiberglass là gì? Có hại không?

123
Nối tóc bằng sợi fiberglass là gì? Có hại không?

Hiện nay, phương pháp nối tóc với sợi Fiberglass trở nên phổ biến với mức giá không quá cao, mang lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng, và quyến rũ. Phương pháp này giúp che đi các khuyết điểm không mong muốn của tóc như tóc thưa, tóc quá ngắn hoặc tóc hư tổn. Vậy, nối tóc fiberglass là gì? nối tóc bằng sợi fiberglass có gây hại cho da đầu không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung dưới đây nhé!

Nối tóc fiberglass là gì?

Nối tóc bằng sợi fiberglass là một phương pháp nối tóc sử dụng sợi thủy tinh nhẹ, mềm mại để tạo ra mối liên kết giữa tóc thật và tóc giả. Kỹ thuật này giúp tạo ra mái tóc dài, đầy đặn và giúp che đi các khuyết điểm của mái tóc thật như tóc thưa, tóc ngắn hoặc tóc hư tổn. Sợi fiberglass được nối một cách tỉ mỉ với tóc thật, tạo ra cảm giác tự nhiên và không gây cảm giác nặng nề cho đầu.

nối tóc bằng sợi chỉ fiberglass
Nối tóc bằng sợi fiberglass là một phương pháp nối tóc dùng sợi thủy tinh nhẹ | nguồn ảnh: Internet

Nối tóc sợi fiberglass có hại cho da đầu không?

Kỹ thuật nối tóc bằng sợi fiberglass thường được thực hiện với sự cẩn trọng và chuyên nghiệp bởi các người thợ có kinh nghiệm, nhằm tránh gây tổn thương cho da đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tiếp xúc lâu dài với các vật liệu nối tóc có thể gây kích ứng da đối (ở một số người).

Nếu không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc sử dụng sản phẩm không chất lượng, có thể xảy ra tình trạng kích ứng da đầu, gây ngứa, đỏ, hoặc viêm nhiễm. Để tránh tình trạng này, việc chọn cửa hàng hoặc salon có uy tín, sử dụng nguyên liệu chất lượng, bên cạnh đó, việc tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc tóc sau khi nối tóc là rất quan trọng. Trước khi quyết định nối tóc bằng sợi fiberglass, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và thảo luận cùng các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho da đầu cũng như mái tóc của chính bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Ngọc Huyền hiện đang là biên tập viên của Top10tphcm. Tác giả lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Top10tphcm, luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, có giá trị và chính xác nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích