Nhuộm tóc bằng cà phê được bao lâu?

Nhuộm tóc bằng cà phê giữ màu được bao lâu?

Có thể bạn chưa biết thì cà phê không chỉ dùng làm đồ uống mà còn có tác dụng làm đẹp như chăm sóc da, tóc. Và đã có nhiều người thắc mắc khi nhuộm tóc bằng cà phê được bao lâu? Có hiệu quả không? Vậy thì ngay trong nội dung bài viết dưới dây Top10tphcm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhuộm tóc bằng cafe có thực sự hiệu quả không?

Nhuộm tóc bằng cà phê là một phương pháp làm đẹp tóc từ tự nhiên và không gây hại như những hóa chất có trong các loại thuốc nhuộm tóc thông thường. Tuy nhiên, việc nhuộm tóc bằng cà phê không thể tạo ra màu sắc nổi bật như nhuộm tóc bằng hóa chất.

Cà phê thường được sử dụng để tạo ra gam màu nâu nhẹ hoặc tăng độ bóng cho tóc. Hiệu quả của việc nhuộm tóc bằng cà phê phụ thuộc vào màu sắc ban đầu của tóc và thời gian bạn để cà phê tồn tại trên tóc. Nếu bạn muốn một gam màu tự nhiên, cà phê có thể là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Cách nhuộm tóc bằng cà phê và chanh
Nhuộm tóc bằng cà phê có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào màu tóc ban đầu | Nguồn ảnh: Internet

Nhuộm tóc bằng cà phê có giữ được lâu dài không?

Thời gian màu sắc của việc nhuộm tóc bằng cà phê có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tóc của bạn, thời gian bạn để cà phê tồn tại trên tóc, cũng như cách bạn chăm sóc tóc sau khi nhuộm.

Thông thường, màu sắc từ việc nhuộm tóc bằng cà phê không thể duy trì lâu như nhuộm tóc bằng hóa chất. Màu sẽ dần mất đi qua các lần gội đầu. Trong điều kiện bình thường, có thể màu sẽ giữ được từ vài tuần đến một tháng.

Mong rằng với những nội dung trên đây mà top10tphcm vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích giải đáp cho thắc mắc nhuộm tóc bằng cà phê có thể giữ màu được bao lâu cũng như về độ hiệu quả của cà phê trong việc nhuộm tóc mang lại.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích