Học phí trung tâm Anh ngữ Ama TPHCM là bao nhiêu?

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Học phí trung tâm Anh ngữ AMA TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định đăng ký học tại đây. AMA là trung tâm uy tín, chất lượng, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi ngoại ngữ quốc tế, áp dụng phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, có cơ sở vật chất hiện đại. Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất thì chúng tôi mời bạn cùng tham khảo nội dung sau để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Trung tâm Anh ngữ Ama học phí bao nhiêu?

AMA có nhiều lựa chọn học tiếng Anh phù hợp với mọi độ tuổi và mục tiêu. Bạn có thể tham khảo 5 khoá học chính của AMA như sau: Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFT, Tiếng Anh doanh nghiệp.

Thời gian học: 2 buổi/tuần, 2 tiếng/buổi.

Học phí các khoá học tại trung tâm Anh ngữ Ama

Khoá học Học Phí ( đồng)
Tiếng Anh thiếu nhi 50% người bản xứ 3.800.000
Tiếng Anh thiếu nhi 100% người bản xứ 5.500.000 đồng
Tiếng Anh thiếu niên 50% người bản xứ 5.500.000 đồng
Tiếng Anh thiếu niên 100% người bản xứ 9.000.000 đồng
Khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS 8.990.000 đồng
Khoá học tiếng anh giao tiếp 4,5 triệu đồng

Trung tâm Ama english phù hợp với những đối tượng nào?

AMA là trung tâm luyện tiếng Anh chuyên nghiệp, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như: Người mất gốc, mới bắt đầu học ngoại ngữ, hay muốn thi lấy chứng chỉ IELTS, AMA đều có các khoá học phù hợp cho bạn. AMA cũng có các khoá học giao tiếp, giúp bạn củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh và nâng cao sự tự tin cho bản thân. Ngoài ra, AMA còn có các khoá học dành cho trẻ em, giúp các em làm quen với tiếng Anh từ nhỏ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

học phí trung tâm anh ngữ ama tphcm
Lớp học được học giao tiếp với nhau để học viên có thể nhớ bài lâu hơn | Nguồn: Internet

Những nổi bật tại trung tâm Anh ngữ Ama

Phương pháp giảng dạy

Với phương pháp học mới mẻ và hiệu quả trong việc hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày, xóa tan rào cản cho học viên khi học ngoại ngữ:

– Bạn sẽ không cần phải dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu bài học, mà sẽ tiếp thu trực tiếp bằng ngôn ngữ mục tiêu.
– Bạn sẽ không cần phải dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài trong mỗi cuộc giao tiếp, mà sẽ tự tin sử dụng ngôn ngữ mục tiêu một cách tự nhiên và linh hoạt.
– Bạn sẽ có cơ hội luyện tập thường xuyên nhiều từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ. Bạn sẽ tự học với sự hỗ trợ, hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Phòng học và trang thiết bị hỗ trợ việc học tập tại trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho học viên trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và hiện đại.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích