Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất

Thuốc diệt bọ chét

Nếu nhà bạn nuôi thú cưng như chó, mèo,… bọ chét là loài côn trùng bạn sẽ phải đối mặt hàng ngày. Không chỉ hút máu ở vật nuôi, bọ chét còn có thể gây ra những vết cắn ngứa ngáy ở con người và truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Khi việc sử dụng một số biện pháp diệt bọ chét tự nhiên như nước chanh, hàn the, nước rửa chén,… không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả thay thế.
Vậy hiện nay, bạn nên lựa chọn loại thuốc diệt bọ chét nào để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa không ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe mọi người trong gia đình cùng vật nuôi? Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

1

Tropiclean

Tropiclean là một trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Tropiclean là một trong những loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả, vô cùng an toàn với thú cưng

Không hề chứa các chất độc hại như Pyrethin hay Permethin như nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác, Tropiclean là một loại thuốc vô cùng an toàn với thú cưng của bạn. Đồng thời, đây cũng là một sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả, khi có thể diệt chết loài côn trùng này ngay lập tức và khiến chúng biến mất hoàn toàn trong 2 tuần. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương tự nhiên được tổng hợp từ các loại tinh dầu, nên không làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng.
Khi xịt thuốc diệt bọ chét này, môi trường sẽ không bị ô nhiễm và chất lượng đồ dùng sẽ không bị tác động. Đồng thời, đây cũng là loại thuốc dù được xịt ở ngoài trời lẫn trong nhà thì cũng không gây độc hại.

2

Hanvet Hantox

Hanvet Hantox là một trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Thuốc diệt bọ chét Hanvet Hantox không chỉ đạt tiêu chuẩn của WHO, mà còn được Bộ Y tế đánh giá cao về khả năng diệt muỗi gây sốt xuất huyết

Hanvet Hantox là một loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả được sản xuất tại Pháp mà nhiều người yêu thích sử dụng. Thuốc không chỉ đạt tiêu chuẩn của WHO, mà còn được Bộ Y tế đánh giá cao về khả năng diệt muỗi gây sốt xuất huyết. Đồng thời khi sử dụng cho các loại côn trùng khác như muỗi, ruồi, kiến,… thuốc vẫn đem lại những hiệu quả như người dùng mong muốn.
Với các thành phần không độc hại, thuốc diệt bọ chét Hantox không gây độc cho con người và không tạo ra các phản ứng phụ cho vật nuôi. Thuốc không có mùi, không khiến bạn cảm thấy đau đầu khó chịu và đặc biệt, bạn có thể sử dụng thuốc ở bất cứ nơi nào bị bọ chét tấn công, dù ở trong nhà hay ngoài trời đi nữa.

3

Asi Ecotraz 250

Asi Ecotraz 250 là một trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Asi Ecotraz 250 là loại thuốc diệt bọ chét được yêu thích nhờ mùi hương không gây khó chịu

Đây là loại thuốc diệt bọ chét được yêu thích nhờ mùi hương không gây khó chịu. Với dung tích không quá lớn, bạn dễ dàng mang sản phẩm này khi đi du lịch, đi chơi để diệt bọ chét cho những chú chó, chú mèo của mình mọi lúc mọi nơi.
Với 1 lần xịt Asi Ecotraz 250, bạn có thể làm bọ chét bị tiêu diệt hoàn toàn 100% và không thể xuất hiện trở lại trong vòng từ 1 tuần đến nửa tháng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm với chu kỳ 1 – 3 tháng/lần để vừa đảm bảo sức khỏe cho thú cưng, vừa giúp bọ chét được tiêu diệt.

4

Fronil Spot

 Fronil Spot là một trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Fronil Spot là một sản phẩm bảo vệ thú cưng nhà bạn khỏi nhiều loại côn trùng với hiệu quả nhanh chóng

Thuốc diệt bọ chét Fronil Spot là một sản phẩm bảo vệ thú cưng nhà bạn khỏi nhiều loại côn trùng với hiệu quả nhanh chóng. Với mỗi ống thuốc này, bạn có thể dùng cho 1 thú cưng của mình (nhỏ hơn 10kg) bằng cách nhỏ trực tiếp lên da.
Nếu chó và mèo của bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bọ chét, bạn nên mua Fronil Spot để điều trị. Hiệu quả của thuốc cũng được đánh giá ở mức khá tốt, khi có thể phòng ngừa và điều trị bọ chét trong vòng 4 tuần.

5

Bio Finil

Bio Finil là môt trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Bio Finil sẽ tạo ra cảm giác yên tâm hơn khi bạn xịt loại thuốc này để diệt các loại côn trùng trên người thú cưng tại nhà

Nếu cần diệt bọ chét trực tiếp trên người chó mèo, Bio Finil cũng là một sản phẩm đáng được bạn cân nhắc sử dụng. Với các thành phần an toàn với sức khỏe vật nuôi và chủ, không khiến bạn phải lo lắng về vấn đề ngộ độc. Nhờ vậy, Bio Finil sẽ tạo ra cảm giác yên tâm hơn khi bạn xịt loại thuốc này để diệt các loại côn trùng trên người thú cưng tại nhà.
Khi dùng thuốc diệt bọ chét Bio Finil, bạn xịt một lượng nhỏ thuốc lên da vật nuôi (bạn nên dùng tay vạch lông trước) rồi dùng tay xoa đều. Đây là loại thuốc có thể đem lại hiệu quả trong hơn 1 tháng, giúp bạn và vật nuôi có thể tránh xa bọ chét trong một khoảng thời gian dài.

6

Vemedim Frondog

Vemedim Frondog là một trong Các loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và tốt nhất
Vemedim Frondog thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe nên thường được sử dụng trực tiếp trên người vật nuôi

Vật nuôi nhà bạn đang có mang hoặc vẫn đang trong giai đoạn cho con bú? Điều này khiến bạn cảm thấy e sợ việc sử dụng các loại thuốc diệt bọ chét, dù đám côn trùng này đang hoành hành mạnh mẽ? Vemedim Frondog chính là sản phẩm bạn nên lựa chọn
Loại thuốc này thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe nên thường được sử dụng trực tiếp trên người vật nuôi hoặc xịt xung quanh nhà, chuồng thú cưng. Để đảm bảo hiệu quả, cứ sau mỗi 2 tháng bạn mới phải xịt một lần.

7

Một số lưu ý chung khi sử dụng thuốc diệt bọ chét

Những lưu ý khi sử dụng các loại thuốc diệt bọ chét
Tuyệt đối không được sử dụng thuốc diệt bọ chét trực tiếp lên miệng, mũi, mắt của vật nuôi
  • Dù sử dụng loại thuốc diệt bọ chét nào, bạn cũng không được dùng trực tiếp lên miệng, mũi, mắt của vật nuôi. Nếu vật nuôi có dấu hiệu bị ngộ độc, bạn nên tắm rửa cho chúng nhiều lần bằng nước sạch và các loại sữa tắm, dầu gội dịu nhẹ. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ thú ý nếu cảm thấy cần thiết.
  • Tương tự, nếu bạn bị kích ứng hay ngộ độc, bạn cũng cần rửa bộ phận bị ảnh hưởng với nước sạch và liên hệ với bác sĩ nếu cần.

Trên đây là một vài loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ sớm tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Chia sẻ nếu thấy hữu ích