Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Bạn đang lo lắng và không biết nên làm thế nào khi trong ngôi nhà của bạn bỗng xuất hiện chuột, hàng loạt câu hỏi đang dồn dập trong đầu và bạn không biết mua thuốc diệt chuột ở đâu thành phố Hồ Chí Minh, mua loại nào hiệu quả nhất.

Trong bài viết dưới đây, top10tphcm xin chia sẻ đến bạn đọc danh sách những loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tham khảo qua ý kiến đánh giá của người dùng trong thời gian qua!

1

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 được sản xuất bởi hãng Bayer, là thuốc đặc trị cực kỳ hiệu quả các loại động vật có trọng lượng cơ thể dưới 0,5kg, đặc biệt là chuột

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 được sản xuất bởi hãng Bayer, là thuốc đặc trị cực kỳ hiệu quả các loại động vật có trọng lượng cơ thể dưới 0,5kg, đặc biệt là chuột, làm cho chúng chết chỉ sau 3 – 5 ngày do xuất huyết nội tạng. Racumin TP 0.75 là một trong những loại thuốc diệt chuột mới, tuy nhiên đã có mặt trên thị trường khá lâu, được nhiều người biết đến và tin tưởng mua về sử dụng, nhất là ở khu vực nông thôn.

Thuốc diệt chuột không mùi vị Racumin TP 0.75 hoạt động dựa trên cơ chế chống đông máu, làm cho chuột sau khi ăn phải bã thuốc sẽ bị xuất huyết đường ruột và chết dần dần sau vài ngày. Đặc biệt, người sử dụng có thể dùng thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 cho nhiều loại chuột vào các điều kiện môi trường khác nhau như nhà ở, nhà kho, cơ sở sản xuất hay ở ngoài đồng ruộng mà vẫn cho kết quả rất tốt.

Ưu điểm của Racumin TP 0.75:

 • An toàn: Hóa chất trong thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 chỉ tác động đến những con chuột đầu tiên ăn phải, nên thuốc sẽ không gây ảnh hưởng cho các vật nuôi trong nhà hay con người.
 • Dễ thu gom xác chuột: Khi chuột bị ốm, chúng sẽ tìm ra chỗ có nguồn nước và anh sáng, giúp việc thu gom xác chuột trở nên dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường
2

Thuốc diệt chuột Biorat

Biorat là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất tại Việt Nam bởi hãng Bio theo công nghệ vi sinh của Cu Ba với hiệu quả diệt chuột lên đến 95%

Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất tại Việt Nam bởi hãng Bio theo công nghệ vi sinh của Cu Ba với hiệu quả diệt chuột lên đến 95%, an toàn cho sức khỏe của vật nuôi, gia súc, gia cầm và con người. Thuốc diệt chuột Biorat là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều người sử dụng bởi độ an toàn, hiệu quả diệt chuột cao và dễ sử dụng.

Tuy là chất độc nhưng thuốc diệt chuột Biorat lại rất an toàn, hoàn toàn vô hại với người lớn, trẻ em, gia cầm, gia súc, thủy sản, môi trường và cây trồng. Sử dụng loại thuốc này sẽ có chất dẫn dụ loài chuột tìm đến và chúng sẽ chết chỉ sau 1 lần ăn thuốc. Thuốc diệt chuột Biorat rất dễ sử dụng, có thể thực hiện ở bất cứ đâu có chuột, bất kỳ thời gian nào và được đóng gói rất cẩn thận, bảo quản tốt nên có thể để được lâu, thuận lợi trong sử dụng.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat:

 • Thuốc không chứa hóa chất nên không gây hại cho con người và môi trường
 • Biorat chứa 97% lúa, còn lại là vi khuẩn đơn bào chỉ hoạt động đối với chuột và vi khuẩn truyền dịch. Các loại vi khuẩn này chỉ có hiệu quả riêng với chuột và không có tác dụng với con người hay động vật khác
 • Biorat có khả năng diệt chuột triệt để và nhanh chóng
 • Hiệu quả diệt chuột cấp tốc, chuột sẽ ngấm thuốc và chết đi chỉ sau vài ngày ăn thuốc
 • Biorat giúp diệt chuột tận gốc bởi những con chuột mắc bệnh chết đi sẽ lây bệnh cho bầy chuột qua nước tiểu và phân
 • Thuốc Biorat dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi
 • Biorat có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau khá an toàn như trng nhà, các quán ăn, nhà máy, xí nghiệp, đồng ruộng…
3

Thuốc diệt chuột Storm của BASF - CHLB Đức

Storm là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột sinh học Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới có dạng viên rất dễ sử dụng và đang được dùng rộng rãi tại Việt Nam

Thuốc diệt chuột sinh học Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới có dạng viên rất dễ sử dụng và đang được dùng rộng rãi tại Việt Nam mà không cần sử dụng thêm mồi, bả. Thuốc diệt chuột Storm là một loại bả diệt chuột chống đông máu thế hệ mới, có hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần ăn mồi.

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm không cần pha trộn thêm thức ăn khác bởi trong thuốc đã có chất dẫn dụ chuột như một miếng mồi khoái khẩu, ngon đối với chuột. Chuột sau khi ăn thuốc sẽ tha về tổ gây lây lan và chết cả tổ, sau đó chúng sẽ bị xuất huyết nội tạng sau 3 – 5 ngày do mất máu.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm:

 • Diệt chuột từ lần ăn bả đầu tiên
 • Hiệu quả diệt chuột cao, kể cả loài kháng thuốc
 • Có thể sử dụng ngay mà không cần trộn mồi
 • An toàn cho người và vật nuôi trong nhà
4

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Dethmor là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản có thể tiêu diệt sạch lũ chuột mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe, vật nuôi và thú cưng…

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản có thiết kế dạng viên – loại thức ăn rất ưa thích của loài chuột, giúp phát huy tác dụng làm chuột chết khô một cách từ từ, không gây hôi và sẽ làm cho những con chuột khác không cảnh giác, vẫn tiếp tục ăn làm cho hiệu quả diệt chuột tăng lên đáng kể.
Hoạt chất warfarin trong thuốc làm chuột xuất huyết mắt, khiến chúng tìm ra nơi có ánh sáng giúp con người dễ dàng tìm thấy và xử lý xác chuột, không gây mùi hôi và ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, Dethmor được thiết kế khá nhỏ gọn với hương vị vô cùng hấp dẫn, làm cho lũ chuột không thể cưỡng lại được.
Thuốc diệt chuột của Nhật – Dethmor chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiêu diệt sạch lũ chuột mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe, vật nuôi và thú cưng… như khi dùng các biện pháp truyền thống khác hay thuốc xịt diệt chuột, mà hiệu quả diệt chuột lại cực cao!

5

Thuốc diệt chuột Klerat

Klerat là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Klerat có thiết kế dạng viên sáp, có mùi vị hấp dẫn và dễ dàng sử dụng đối với các loại gặm nhấm

Thuốc diệt chuột Klerat là loại thuốc đơn liều thế hệ thứ 2 của thuốc diệt chuột chứa hoạt chất Brodifacoum chống đông máu. Thuốc có thiết kế dạng viên sáp, có mùi vị hấp dẫn và dễ dàng sử dụng đối với các loại gặm nhấm. Klerat có liều lượng gây chết thấp nên chuột sẽ bị tiêu diệt sau vài ngày ngay cả khi chỉ cắn một miếng nhỏ.
Với thiết kế dạng viên sáp, thuốc diệt chuột Klerat không bị thấm nước, ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, phù hợp đặt ở chuồng trại, cống rãnh hay ở kho tàng, những nơi có độ ẩm cao. Hiệu quả diệt chuột của thuốc Klerat rất cao, chuột có khả năng tử vong lên đến 90% chỉ sau 1 lần ăn phải thuốc.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Klerat:

 • Dễ dàng sử dụng
 • Vô cùng linh hoạt
 • Độ bền cao
6

Thuốc diệt chuột Racumin Paste

Racumin Paste là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Racumin Paste có dạng viên sáp, được đặt trong gói chống ẩm rất thuận tiện trong sử dụng

Thuốc diệt chuột Racumin Paste là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới nhất dạng bả mềm, chứa sẵn thức ăn có mùi thơm dẫn dụ chuột mà không cần trộn thêm bất kỳ loại thức ăn nào. Racumin Paste làm mỏng mạch máu của chuột và gây vỡ chúng, ngăn chặn quá trình đông máu, xuất huyết nội khiến chuột chết.
Thuốc diệt chuột Racumin Paste có dạng viên sáp, được đặt trong gói chống ẩm rất thuận tiện trong sử dụng, kể cả khi để ngoài trời mưa thuốc cũng không bị tan rã như nhiều loại thuốc diệt chuột khác. Racumin Paste được đóng gói 10g rất tiện loại cho việc đặt bả, chỉ cần thay bả đã bị chuột ăn và tiếp tục đặt bả đến khi số lượng bả được chuột ăn thấp hơn tổng số bả đã đặt 20%.

7

Thuốc diệt chuột Lanirat

Lanirat là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Lanirat có khả năng làm vỡ cơ chế đông máu của chuột, làm cho chúng chết chỉ sau vài ngày ăn bả bởi xuất huyết nội

Thuốc diệt chuột Lanirat là loại thuốc diệt chuột được làm từ mầm lúa gạo của Thụy Sỹ, có hiệu quả cao đối với chuột cống, chuột nhắt, chuột cống dòng Norway ngay sau một lần ăn. Thuốc Lanirat có khả năng làm vỡ cơ chế đông máu của chuột, làm cho chúng chết chỉ sau vài ngày ăn bả bởi xuất huyết nội.
Ngoài ra, thuốc diệt chuột cực độc Lanirat còn có tác dụng với loài chuột đã đề kháng với những loại thuốc làm chống đông máu cổ truyền. Đặt một gói thuốc đã mở nắp đối với chuột nhắt trong khoảng cách 2 – 3m. Đối với chuột cống, đặt 4 gói thuốc chưa mở nắp trng khoảng cách 10m.
Đặc biệt, thuốc có khả năng gây dị ứng, ảnh hướng đến sức khỏe của con người. Vì thế không nên tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Nên duy trì thường xuyên bả mới cho đến khi diệt hết chuột, sau đó có thể giữ một vài điểm đặt bả để tránh tình trạng chuột quấy phá trở lại.

8

Thuốc diệt chuột Forwarat

Forwarat là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Forwarat là loại thuốc diệt chuột chống đông máu mạnh nhất, mới nhất, có khả năng diệt chuột chỉ sau một lần mồi

Thuốc diệt chuột Forwarat thế hệ mới đang được nhiều người mua và sử dụng, là loại thuốc diệt chuột chống đông máu mạnh nhất, mới nhất, có khả năng diệt chuột chỉ sau một lần mồi. Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ chết từ từ sau 3 – 5 ngày, vì thế không gây nghi ngờ cho những con chuột khác, chúng vẫn sẽ tiếp tục ăn cho đến khi bị tiêu diệt hết.
Đặc biệt, thuốc diệt chuột Forwarat có thành phần làm cho chuột sau khi ăn phải sẽ khát nước, chúng sẽ tìm nơi để uống nước và chết gần những nơi thoáng đãng, có ánh sáng, giúp việc tìm kiếm xác chuột dễ dàng và không gây ô nhiễm cho con người, môi trường.

9

Thuốc diệt chuột Fokeba

Fokeba là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột Fokeba là thuốc diệt chuột hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay dành cho mọi loại chuột cứng đầu như chuột nhắt, chuột cống

Thuốc diệt chuột Fokeba được coi là một trong những loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay dành cho mọi loại chuột cứng đầu như chuột nhắt, chuột cống, chuột chũi….Với loại thuốc diệt chuột này, người sử dụng cần có biện pháp để dẫn dụ loài chuột ăn bả.
Sử dụng thuốc diệt chuột Fokeba cần trộng thuốc với lúa, cơm…theo tỉ lệ phù hợp nhằm giảm bớt mùi thuốc. Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ bị chết sau vài giờ. Người sử dụng thuốc cần tuyệt đối cẩn thận, để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em và thu gom xác chuột, xử lý thức ăn chứa độc tố còn dư lại hết sức cẩn thận.

10

Thuốc diệt chuột KILLRAT

KILLRAT là Top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt chuột KILLRAT được sản xuất chuyên để tiêu diệt chuột trên đồng ruộng hoặc khu vực quần cư

Thuốc diệt chuột KILLRAT là thuốc diệt chuột sinh học chống đông máu mạnh nhất, mới nhất và có tác dụng diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sau khi ăn phải thuốc KILLRAT sẽ bị chết chậm từ 3 – 4 ngày, giúp những con chuột còn lại không nghi ngờ và sẽ tiếp tục ăn mồi cho đến khi chúng bị tiêu diệt hết.
Chuột ăn phải thuốc diệt chuột KILLRAT thường chết ở những nơi thoáng khí, gần ánh sáng và vũng nước, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và xử lý xác chuột mà không gây ô nhiễm cho môi trường. Thuốc diệt chuột KILLRAT được sản xuất chuyên để tiêu diệt chuột trên đồng ruộng hoặc khu vực quần cư.
Ngoài sử dụng những loại thuốc diệt chuột trên đây còn rất nhiều biện pháp khác giúp đuổi chuột ra khỏi nhà như sử dụng các loại bẫy chuột, máy đuổi chuột, keo dính chuột…nhưng phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất vẫn là sử dụng thuốc diệt chuột sinh học. Hi vọng bài viết top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn đọc tìm được loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất để tiêu diệt tận gốc lũ chuột nhé!

Chia sẻ nếu thấy hữu ích