Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ muốn đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy. Bởi Vũng Tàu là địa điểm vui chơi giải trí gần với thành phố và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Dưới đây, mời bạn hãy cùng với Top10tphcm tìm hiểu về các tuyến đường đến Vũng Tàu.

Khoảng cách từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Vũng Tàu có khoảng cách quãng đường là 100km và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được tuyến đường di chuyển bởi có khá nhiều tuyến đường để đến Vũng Tàu

Những tuyến đường đi tới Vũng Tàu

1. Tuyến đường 1 – Phà Cát Lái

Từ khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đi khu vực cầu Phú Mỹ đến ngã 4 rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định, đi thẳng đến phà Cát Lái mất 10 phút. Cực kỳ hấp dẫn vì khi đến tỉnh Đồng Nai bạn sẽ đi dọc theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5 km đến đường Trần Văn Trà bạn rẽ trái đi khoảng 4 km nữa là đến đường Tôn Đức Thắng, tiếp tục đi thẳng khoảng 14 km cho đến khi rẽ vào Quốc lộ 51. Đi theo Quốc lộ 51 khoảng 60 km qua thành phố Bà Rịa và đi thẳng đến TP.Vũng Tàu.

Tuy nhiên đây là tuyến đường có khoảng cách địa lý gần hơn nhưng đường đi khá phức tạp, khó tìm, khó đi. Đặc biệt là phải đi qua phà nguу hiểm.

Phà Cát Lái
Phà Cát Lái

2. Tuyến đường 2 – Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giâу

Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ mất 90 km. Bắt đầu từ cầu Sài Gòn, chạy thẳng trên Xa lộ Hà Nội, rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ, tiếp tục đi thẳng và rẽ trái vào đường cao tốc, chạy 22 km đến ngã tư nút giao Quốc lộ 51 thì rẽ phải là đi đến thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, rẽ vào đường Võ Nguyên Giáp rồi đến đường Ba mươi tháng Tư. Đây là tuyến đường ô tô đi Vũng Tàu thông dụng nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc đi xe máy từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu.

Cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây
Cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây

3. Tuyến đường 3 – Đi tàu

Nếu bạn thích đi tàu thủy bằng đường sông thì đây cũng là một lựa chọn khả thi, hành trình mất khoảng 1 tiếng rưỡi đường thủy, bắt đầu từ bến Bạch Đằng và kết thúc tại bến Cầu Đá – thành phố Vũng Tàu.

Tàu thủy Bến Bạch Đằng - Vũng Tàu
Tàu thủy Bến Bạch Đằng – Vũng Tàu

Khoảng cách quãng đường từ Vũng Tàu tới các địa điểm khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Thành Phố Bà Rịa

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến TP.Bà Rịa mất khoảng 23km với 35 phút đi xe máy.

2. Huyện Tân Thành( Thị Trấn Phú Mỹ)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Tân Thành mất khoảng 43km với 1 giờ 5 phút đi xe máy.

3. Huуện Châu Đức (thị trấn Ngãi Giao)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Châu Đức mất khoảng 42km với 1 giờ 3 phút đi xe máy.

4. Huуện Xuуên Mộc (thị trấn Phước Bửu)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Xuyên Mộc mất khoảng 48km với 1 giờ 12 phút đi xe máy.

5. Huуện Long Điền (thị trấn Long Điền)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Long Điền mất khoảng 26km với 39 phút đi xe máy.

6. Huуện Đất Đỏ (thị trấn Đất Đỏ)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Đất Đỏ mất khoảng 32km với 48 phút đi xe máy.

7. Huуện Côn Đảo

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Côn Đảo mất khoảng 97 hải lý tương đương với 180km mất khoảng 120 giờ đi tàu khởi hành  từ Cảng Cát Lở đến bến Đầm

Những địa điểm khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Những địa điểm khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Trên đây là bài viết của top10tphcm giải đáp những vấn đề như từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km? và những vấn đề khác. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có một chuyến đi Vũng Tàu tuyệt vời.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích