Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC ở Tân Phú uy tín, tốt nhất

429
Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC ở Tân Phú uy tín, tốt nhất
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở quận Tân Phú uy tín, giá rẻ nhất

Chứng chỉ TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh tổ chức luyện thi TOEIC, tuy nhiên, tìm kiếm một trung tâm uy tín và đáng tin cậy không hề dễ dàng. Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách những trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Tân Phú, TPHCM thông qua bài viết ngay sau đây. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

1

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy TOEIC chất lượng ở quận Tân Phú? Gợi ý đầu tiên của chúng tôi đến bạn đọc là Anh ngữ Hoàng Gia được thành lập và điều hành bởi đội ngũ giáo viên – giảng viên có chuyên môn cao, tốt nghiệp học vị thạc sĩ tại trường Đại Học Canberra, Úc giàu kinh nghiệm, sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực sư phạm ở cả Việt Nam và quốc tế. Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về ôn thi TOEIC hiệu quả tại Tân Phú , mang đến cho học viên giá trị học tập cao.

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Tân Phú, TPHCM – Hoàng Gia | Nguồn ảnh: Internet

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Hoàng Gia:

 • Phòng học tiêu chuẩn quốc tế: Trung tâm có phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như máy chiếu, máy lạnh, phục vụ cho nhu cầu học tập và giao tiếp của học viên.
 • Giao tiếp với giáo viên nước ngoài: Học viên được cơ hội giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài, tạo điều kiện để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Giáo trình biên soạn bởi trung tâm: Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia tự mình biên soạn giáo trình, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết cho bài thi TOEIC.
 • Giáo viên kinh nghiệm dạy TOEIC: Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, với khả năng nghe và nói thành thạo, giúp học viên nắm bắt và phát triển các kỹ năng TOEIC một cách hiệu quả.
 • Thi thử TOEIC và hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Anh ngữ Hoàng Gia tổ chức kỳ thi thử TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp học viên đánh giá bản thân và chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC chính thức.
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn ảnh: Internet

Chương trình luyện thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia tập trung vào các nội dung sau đây:

 • Giáo trình bao gồm những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng quan trọng trong các bài thi TOEIC chuẩn quốc tế.
 • Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và nói theo giọng chuẩn của người bản xứ.
 • Trung tâm cũng phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực công sở, kinh doanh, du lịch, du học và các lĩnh vực công việc khác.
 • Học viên cũng có cơ hội làm quen với các mẫu thư tín, báo cáo và văn bản công sở.
 • Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia, học viên sẽ được tổ chức kỳ thi thử TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của việc này là để hỗ trợ học viên tự đánh giá trình độ của mình sau quá trình học tại trung tâm, trước khi tham gia bài thi TOEIC chính thức.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và luôn cập nhật kiến thức qua các buổi tập huấn từ NXB Cambridge và Oxford, với các giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại. Vì vậy, trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia luôn đứng trong danh sách các trung tâm uy tín về luyện thi TOEIC ở Tân Phú, TPHCM, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Học phí tham khảo : 750.000đ – 2.565.000đ

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu

Với hơn 15 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ Á Châu đã xây dựng một sứ mệnh quan trọng – trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức tiếng Anh vững chắc, giúp họ tự tin hội nhập vào thế giới. Đồng thời, trung tâm cũng tạo điều kiện cho học viên vùng ven và học viên có điều kiện kinh tế thấp, để họ có cơ hội học tập trong một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu
Trung tâm Anh Ngữ Á Châu – Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại quận Tân Phú | Nguồn ảnh: Internet

Dưới đây là những lý do vượt trội mà bạn nên lựa chọn luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Á Châu:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Trung tâm có đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có kinh nghiệm sâu rộng, năng lực giảng dạy chuyên nghiệp, giúp học viên rèn luyện phương pháp làm bài hiệu quả.
 • Học nói với giáo viên bản ngữ: Hàng tuần, học viên có cơ hội luyện nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ, giúp cải thiện phát âm và khả năng diễn đạt ý tưởng một cách lưu loát.
 • Luyện nghe thông qua hệ thống hiện đại: Trung tâm có phòng LAB với hệ thống nghe nhìn hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng nghe một cách hiệu quả.
 • Luyện thi thực tế: Học viên được tiếp cận với các bộ đề luyện thi TOEIC chuyên sâu thường xuyên trong lớp, và nhận được phản hồi chi tiết để rút kinh nghiệm cho kỳ thi thực tế.
 • Câu lạc bộ Speaking: Trung tâm tổ chức định kì câu lạc bộ Speaking, mang đến một môi trường học cởi mở, ứng dụng cao, giúp học viên hoàn thiện khả năng giao tiếp lưu loát và tự tin.

Với những ưu điểm trên, Anh ngữ Á Châu là trung tâm học TOEIC uy tín quận Tân Phú , HCM mà bạn nên tham khảo qua, giúp bạn đạt được mục tiêu và phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Giá tham khảo: dao động từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/tháng

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở quận Tân Phú tiếp theo mà chúng tôi muốn được giới thiệu đến bạn đọc là Ngoại Ngữ NewSky là một cơ sở giáo dục ngoại ngữ được thành lập từ năm 2001, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Với sự sở hữu của phương pháp học và chương trình chất lượng cao, NewSky cam kết đáp ứng từng nhu cầu học tập để giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng cho sự hội nhập vào môi trường kinh tế.

Trung tâm ngoại ngữ Newsky
Trung tâm dạy TOEIC chất lượng tại quận Tân Phú – Newsky | Nguồn ảnh: Internet

Đặc điểm nổi bật của chương trình giảng dạy tại NewSky bao gồm:

 • Hệ thống kiến thức tiếng Anh nền tảng toàn diện, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, và phát âm.
 • Luyện tập trên các đề thi TOEIC thực tế, nhằm rèn luyện kỹ năng làm bài thi.
 • Cung cấp các phương pháp làm bài thi TOEIC, chiến lược làm bài, và mẹo để làm bài thi hiệu quả.
 • Tư vấn tỉ mỉ trước khi tham gia vào khóa luyện thi TOEIC và trước khi kết thúc khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức.
 • Tham gia vào các bài kiểm tra định kỳ trong suốt khóa học, nhằm đánh giá năng lực học tập của học viên.
 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy với trình độ TOEIC tối thiểu là 750+ (theo đề thi mới nhất IIG) và có kinh nghiệm luyện thi. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với từng cấp độ.
 • Học viên cũng có cơ hội học lại miễn phí nếu không đạt yêu cầu và nhận dạy kèm TOEIC riêng, đảm bảo đạt được mục tiêu nhóm học viên hoặc cá nhân với mức học phí từ 166.000 đồng/giờ .

Ngoại Ngữ NewSky đã được đánh giá cao bởi nhiều học viên là trung tâm uy tín để ôn luyện thi TOEIC tại Tân Phú, TPHCM , nơi mà họ đạt được kết quả hiệu quả và chất lượng giảng dạy đáng khen ngợi.

Giá tham khảo: 1.950.000 VNĐ / khóa

Thông Tin Liên Hệ:

4

Kim Nhung TOEIC

Trung tâm Kim Nhung TOEIC đã bắt đầu hành trình của mình với Lớp Luyện Thi TOEIC cấp tốc thầy Kiệt, có thời lượng học 1 tháng và 12 buổi, và khai giảng vào ngày 21/7/2014. Thầy Kiệt (Co-Founder) đã được các học viên ghi nhận là một người thầy tận tụy, chia sẻ kiến thức một cách đầy đam mê trong những năm giảng dạy và đã giúp hơn 3500 học viên đạt được mục tiêu TOEIC để phục vụ sự phát triển cá nhân của họ.

Hiện nay, thầy Kiệt đã không còn trực tiếp giảng dạy mà chuyển sang vai trò biên soạn và cập nhật giáo trình, tuyển dụng và đào tạo giáo viên, cũng như giám sát chất lượng giảng dạy tại trung tâm Kim Nhung TOEIC.

Kim Nhung TOEIC
Địa chỉ ôn thi TOEIC uy tín tại Quận Tân Phú, HCM – Kim Nhung TOEIC | Nguồn ảnh: Internet

Với phong cách giảng dạy tận tâm và nhiệt huyết của thầy Kiệt đã trở thành tiêu chuẩn hàng đầu đối với đội ngũ giáo viên đào tạo tại Kim Nhung TOEIC. Đây chính là “đặc sản” giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu TOEIC và tạo thêm động lực để tiếp tục học tiếng Anh sau khi tham gia khóa luyện thi TOEIC.

Đặc biệt, với những học viên mất gốc, khi học tại Kim Nhung TOEIC, họ sẽ được giải quyết mọi khó khăn, vấn đề còn đang vướng mắc một cách toàn diện và đạt được những kết quả mong đợi. Chính vì những lý do này, Kim Nhung TOEIC luôn được công nhận là trung tâm TOEIC hàng đầu ở Tân Phú, TPHCM, và được nhiều người biết đến và tin tưởng để theo học.

Khóa Học, luyện thi TOEIC tại Kim Nhung:

 • Lớp TOEIC Online
 • Lớp TOEIC Cấp Tốc 1-2 Tháng
 • Lớp TOEIC 450-650+ học từ Căn Bản
 • Lớp TOEIC Speaking & Writing
 • Luyện thi TOEIC 750-850+

Học phí tham khảo: 1.450.000 VNĐ/ 24 giờ/ tháng – 1.700.000 VNĐ/ 24 giờ/ tháng

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trung Tâm Anh Ngữ Thông Thạo

Học TOEIC ở đâu tốt nhất quận Tân Phú? – Anh ngữ Thông Thạo sẽ đáp ứng yêu cầu của người học. Với việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với các phòng học rộng rãi, thoáng mát và luôn được giữ gìn sạch sẽ.

Môi trường học tập chất lượng được tạo nên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên và giáo viên tại trung tâm được lựa chọn kỹ càng và đào tạo một cách nhiệt tình, chu đáo, và có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Tất cả giảng viên đều sở hữu bằng cấp cao như thạc sĩ hoặc cử nhân và đạt được các chứng chỉ quốc tế như CELTA, TESOL hoặc tương đương khác. Ngoài ra, đội ngũ còn có nhiều giảng viên đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các quốc gia khác nhau. Với sự đa dạng và chất lượng của đội ngũ giáo viên sẽ mang đến kết quả cao cho học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Thông Thạo
Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Phú tốt nhất – Thông Thạo | Nguồn ảnh: Internet

Tại trung tâm Anh ngữ Thông Thạo có chương trình đào tạo đa dạng và sáng tạo. Phương pháp giảng dạy độc đáo và khác biệt được áp dụng, bao gồm việc sử dụng video và hình ảnh tình huống thực tế để giúp học viên nắm vững từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm Thông Thạo:

 • Luyện thi TOEIC level 200 – 450
 • Luyện thi TOEIC level 450 – 700
 • Luyện thi TOEIC level 700 – 900

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm TOEIC - Ms Hoa Toeic

Một trong những trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng ở quận Tân Phú, TPHCM có thể kể đến đó là Anh ngữ Ms Hoa. Trung tâm đã bắt đầu hình thành và phát triển từ tháng 10 năm 2012 dưới sự lãnh đạo của Cô Ms Hoa. Hiện nay, Ms Hoa đã mở rộng quy mô với nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng, trở thành địa chỉ hàng đầu để đào tạo kỹ năng TOEIC.

Với đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa TOEIC được xem như những sứ giả truyền cảm hứng, mang đến cho học viên những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong quá trình học tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên tại Ms Hoa TOEIC luôn đặc biệt tận tụy, nhiệt huyết và có phong cách dạy hấp dẫn, truyền cảm hứng. Với kiến thức sư phạm chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, các giảng viên tại đây đã được đào tạo chuyên sâu, nhằm mang đến những kiến thức hữu ích giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC mong muốn.

Trung tâm TOEIC - Ms Hoa Toeic
Trung tâm dạy TOEIC tại Tân Phú – Trung tâm TOEIC – Ms Hoa Toeic | Nguồn ảnh: Internet

Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC là giúp học viên đạt điểm số cao trong bài thi TOEIC đồng thời tạo cảm hứng, truyền động lực trong việc học tiếng Anh. Điều này giúp học viên cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn khi tiếp cận với tiếng Anh trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đặc biệt quan tâm đến việc tạo môi trường học tập chất lượng, năng động và chuyên nghiệp, nơi mà học viên có thể tiếp thu kiến thức TOEIC một cách tốt nhất. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và gần gũi đã được trang bị để đảm bảo môi trường học tập thân thiện và mang lại nhiều tiếng cười, thoải mái cho người học.

Với hơn 10 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã trở thành một trong những trung tâm dạy TOEIC uy tín ở Tân Phú, Sài Gòn mà bạn nên thể bỏ qua đấy.

 • Học phí tham khảo: 1.990.000đ – 4.290.000 đ

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm Tiếng Anh AMA

Nếu bạn đang thắc mắc nên ôn thi TOEIC ở đâu tốt nhất tại quận Tân Phú, TPHCM?   Thì Anh ngữ quốc tế AMA là một trong những trung tâm TOEIC uy tín và được rất nhiều học viên biết đến và tin tưởng. Được thành lập vào năm 2013, AMA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ, với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Trung tâm AMA luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một hành trình học tiếng Anh hoàn thiện và hiệu quả, giúp học viên đạt được kết quả như mong đợi và tiến xa hơn trong tương lai.

Trung tâm Tiếng Anh AMA
Trung tâm luyện thi TOEIC chuyên nghiệp, chất lượng tại Tân Phú – AMA | Nguồn ảnh: Internet

Trung tâm tiếng Anh AMA có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Cơ sở vật chất: AMA luôn quan tâm đặc biệt đến cơ sở vật chất với tiêu chí hoạt động “mô hình phát triển toàn diện”. Phòng học và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại một môi trường học tập chất lượng cao và hiệu quả nhất cho học viên.
 • Phương pháp giảng dạy: Trung tâm Anh ngữ AMA luôn cố gắng xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng học viên. AMA không sử dụng phương pháp dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại, mà thay vào đó tạo ra sự tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Điều này giúp học viên tự tin hơn và cải thiện khả năng tư duy tiếng Anh của mình.
 • Thành tựu: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, AMA đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Năm 2014, AMA nhận danh hiệu Trusted Brand do tổ chức Global GTA và Vietnam Enterprise Institute bình chọn. Năm 2015, AMA được vinh danh trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, được trao tặng bởi Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, Trung tâm Tiếng Anh AMA đã được rất nhiều bạn học quan tâm, biết đến là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận Tân Phú , Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy note lại ngay bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để học TOEIC ở Tân Phú? Vậy thì hãy đến với Anh ngữ quốc tế Cali . Được biết đến với phương pháp học độc đáo và hiệu quả theo quy luật tự nhiên “Nghe – Nói – Đọc – Viết”, Cali luôn biết cách tạo ra một môi trường học vui nhộn và thú vị, mà không tạo áp lực như một số trung tâm khác.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali ra đời từ năm 2007 và liên tục phát triển nhằm mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả cho người học. Các chương trình đào tạo của Cali được biên soạn đạt theo chuẩn chương trình dành cho người Việt từ Viện ETS Hoa Kỳ.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali
Trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng ở quận Tân Phú, TPHCM – Cali | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giảng viên của Cali luôn có trình độ chuyên môn cao, bao gồm cả giảng viên trong nước có kinh nghiệm lâu năm và cả giảng viên được giới thiệu bởi đại sứ quán của nhiều quốc gia như Úc, New Zealand, Anh, Mỹ và Canada tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng, với phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình LCD, máy chiếu, phòng thực hành và kết nối internet tốc độ cao để có thể mang đến chất lượng học, ôn luyện tốt nhất đến học viên. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ học TOEIC giá rẻ ở Tân Phú, TPHCM mà bạn nên đăng kí đấy!

Học phí tham khảo:  500.000 VNĐ/tháng

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trung tâm Anh ngữ Joy English

Anh ngữ Joy English từ lâu đã thu hút một số lượng lớn học viên nhờ không gian học tập thoải mái và năng động, đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình và có chuyên môn cao, cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ và không gian học sang trọng. Mỗi lớp học tại trung tâm đều đảm bảo có từ 10 đến 15 học viên nhằm tạo ra một không khí học tập sôi nổi và vui vẻ, với khả năng tương tác cao giữa học viên, bạn bè và cả giáo viên.

Joy English là trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh và luôn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên, giúp họ tự nhiên “thấm nhuần” tiếng Anh thông qua các chương trình học chất lượng và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Trung tâm Anh ngữ Joy English
Joy English – Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, giá rẻ ở quận Tân Phú TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu học của các đối tượng khác nhau, bao gồm Tập nói trước đám đông, Phát âm chuẩn Anh – Mỹ, Luyện nghe kỹ năng nối, nuốt, luyến nhanh chậm, Luyện nói theo chủ đề… Với những ưu điểm trên, Joy English tự tin là một trong những địa chỉ dạy TOEIC uy tín ở Tân Phú , và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

10

Anh Ngữ Huyễn Mai

Luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất Tân Phú, HCM? Khóa luyện thi TOEIC của Anh Ngữ Huyễn Mai là một chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp học viên nâng cao điểm số TOEIC của mình. Cùng phương pháp học hiệu quả, chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học này đã giúp nhiều học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Anh Ngữ Huyễn Mai
Trung tâm luyện thi TOEIC chuyên nghiệp ở Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh – Anh Ngữ Huyễn Mai

Một số điểm nổi bật của khóa luyện thi TOEIC của Anh Ngữ Huyễn Mai:

 • Chương trình học linh hoạt: Khóa học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Học viên có thể chọn thời gian và địa điểm học linh hoạt, bao gồm cả lớp học trực tuyến và lớp học trực tiếp tại trung tâm.
 • Giảng viên chuyên nghiệp: Đội ngũ giảng viên của Anh Ngữ Huyễn Mai là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC. Họ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chi tiết, phương pháp học tập hiệu quả và các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.
 • Tài liệu học chất lượng: Khóa học cung cấp tài liệu học phong phú và đa dạng, bao gồm sách giáo trình, bài tập, đề thi mô phỏng và tài liệu tham khảo. Những tài liệu này được chọn lọc kỹ càng và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng học viên có đầy đủ kiến thức và làm quen với định dạng của bài thi TOEIC.
 • Luyện thi thực tế: Khóa học bao gồm các bài tập, đề thi mô phỏng và bài tập luyện thi thực tế. Học viên sẽ được tham gia vào các buổi luyện tập để làm quen với cấu trúc và thời gian thi thực tế. Điều này giúp họ nâng cao khả năng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, Anh Ngữ Huyễn Mai cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho học viên để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC. Học viên có thể nhờ giảng viên xem xét bài viết, luyện nghe và cung cấp phản hồi để cải thiện kỹ năng của mình.
Anh Ngữ Huyễn Mai
Anh Ngữ Huyễn Mai – Địa chỉ ôn thi TOEIC uy tín ở quận Tân Phú | Nguồn ảnh: Internet

Với những ưu điểm trên, khóa luyện thi TOEIC của Anh Ngữ Huyễn Mai đã giúp nhiều học viên đạt được mục tiêu TOEIC của mình và nâng cao cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế.

Dưới đây là danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tại Tân Phú, TP. HCM mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc! Chúc bạn tìm được địa chỉ học tập phù hợp để sớm đạt được bạn điểm như mong đợi!

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích