Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC ở Phú Nhuận uy tín, tốt nhất

523
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Phú Nhuận uy tín, tốt nhất
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Phú Nhuận uy tín, tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC ở Phú Nhuận nào tốt nhất là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đặt ra trong thời điểm hiện tại. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm dạy và luyện thi TOEIC, việc tìm kiếm một trung tâm uy tín và đáng tin cậy là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Phú Nhuận mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong hơn 6 tháng qua để bạn có thể tham khảo nhé!

1

Direct English

Được thành lập vào năm 1997, Direct English là tổ chức giáo dục của Vương Quốc Anh và là thành viên của tập đoàn giáo dục lâu đời Linguaphone. Sau nhiều năm hoạt động, Direct English đã mở rộng hoạt động tại Việt Nam vào năm 2019 và chọn TP.HCM là nơi lý tưởng để cung cấp các khóa học đào tạo ngoại ngữ. Với vốn đầu tư nước ngoài, trung tâm trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến, các giáo viên là người bản xứ với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chương trình học tại Direct English tuân theo chuẩn UK, được thiết kế phù hợp với mục tiêu đào tạo cho người đi làm và sinh viên. Trung tâm không áp đặt học viên phải học theo mô hình ngôn ngữ có sẵn, mà tạo điều kiện cho học viên tự do tư duy và khám phá. Lộ trình, lịch học và tốc độ học được cá nhân hóa dựa trên từng người và mục tiêu học riêng, giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Vậy nên đây xứng đáng là trung tâm dạy TOEIC ở Phú Nhuận hàng đầu hiện nay.

Direct English
Direct English là nơi học IELTS uy tín tại Phú Nhuận | Nguồn: Direct English

Trung tâm Anh ngữ Direct English có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chuẩn đầu ra: Trung tâm đảm bảo đạt chuẩn đầu ra cao, giúp học viên tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập.
 • Lớp học nhỏ: Số lượng học viên trong mỗi lớp ít, tạo điều kiện cho sự tương tác cá nhân hóa và sự chăm sóc tốt hơn từ giáo viên.
 • Sử dụng tiếng Anh toàn diện: Quá trình học tập tại trung tâm hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.
 • Thời gian học tập hợp lý: Thời gian học được sắp xếp hợp lý, phù hợp với lịch trình cá nhân của học viên.
 • Khóa học trực tuyến độc quyền: Trung tâm cung cấp khóa học trực tuyến độc quyền dành cho học viên ở xa, giúp các bạn tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiếp cận với giáo viên bản ngữ: Học viên có cơ hội tiếp cận, trao đổi, học hỏi và thực hành với giáo viên bản ngữ, giúp cải thiện phát âm và giao tiếp tự nhiên.
 • Giáo viên bản ngữ có trình độ cao: Giáo viên bản ngữ tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA/DELTA/TEFL/TESOL. Họ đến từ các quốc gia như Anh, New Zealand, Canada, Mỹ, Úc.

Trung tâm Anh ngữ Direct English cung cấp đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ, ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp căn bản và có khóa học phù hợp với đối tượng học viên ở các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin chắc rằng đây chính là địa chỉ luyện thi TOEIC tại Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Ngoại Ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh đã bắt đầu hoạt động từ năm 1990 và có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu, trung tâm tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời được biết đến rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Ngoại Ngữ Dương Minh sở hữu 18 cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đa dạng các lớp học đào tạo học viên từ mầm non đến người lớn.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ Dương Minh:

 • Khóa học đa cấp: Trung tâm cung cấp khóa học được chia làm nhiều cấp độ, phù hợp với từng trình độ khác nhau. Điều này giúp học viên dễ dàng tìm được lớp học phù hợp với nhu cầu học của mình.
 • Đội ngũ giáo viên đa dạng: Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, am hiểu về kỳ thi TOEIC. Thầy cô sẽ giúp học viên có hướng đi chính xác và dễ dàng đạt được điểm số TOEIC theo mong đợi.
 • Phương pháp học hiện đại: Học viên sẽ tiếp cận với các bài học sinh động và trực quan thông qua sử dụng các giáo trình chuẩn như Official Guide, Complete Guide to the TOEIC test, Longman, Oxford, cùng với bộ dụng cụ nghe hiện đại.
 • Thi xếp lớp miễn phí: Các học viên mới sẽ được thi xếp lớp miễn phí để đảm bảo có sự lựa chọn tốt nhất cho việc học.
Ngoại Ngữ Dương Minh
Ngoại Ngữ Dương Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC | Nguồn: Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh mang đến các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ở Phú Nhuận với hệ thống giáo trình chuẩn được lựa chọn kỹ càng từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới và sự kết hợp đồng thời với giáo án điện tử. Điều này giúp mang đến cho người học những bài giảng sinh động và phong phú.

Tóm lại, với sự đa dạng về khóa học, đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp học hiện đại và sự tận tâm trong việc đáp ứng nhu cầu học viên, Ngoại Ngữ Dương Minh là một lựa chọn đáng cân nhắc cho việc luyện thi TOEIC.

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Trung tâm Ngoại Ngữ NewSky đã bắt đầu hành trình cùng học viên từ năm 2001. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm mang đến chương trình học chất lượng và đạt hiệu quả cao cho từng học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Các đặc điểm của chương trình học TOEIC tại Ngoại ngữ NewSky bao gồm:

 • Luyện tập các đề thi TOEIC thực tế để rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài.
 • Tham gia vào các bài kiểm tra định kỳ trong suốt khóa học và cuối khóa để có được đánh giá toàn diện về sự tiến bộ cá nhân.
 • Tư vấn cẩn thận trước khi tham gia vào các khóa học TOEIC ở Phú Nhuận và trước khi kết thúc khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức.
 • Hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh nền tảng, bao gồm từ vựng, ngữ pháp và phát âm.
 • Cung cấp mẹo làm bài, chiến lược và phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có điểm TOEIC ít nhất 750+ theo đề thi mới nhất của IIG và có kinh nghiệm phong phú trong việc giải đề.
 • Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ cho từng cấp độ.
Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky
Các học viên theo học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky | Nguồn: Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Trung tâm Ngoại Ngữ NewSky mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các học viên luyện thi TOEIC. Học viên tại Ngoại Ngữ NewSky còn được hưởng các ưu đãi khác như: học lại miễn phí hoàn toàn nếu không đạt đầu, được dạy kèm luyện thi TOEIC riêng để đảm bảo đạt mục tiêu cá nhân hoặc nhóm học viên, mức học phí chỉ từ 166.000 đồng/giờ.

Trung tâm Ngoại Ngữ NewSky được xem là địa chỉ uy tín để luyện thi TOEIC ở quận Phú Nhuận, được đánh giá cao bởi nhiều học viên là nơi mang lại hiệu quả cao trong việc luyện thi TOEIC và đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (Vietop)

Gợi ý tiếp theo trong danh sách các trung tâm ôn thi TOEIC ở Phú Nhuận chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (Vietop). Trung tâm tự hào mang đếnmột môi trường học tập lành mạnh và năng động, luôn đặt chất lượng giảng dạy và kiến thức của học viên lên hàng đầu. Với phương châm hoạt động “Học là phải dùng được”, các khóa học tiếng Anh tại Vietop luôn mang tính ứng dụng cao trong học tập, cuộc sống và công việc.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Vietop đã thành công trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên đạt được điểm số IELTS và TOEIC như mong đợi. Đặc biệt, các khóa học giao tiếp dành cho người đi làm đã giúp các bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và có cơ hội nâng cao thu nhập. Mỗi khóa học có nhiều mức độ khác nhau để học viên có thể lựa chọn linh hoạt với nhóm nhỏ từ 5 đến 10 học viên hoặc lớp học cá nhân. Học phí tại trung tâm dao động từ 3.800.000 – 6.500.000 VNĐ mỗi tháng.

Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (Vietop)
Học viên đăng ký học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (Vietop) | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (Vietop)

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu không hài lòng với phương pháp dạy tại trung tâm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình và được tặng kèm khóa học nâng cao kỹ năng vào cuối tuần. Phương pháp dạy và học luôn được cập nhật thường xuyên. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những bộ đề thi IELTS và TOEIC mới nhất, giúp làm giảm căng thẳng khi tham gia vào kỳ thi thật.

Quan trọng hơn, sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục vượt qua những bước ngoặt cao hơn như học cao học hoặc du học. Sự thành công của học viên là động lực để Vietop liên tục phát triển và hoàn thiện mình trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết học TOEIC ở đâu tốt nhất Phú Nhuận thì hãy cân nhắc đến gợi ý của chúng tôi nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Anh Ngữ Tôi Tự Học

Anh Ngữ Tôi Tự Học là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại Phú Nhuận giá rẻ, được đánh giá cao và được biết đến bởi nhiều học viên. Trung tâm này đi đầu trong việc thiết kế những khóa học có tính ứng dụng cao và hiệu quả, nhằm phục vụ cho việc tự học của sinh viên và những người đi làm bận rộn.

Điểm đặc biệt đáng chú ý của Anh Ngữ Tôi Tự Học là học viên sẽ được ôn luyện kỹ 3 quyển Bí Kíp Độc Quyền mà chỉ có trung tâm sở hữu, bao gồm: 600 từ vựng TOEIC, Ngữ Pháp TOEIC và Phương pháp học và thi TOEIC. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia vào Câu lạc bộ Thi Thử TOEIC để trải nghiệm cảm giác như đang tham gia thi thực tế, cũng như tham gia ENGLISH ZONE để rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp với sự hỗ trợ từ Coach trong môi trường học tập sôi nổi và năng động.

Anh Ngữ Tôi Tự Học
Lớp luyện thi TOEIC tại Anh Ngữ Tôi Tự Học | Nguồn: Anh Ngữ Tôi Tự Học

Trong suốt 10 năm qua, Anh Ngữ Tôi Tự Học đã đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để đạt được những thành tựu đáng tự hào như sau:

 • Trung tâm có 2 cơ sở Anh Ngữ Tôi Tự Học (Phú Nhuận & Thủ Đức dành cho sinh viên và người đi làm) và 1 cơ sở Anh Ngữ Smart Dolphin (dành cho lứa tuổi 5-18). Cả 3 cơ sở đều thuộc sở hữu của tổ chức, không phải thuê, do đó trung tâm có khả năng đầu tư sâu vào cơ sở vật chất.
 • Đã đào tạo hơn 100 học viên đạt điểm TOEIC 900+, hơn 1000 học viên đạt điểm TOEIC 800+ và 99% học viên đạt điểm TOEIC chuẩn đầu ra của các trường đại học là 550+ hoặc 600+.
 • Học viên đã cải thiện khả năng phát âm chuẩn và tự tin hơn, nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.
 • Trung tâm đã hợp tác đào tạo TOEIC và giao tiếp tại các trường đại học và công ty như Viettel, FPT, ngân hàng Techcombank, BIDV, viện đào tạo liên kết tại Đại học Bách Khoa, viện Công nghệ sinh học Thực phẩm Đại học Công Nghiệp,….
 • Trung tâm đã tài trợ các học bổng cho sinh viên nghèo và đóng góp vào các chương trình tình nguyện và an sinh xã hội.

Mức học phí của trung tâm như sau:

 • Khóa học TOEIC (1 cấp độ): 1.350.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng.
 • Khóa học TOEIC AB 550+ (2 cấp độ): 2.400.000 VNĐ/khóa 3 tháng.
 • Khóa học TOEIC ABC 650+ (3 cấp độ): 3.330.000 VNĐ/khóa 4,5 tháng.
 • Khóa học TOEIC cấp tốc (song song 2 cấp độ): 2.400.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung Tâm Anh Ngữ AMA được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Việt Nam, hiện đang hoạt động với 27 cơ sở trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và phương pháp dạy đặc biệt, AMA là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ, với mô hình học tập ưu việt và độc quyền. AMA cam kết giúp học viên xây dựng một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.

Với tiêu chí “mô hình phát triển toàn diện”, AMA đặt sự chú trọng vào cơ sở vật chất, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học và trang thiết bị hỗ trợ được trang bị đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Môi trường học tập tại AMA luôn đạt chất lượng cao, giúp học viên tận hưởng trải nghiệm học tập tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học TOEIC ở Phú Nhuận dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu, người mất căn bản thì hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ AMA
Trung Tâm Anh Ngữ AMA cung cấp khóa học TOEIC chất lượng | Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Để nâng cao chất lượng học tập của học viên, AMA không ngừng nỗ lực đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả, phù hợp với từng lứa tuổi. AMA không còn thực hành phiên dịch giữa tiếng Việt và tiếng Anh; thay vào đó, sự tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh được chú trọng chuyên sâu hơn. Cách tiếp cận này giúp tăng thêm sự tự tin cho học viên và cải thiện khả năng suy nghĩ, tư duy bằng tiếng Anh.

Trong suốt những năm hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Năm 2014, AMA được Viện Doanh nghiệp Việt Nam và tổ chức Global GTA trao tặng danh hiệu Trusted Brand. Năm 2015, AMA được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật về phát triển doanh nghiệp Việt Nam công nhận là một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Vậy nên chúng tôi có thể phần nào khẳng định rằng, đây chính là một trong những địa chỉ học TOEIC tốt nhất tại Phú Nhuận.

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh là một trung tâm đào tạo tiếng anh đáng chú ý với những chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, Anh văn giao tiếp và dịch thuật dành cho người đi làm. Trung tâm được thành lập vào tháng 9 năm 2012 và nổi bật với phương pháp học trực quan nghe nhìn. Với phương pháp này, học viên không cần phải đọc và viết theo cách truyền thống, thay vào đó, tài liệu sẽ được gửi qua email cho học viên. Ngoài ra, mức học phí tại trung tâm được cho là phải chăng. Trung tâm cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và luôn được đầu tư đổi mới để mang đến môi trường học lý tưởng nhât.

Khi tham gia khóa học TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với những người bận rộn vì tất cả các bài học đều được hệ thống hóa và gửi qua email. Do đó, dù bạn có bận rộn với các kỳ thi trên trường hay lịch công tác dày đặc, bạn vẫn có thể tự học mà không phải lo lắng về việc bị bỏ lỡ bài học hay tiến độ học chậm.

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh
Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh thu hút nhiều học viên theo học | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Khóa học luyện thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh được chia thành hai cấp độ chính là Super và Intensive. Toàn bộ chương trình học được thiết kế tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng quan trọng liên quan đến đề thi TOEIC của IIG. Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh không chỉ giúp học viên đạt được mục tiêu về điểm số, mà còn khuyến khích tinh thần học tập tiếng Anh. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí hàng hai tuần. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy TOEIC ở Phú Nhuận hoặc khu vực gần đó, TOEIC Huy Trịnh chắc chắn sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Trên đây là danh sách Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC ở Phú Nhuận uy tín, tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nơi học TOEIC phù hợp nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích