Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

559
Trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất | Nguồn: Internet

Bạn trằn trọc không biết nên luyện thi TOEIC ở đâu tại Quận 8 cho uy tín, chất lượng. Bởi vì, các trung tâm hiện nay mở ra chủ yếu “marketing hút tiền” chứ không chú trọng đến kiến thức tiếp thu của học viên có được bao nhiêu. Đừng quá lo lắng bạn nhé! Sau đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất để tham khảo và lựa chọn nhé!

1

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Quận 8 được các học viên lựa chọn. Nơi đây là nơi đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp có độ uy tín, chất lượng hàng đầu đã được hiệp hội Anh ngữ bầu chọn. Chương trình đào tạo chuyên sâu, phong phú phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau, chương trình được xây dựng dựa trên chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ và hợp tác cùng với Tập đoàn giáo dục của Singapore và Australia (Úc). Hệ thống chương trình học được đội ngũ chuyên gia thiết kế dành riêng cho trung tâm với bằng cấp đạt chuẩn Quốc tế.

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ
Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ | Nguồn: Internet

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ cảm thấy tự hào vì trở thành cơ sở sở hữu một lượng lớn giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm hoạt động với phương châm “ước mơ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, luôn lấy chất lượng giảng dạy làm dấu mốc, vậy nên các học viên khi tham gia kháo học tại trung tâm đều có chuyên môn vững vàng và đạt điểm thi khá cao. Chúng tôi tin rằng Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ chính là trung tâm tiếng Anh Quận 8 đáng để bạn đăng ký theo học.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link được thành lập vào năm 2010 mang cho mình sứ mệnh đem đến môi trường đào tạo ngoại ngữ chất lượng nhất. Nằm ngay trên con đường Phạm Hùng, thật không khó để tìm kiếm địa chỉ trung, với vị trí đắc địa như vậy học viên có thể tiết kiệm thời gian lẫn chi phí đi lại. Ngay từ khi mới “chào sân”, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng cho mình một chiến lược, mục tiêu phát triển bền vững bằng chính chất lượng đào tạo. sở hữu cho mình đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, giảng viên, trợ giảng có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm chinh chiến với TOEIC, trung tâm tự hào mang đến cho học viên một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Đồng thời, trung tâm còn đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho việc học tập. Chưa dừng lại, với câu khẩu hiệu “Your English Your Success”, trung tâm hiểu rõ được tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh trong quá trình giao tiếp và hội nhập Quốc Tế. Nếu bạn cần tìm trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Quận 8 thì đừng bỏ qua English Link nhé!

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link
Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link | Nguồn: Internet

Vì sao học viên nên lựa chọn Anh Ngữ Kết Nối để theo học tiếng Anh?

 • Phát triển nhân cách thông qua các bài học kỹ năng sống.
 • Phát triển tư duy và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật.
 • Học viên sẽ cảm thấy yêu vui học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ
 • Thú vị hơn và năng động hơn với chủ đề học thay đổi từng buổi học
 • Rèn luyện các kĩ năng thuyết trình, kể chuyện, hát và biểu diễn bằng tiếng Anh.
 • Rèn luyện sức khỏe thể chất và làm việc nhóm.
 • Hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Toán & Tiếng Việt của chương trình học tại trường phổ thông.

Hiện tại, trung tâm đang cung cấp các khóa học sau:

 • Luyện thi TOEIC đảm bảo đầu ra 700+
 • Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.5
 • Tiếng Anh Mẫu giáo
 • Tiếng Anh Thiếu nhi
 • Tiếng Anh Thiếu niên
 • Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, TP. HCM
 • Hotline: 08 6260 8149 | 08 6269 9333
 • Email: asaenglishlink@gmail.com
 • Website: http://khaigiang.vn
 • Thành Lập: 14/01/2010
3

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Âu

Chúng ta đang ở trong thời kỳ công nghệ 4.0, tức là mọi thứ xung quanh ta đều phát triển. Tri thức và công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ nên việc giao thoa văn hóa cũng diễn ra thường xuyên. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Âu đã ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó cho con người. Qua đó, Anh Mỹ Âu cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng thông qua đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn cao cùng những bài giảng bổ ích đầy đủ kiến thức. Bên cạnh cung cấp các lớp học tiếng Anh trực tiếp thì nơi đây còn là trung tâm luyện thi TOEIC online dành cho học viên nào ở xa nữa đó.

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Âu
Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Âu | Nguồn: Internet

Với điều kiện học tập hết sức thuận lợi, các trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Trung tâm Anh Mỹ Âu sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong việc học tập tiếng Anh của bản thân. Quả thực, đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho ai muốn tìm kiếm địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng ở Quận 8, TPHCM.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ Âu?

 • Giao tiếp, tương tác trong lớp học hoàn toàn bằng Tiếng Anh
 • Luyện dịch, phản xạ Việt – Anh một cách linh hoạt
 • Phát âm chuẩn như người bản địa.
 • Được học với giáo viên trẻ, giỏi, khả năng truyền đạt tốt.
 • Bàn luận về những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đô Thành

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành là gợi ý khá phù hợp dành cho ai đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi TOEIC nổi tiếng tại Quận 8 Sài Gòn. Hoạt động với phương châm “chậm mà chắc”, nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh, với phương pháp giảng dạy học đâu hiểu đó và biết thực hành ngay đến đó. Các thầy cô tại trung tâm không dạy theo phương pháp truyền thống nghe chép mà kết hợp giữa lý thuyết với thực hành song song trên máy. Đồng thời, sĩ số mỗi lớp học thường chỉ dưới 15 học viên nên giảng viên sẽ dễ dàng theo sát từng người một, giúp học viên hiểu và thực hành được tốt các kỹ năng và kiến thức ngay trên lớp.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đô Thành
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành | Nguồn: Internet

Trung tâm luyện thi TOEIC Đô Thành đặc biệt đẩy mạnh tiếng Anh giao tiếp, ôn thi các chứng chỉ quốc tế. Giaos viên chọn phương pháp giảng dạy phản xạ nhanh, đúng với cách tư duy bằng trực quan sinh động thông qua những hình ảnh hoặc tình huống cụ thể mà các học viên có thể suy đoán được mà không cần thông qua trung gian là tiếng mẹ đẻ.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập vào năm 2011, cho đến nay trung tâm cũng đã có hơn một thập kỷ hoạt động và trở thành một trong các cơ sở Anh ngữ có thâm niên hoạt động lâu năm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Ngoại Ngữ Dương Minh đang sở hữu một chuỗi hệ thống gồm 18 chi nhánh cùng các trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ các lớp học từ thiếu nhi cho đến người lớn với đa dạng các khóa học như giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS,…

Ngoại Ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh | Nguồn: Internet

Vì sao bạn nên chọn Ngoại Ngữ Dương Minh là nơi luyện thi TOEIC?

 • Chương trình dạy và học đến từ các nhà xuất bản uy tín hàng đầu kết hợp cùng giáo án điện tử nhằm mang đến cho người học những bài giảng vô cùng sinh động và chất lượng.
 • Học viên được tiếp cận các bài học sinh động, trực quan thông qua các giáo trình chuẩn như Official Guide, Oxford, Longman, Complete Guide to the Toeic test…
 • Khóa học được thiết kế theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên tự do lựa chọn khóa học sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Các học viên mới sẽ được xếp lớp miễn phí để có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đều là những người lòng đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về kì thi TOEIC sẽ giúp cho học viên chinh phục được điểm số TOEIC vượt qua sự mong đời.

Với những ưu điểm được chúng tôi liệt kê trên đây, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 8 mà bạn nên tham khảo.

Khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh gồm có:

 • Khóa Pre – TOEIC: 1.885.000 VNĐ – 3.560.000 VNĐ
 • Khóa TOEIC: 1.960.000 VNĐ – 3.200.000 VNĐ

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trung tâm Anh Ngữ Henry

Trung tâm Anh Ngữ Henry là cái tên không thể nào thiếu vắng khi nhắc đến địa chỉ luyện thi TOEIC tại Quận 8 uy tín. Tuy mới thành lập cách đây vài năm nhung Anh ngữ Henry vẫn luôn giữ vững được độ uy tín cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu cả nước, cơ sở đã không ngừng chuyển đổi nội tại và tiên phong trong việc chuyển đổi số, áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy, cập nhật các xu hướng mới nhất giúp mang đến những giả pháp giáo dục tiên tiến, khơi dậy những giá trị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thời đại đang cần.

Trung tâm Anh Ngữ Henry
Trung tâm Anh Ngữ Henry | Nguồn: Internet

Các chương trình học được trung tâm Anh ngữ Henry nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nội dung giáo trình luôn được cập nhật liên tục đến từ các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chưa dừng lại, trung tâm còn có chương trình học tiếng Anh online để người học có thể tiện theo dõi và tiện học trên máy tính, điện thoại bất cứ lúc nào. Với những điểm nổi bật trên đã giúp cho Anh ngữ Henry trở thành một trong các địa chỉ học TOEIC chất lượng nhất ở quận 8 mà bạn nên biết đến.

Trên đây là Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin có ích nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

Thầy Nguyễn Lê Tùng là một người rất giàu kinh nghiệm, đã có trên 15 năm tham gia vào công tác giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS. Những bài viết của thầy sẽ là nguồn thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực đào tạo anh ngữ mà bạn đọc có thể yên tâm tham khảo.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích