Top 10 website học tiếng Trung online tốt nhất

Báo Lỗi
1499

Trung Quốc là quốc gia nằm ở biên giới phía Bắc Việt Nam, đồng nghĩa với việc giao thương giữa 2 quốc gia diễn ra rất mạnh mẽ. Quan hệ 2 nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được củng cố đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác thương mại – kinh tế với nhiều dự án đầu tư to lớn.

Điều đó cho thấy rằng, để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực cơ hội việc làm của người dân Việt Nam cũng tăng không kém. Vì vậy, tiếng Trung hỗ trợ không ít trong việc du học, định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia của Trung Quốc tại Việt Nam.

Với công nghệ 4.0 hiện nay, bạn có thể học bất kì đâu mà không cần đến trung tâm ngoại ngữ. Hình thức học trực tuyến giúp những người bận rộn có thể hoàn thành việc học của mình trong những lúc rảnh rỗi, nghỉ giữa giờ. Nếu bạn đang tìm cho mình một website uy tín để học tiếng Trung thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

1

CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là trang web phù hợp với những bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ. Website với hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp. Trình độ video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

hoc-tieng-trung
CCTV Learning Chinese – Website học tiếng Trung trực tuyến

Hệ thống website được xây dựng logic nên việc theo dõi trình độ của bản thân sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết. Hãy luyện tập nghe và nói nhiều lần để trở nên thành thạo

2

Huazhongwen

huazhongwen.com chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang tìm sự thú vị trong việc học tiếng Trung. So với cách học truyền thống, huazhongwen.com mang đến những hình ảnh minh họa vui tươi cho từng danh mục từ vựng, giúp bạn nhớ lâu hơn.

hoc-tieng-trung
Một vài danh mục nổi bật trong huazhongwen.com

Từ vựng được huazhongwen.com chia thành các chủ đề riêng biệt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học và vận dụng vào cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Website: huazhongwen.com
3

BBC zhongwen

Website BBC zhongwen cung cấp những thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế,.. chính thống giúp bạn uyện tập khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Trang tin tức chính thống BBC Zhongwen

Bạn nên bắt đầu quá trình học của mình với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới để có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.

Thông tin liên hệ

4

Lingohut

Lingohut là trang web cung cấp khá nhiều chương trình học với nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Để hỗ trợ người học tốt hơn, website cho phép bạn chọn ngôn ngữ của mình và ngôn ngữ bạn muốn học.

hoc-tieng-trung
Giao diện cực dễ sử dụng của website Lingohut

Các bài học của Lingohut được chia thành nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau, nhưng chủ đề này rất gần gữi với cuộc sống hằng ngày. Đây là website rất hữu ích nếu bạn có ý định đi du học hoặc du lịch đến Trung Quốc

Thông tin liên hệ

Website: lingohut.com
5

Dayday Up Chinese

daydayupchinese.com là website được thiết kế riêng cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp.

hoc-tieng-trung
Xây dụng nền tảng tiếng Trung với Dayday Up Chinese

Với 102 bài học cho trình độ cơ bản, bạn sẽ xây dựng nền tảng tiếng Trung của mình một cách hiệu quả nhất. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,.. và bài tập cuối mỗi bài sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

6

Web Tiếng Trung

Web Tiếng Trung được biết đến là một địa chỉ học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với giao diện tiếng Việt và bố cục Logic, việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

hoc-tieng-trung
Học từ vựng theo chủ đề tại Web tiếng Trung

Web tiếng Trung cung cấp Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, tài liệu HSK, Từ điển tiếng Trung, Video học tập,… và những thông tin bổ ích khác về các khóa học tiếng Trung. Đây là website phù hợp với những bạn mới bắt đầu quá trình học tiếng Trung.

Thông tin liên hệ

7

Chinese Pod

Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp những bài học tiếng Trung trực tuyến thú vị. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là những Video, clip hướng dẫn từ các giảng viên được trình bày rất sinh động, có thể truyền cảm hứng cho học viên một cách dễ dàng.

hoc-tieng-trung
Giao diện của website Chinese Pod

Hệ thống từ vựng tại Chinese Pod được phân chia rất rõ ràng theo từng chủ đề riêng việt nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những bài học cho mình. Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nên sẽ hơi khó khăn khi bạn không sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Thông tin liên hệ

8

Chineasy

Website Chineasy sẽ giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả bằng hình ảnh và minh họa thú vị. Phong cách học mới của Chineasy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều học viên tiếng Trung trên thế giới.

Học từ vựng tiếng Trung với hình minh họa cực thú vị tại chineasy.com

Cũng giống như Chinese Pod, giao diễn của Chineasy cũng có giao diễn bằng tiếng Anh. Nên hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học.

Thông tin liên hệ

Website: chineasy.com
9

Duolingo

Duolingo là website chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ Miễn Phí. Học tiếng Trung tại Duolingo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bài học tại website này đến từ các trò chơi. Học viên phải chạy đua với thời gian để đưa ra những câu trả lời chính xác.

Vừa học vừa chơi tại Duolingo – Website học ngoại ngữ uy tín

Điều đặc biệt ở Duolingo là website sẽ tự động điều chỉnh để thích nghi với trình độ hiện tại của học viên. Sau những trò chơi, học viên sẽ được chấm điểm ngay lập tức. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn tham gia và học nhiều hơn vào những lần sau.

Thông tin liên hệ

Website: duolingo.com
10

Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu là cái tên khá nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Trung đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên chọn lựa. Ngoài ra, Cầm Xu còn mang đến học viên những khóa luyện thi HSK và tiếng Trung Online cho trẻ em.

hoc-tieng-trung
Học tiếng Trung trực tuyến dễ dàng với Cầm Xu

Bên cạnh những bài giảng miễn phí, bạn chỉ cần chi trả thêm 100.000 – 500.000 VND để có những bài học tiếng Trung đầy đủ nhất. Học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy. Đăng kí trở thành họ viên của Cầm Xu ngay thôi.

Thông tin liên hệ

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích