Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 7

Văn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ

Văn phòng cho thuê là tiêu chí quan trọng nhất khi tổ chức vừa được thành lập và muốn đi vào hoạt động. Địa chỉ mở văn phòng tốt có tác động trực tiếp và cực kỳ quan trọng đối hiệu quả hoạt động hay tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp, công ty trong tương lai.

Vì thế cho nên, nếu bạn cũng đang muốn có một địa chỉ thuê văn phòng tốt, mang lại sự phát triển cho công ty mình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 7 sau đây sẽ mang tới rất nhiều gợi ý đáng giá để cân nhắc.

1

Thuê văn phòng tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower

Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower chắc hẳn là một tòa nhà có văn phòng cho thuê Quận 7 khá nổi tiếng và đối với các doanh nghiệp, vị trí mà tòa nhà này sở hữu sẽ càng khiến họ quan tâm nhiều hơn. Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower gần như nằm giữa nơi giao nhau giữa các tuyến được quan trọng bậc nhất đó là đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, hoặc Nguyễn Khắc Viện… Nằm tại khu vực trung tâm nên việc giao thông, di chuyển từ tòa nhà cho thuê tới các khu vực, quận khác của thành phố Hồ Chí Minh là cực kỳ thuận lợi, nhanh chóng.

văn phòng cho thuê quận 7 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower

Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower có tổng số 25 tầng và mỗi tầng có diện tích sàn xây dựng đó là 2500m2, tổng diện tích mà tòa nhà này cung cấp là một con số khổng lồ. Chính bởi vậy, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn cho mình một địa điểm văn phòng cho thuê phù hợp nhất về mặt diện tích cũng như sự tiện nghi. Ngoài ra, hệ thống an ninh tại tòa nhà này luôn khiến cho tất cả mọi người cảm thấy yên tâm, thoải mái.

Địa chỉ: Đường Tôn Dật Tiên, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

2

Thuê văn phòng tại tòa nhà UOA Tower

Rất nhiều những ưu điểm nổi bật, phù hợp khi lựa chọn các loại văn phòng cho thuê quận 7 dành riêng cho các doanh nghiệp đều được hội tụ tại UOA Tower. Theo đánh giá tổng thể, tòa nhà UOA Tower được xây dựng với tổng diện tích của 25 tầng lên tới hơn 37000 m2 với chi phí vô cùng lớn đó là khoảng 45,7 triệu USD. Chính vì thế nên mọi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mặt chất lượng của các công trình xây dựng tại đây.

Mặt khác, vị trí của tòa nhà UOA Tower ngay giữa khu trung tâm mới nhất của quận 7. Khu vực lân cận của tòa nhà này gồm có rất nhiều khu dân cư cao cấp, những khu trung tâm thương mại, mua sắm, trường học… Điều này mang lại sự thuận lợi không hề nhỏ cho cuộc sống của người dân nơi đây.

văn phòng cho thuê quận 7 Tòa nhà UOA Tower

Địa chỉ: Đường Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

3

Thuê văn phòng tại tòa nhà M Building

Tòa nhà M Building sở hữu mặt tiền trên đường số 8 và đồng thời giao nhau với vô số các trục đường huyết mạch khác như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát. Có thể nói, đây là một trung tâm, nút thắt giao thông quan trọng của cả khu vực và đương nhiên, việc lựa chọn văn phòng cho thuê Quận 7 tại địa điểm này sẽ mang tới những lợi ích không nhỏ cho công ty, doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê quận7 M Building

Địa điểm cho thuê văn phòng tòa nhà M Building được xây dựng, thiết kế với tổng số 10 tầng đi kèm với 1 tầng hầm. Bên cạnh đó, tòa nhà này được đảm bảo tất cả những yêu cầu của các doanh nghiệp từ những điều cơ bản nhất nên xứng đáng là một trong những văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 7 chất lượng.

Một số yếu tố quan trọng mà tòa nhà này sở hữu đó là hệ thống thang máy tân tiến, hệ thống an ninh gồm có các camera theo dõi, hoạt đột 24/24 và đường dây, hệ thống internet hoạt động hiệu quả, chất lượng cao. Vì thế, chắc chắn đây sẽ là địa điểm thuê văn phòng đầy tiềm năng.

Địa chỉ: Đường số 8 Phường Tân Phú, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

4

Thuê văn phòng tại tòa nhà Beautiful Sài Gòn

Khi thuê văn phòng tại tòa nhà tòa nhà Beautiful Sài Gòn, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một văn phòng cho thuê quận 7 tuyệt vời với khuôn viện cực kỳ đẹp mắt và đồng thời các tiện ích cần thiết cũng được bố trí rất đầy đủ với chất lượng cao. Không chỉ có vậy, hệ thống an ninh của tòa nhà cũng được đặc biệt chú ý với đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống camera quan sát hoạt động 24/7.

văn phòng cho thuê quận 7 Tòa nhà Beautiful Sài Gòn

Ngay khi tới khu vực này, bạn có thể nhận ra rằng xung quanh tòa nhà Beautiful Sài Gòn có rất nhiều những công trình lớn khác như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn 5 sao, trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế nên, đây luôn là nơi thu hút, tập trung đông dân cư và đương nhiên, đó cũng là cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp trong khu vực.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

5

Thuê văn phòng tại tòa nhà IMV Center

Tòa nhà IMV Center với số lượng tầng tổng cộng là 11 và kèm theo đó là 2 tầng hầm hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều cơ hội lựa chọn văn phòng cho thuê quận 7 cho các doanh nghiệp hay công ty hoạt động trong khu vực này. Khi thuê văn phòng tại tòa nhà IMV Center, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cần thiết như an ninh, internet, hệ thống thang máy… Đi kèm với đó, giá cả thuê văn phòng tại đây cũng vô cùng hợp lý.

văn phòng cho thuê quận 7 IMV Center

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng mà chắc hẳn mọi doanh nghiệp đều quan tâm ở một địa chỉ mở văn phòng đó là vị trí mà nó tọa lạc. Xung quanh tòa nhà IMV Center, chúng ta có thể kể tới hàng loạt các nhà hàng lớn như nhà hàng món Huế, Phở ông Hùng, Circle K… Không chỉ có vậy, đại lộ Nguyễn Văn Linh hay những tòa cao ốc văn phòng khác cũng là yếu tố khiến cho việc lựa chọn văn phòng cho thuê tại tòa nhà IMV Center thêm phần giá trị.

Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

6

Thuê văn phòng tại tòa nhà Mapletree Business Center

Là một trong số ít các tòa nhà đạt hàng A+ theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà Mapletree Business Center xứng đáng được coi là địa chỉ sáng giá cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê Quận 7. Tòa nhà Mapletree Business Center sở hữu nhiều nét độc đáo trong kiến trúc bởi nó được thừa hưởng nét đẹp từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và đi kèm với đó là các cơ sở vật chất, tiện nghi cực kỳ đầy đủ.

văn phòng cho thuê quận 7 Mapletree Business Center

Quy mô của tòa nhà Mapletree Business Center bao gồm 17 tầng lớn và 2 tầng hầm phục vụ cho các mục đích khác chẳng hạn như gửi xe. Đồng thời, tòa nhà này còn sở hữu tới 10 thang máy phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân. Bởi vậy nên, việc sở hữu một văn phòng cho thuê tại tòa nhà này chắc chắn sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của chúng ta có thêm cơ hội phát triển hơn.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

7

Thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Long Capital Tower

Một trong những văn phòng cho thuê quận 7 mà nhất định bạn không được bỏ qua đó chính là tại tòa nhà Nam Long Capital Tower. Với một khuôn viên vô cùng ấn tượng, đẹp mắt chính là yếu tố đầu tiên mà chắc hẳn tất cả mọi người sẽ đều cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên ghé thăm tòa nhà Nam Long Capital Tower.

Không chỉ có vậy, các dịch vụ tiện ích mà tòa nhà này cung cấp sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng. Không những phục vụ tốt cho cuộc sống của người dân trong tòa nhà mà các doanh nghiệp, công ty cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi có những hoạt động tại đây.

văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital Tower

Vị trí của tòa nhà Nam Long Capital Tower rất gần với trung tâm quận 7, bến xe bus và đồng thời, khu vực này cũng có nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng của thành phố cũng như những trung tâm hành chính, thương mại… Chính vì thế, việc thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Long Capital Tower sẽ là một quyết định sáng suốt.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

8

Thuê văn phòng tại tòa nhà Minh Convention

Tổng diện tích của tòa nhà Minh Convention lên tới 374 000 m2, trong đó bao gồm tất cả 11 tầng, 2 tầng hầm. Với tổng diện tích lớn như vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho các loại văn phòng cho thuê với diện tích khác nhau chẳng hạn như 120, 152 và 253 m2. Do đó, tùy theo từng mục đích sử dụng, các doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình không gian thuê thích hợp.

văn phòng cho thuê quận 7 Minh Convention

Ngay khi đến khu vực này, bạn có thể dễ dàng nhận ra tòa nhà Minh Convention bởi tầm nhìn của tòa nhà này là rất đẹp khi ở giữa 2 cao ốc lớn khác. Bên trong tòa nhà, khách hàng sẽ được tiếp cận với một không gian vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đó cũng là điều mà tất cả các doanh nghiệp, công ty đều mong muốn có được tại văn phòng cho thuê quận 7 của mình.

Địa chỉ: Đường Hoàng Thái, phường Tân Phú, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

9

Thuê văn phòng tại tòa nhà IPC Tower

Tòa nhà IPC Tower sở hữu cho mình 20 tầng cùng với 1 tầng hầm, khi tới tòa nhà này, khách hàng có thể thuê nhiều loại diện tích khác nhau như 52, 234, 530 m2. Đây cũng là cơ hội rất tốt để mỗi doanh nghiệp chủ động lựa chọn phù hợp với tình hình, yêu cầu sử dụng. Đây là một trong số 10 văn phòng cho thuê Quận 7 uy tín và được đánh giá cao.

văn phòng cho thuê quận 7 Tòa nhà IPC Tower

Xét tổng thể, tòa nhà IPC Tower được đánh giá rất cao với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, hiện đại, đầy đủ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc của người dân. Ngoài ra, các khoản chi phí khác như phí gửi xe, điện nước, internet đều được tính theo giá nhà nước.

Địa chỉ: tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 , TPHCM.

10

Thuê văn phòng tại tòa nhà Green Country

Tại tòa nhà Green Country khách hàng có thể lựa chọn văn phòng cho thuê quận 7 với từng loại diện tích khác nhau đó là 30, 76 và 90 m2. Tuy nhiên, khi thuê văn phòng tại tòa nhà Green Country, các doanh nghiệp cần chú ý tới một số điều kiện như thời gian thuê tối thiểu là 1 năm, giá thuê, các loại phí phát sinh khác như phí gửi xe, điện nước, internet, tiền cọc…

văn phòng cho thuê quận 7 Green Country

Hiện tại, tòa nhà Green Country là địa điểm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa thích bởi sự thuận lợi mà nó đem lại. Do đó, không ít các công ty của Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong đang hoạt động trong tòa nhà này.

Mở văn phòng làm việc đương nhiên là điều mà bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải làm. Đó là lý do tại sao các bạn nên tham khảo thông tin về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Địa chỉ: Đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích