Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 6

27599
văn phòng cho thuê quận 6

Bạn muốn tìm văn phòng cho thuê tại Quận 6 bởi đây được xem là khu vực phát triển mạnh mẽ tại TPHCM tạo nên sức hút, sự chú ý mạnh mẽ của người dân, cho tới các doanh nghiệp. Mở văn phòng hoạt động cho công ty tại Quận 6 trở thành lựa chọn lý tưởng, đáng cân nhắc cho nhiều đơn vị. Nắm bắt được thông tin về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 6 là điều cần được chú ý bởi nó đảm bảo giúp nhu cầu thuê văn phòng sớm được đáp ứng và giải quyết hiệu quả với không gian làm việc hoàn hảo nhất.

1

Cho thuê văn phòng tại cao ốc VVK4

Cao ốc VVK4 nằm ngay trên đường Võ Văn Kiệt gần trung tâm, có khả năng đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu mở văn phòng công ty của các doanh nghiệp. Đầu tư toàn diện đảm bảo văn phòng tại VVK4 chất lượng, được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng. Từ đó việc có được không gian làm việc lý tưởng là điều được đảm bảo.

Đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như internet, bảo vệ tòa nhà, điện dự phòng, thang máy, camera giám sát, hay máy lạnh,… đảm bảo việc mở văn phòng đem tới lợi ích lớn, hiệu quả lý tưởng. Cao ốc VVK4 áp dụng mức giá hợp lý chỉ từ 13 USD/m2 giúp việc chủ động về vấn đề tài chính phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, từng doanh nghiệp. Xứng đáng là một trong những văn phòng cho thuê tại Quận 6 tốt nhất.

Văn phòng cho thuê quận 6 Cao ốc VVK4

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TPHCM.
2

Tòa nhà Remax Plaza

Tòa nhà Remax Plaza là văn phòng hạng C với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều công ty. Với 28 tầng nổi mang tới nhiều căn cho thuê chất lượng, đa dạng ở diện tích cho mỗi doanh nghiệp. Diện tích các căn từ 100 – 1300m2 đảm bảo nhu cầu thuê mở văn phòn của các công ty từ nhỏ tới lớn đều được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả. Thời gian cho thuê tối thiểu 2 năm giúp bạn có thể chủ động, hoàn toàn yên tâm khi mở văn phòng làm việc ổn định.

Remax Plaza áp dụng mức giá thuê là 16 USD/m2, giá dịch vụ khách hàng cần chi trả 3 USD/m2 hàng tháng, mức giá điện nước rẻ áp dụng theo quy định của Nhà nước giúp việc lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận 6 của khách hàng được đáp ứng tốt với mức chi phí bỏ ra là hợp lý nhất. Trang thiết bị hoàn thiện đầy đủ, đạt chuẩn giúp việc mở văn phòng của các doanh nghiệp có được hỗ trợ tốt. Dù là thang máy, máy lạnh trung tâm, camera giám sát,… đều có đầy đủ, toàn diện và hiệu quả.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà Remax Plaza

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Phạm Đình Hổ, Phường 1, Quận 6, TPHCM.
3

Thành Long Building

Tòa nhà Thành Long Building được hoàn thiện trong chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê nằm ngay trên trục đường chính Võ Văn Kiệt, gần với nhiều quận huyện như Bình Tân, quận 1, quận 2, quận 3,… giúp việc giao thông đi lại, thông thương với các khu vực tại TPHCM được đảm bảo thực hiện tốt. Hoàn thiện với nhiều căn hộ diện tích đa dạng từ 60 – 800m2 đảm bảo giúp nhu cầu của mọi doanh nghiệp, hoạt động với quy mô nào cũng được đáp ứng tốt.

Thành Long Building đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C với những trang thiết bị hiện đại như thang máy tốc độ cao, camera giám sát hoạt động ngày đêm, điều hòa trung tâm, bãi đỗ xe rộng rãi,… Với mức chi phí được áp dụng từ 11 USD/m2 và phí quản lý là 2 USD/m2 giúp nhu cầu của từng khách hàng được đảm bảo tốt như yêu cầu. Có thể thấy đây là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận 6

văn phòng cho thuê quận 6 Thành Long Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TPHCM.
4

Tòa nhà Viva Riverside

Tòa nhà Viva Reverside được áp dụng mức chi phí cho thuê là 21 USD/m2, phí quản lý rẻ chỉ 1 USD/m2 đảm bảo giúp nhu cầu thuê của từng khách hàng được hỗ trợ tốt với mức chi phí hợp lý. Đa dạng ở diện tích tại tòa nhà Viva Reverside từ 18 – 196m2 thì nhu cầu mở văn phòng của bất kỳ doanh nghiệp nào, quy mô hoạt động lớn hay nhỏ đều được đáp ứng tốt nhất.

Xây dựng với diện tích lớn, tổng số 25 tầng nổi, 2 tầng hầm giúp nhu cầu mở văn phòng, hay đảm bảo khu vực để xe đều được đáp ứng tốt với Viva Riverside. Mỗi khách hàng khi thuê căn hộ tại Viva Riverside được áp dụng thời gian thuê tối thiểu 2 năm, thanh toán chủ động lựa chọn theo tháng hoặc theo quý và đặt cọc 3 tháng mang tới khả năng chủ động tối đa về mặt tài chính. Những gì mà tòa nhà Viva Riverside sở hữu giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của từng công ty, doanh nghiệp đều thực hiện tốt như yêu cầu.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà Viva Riverside

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường 3, Quận 6, TPHCM.
5

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà VVK Building

Nằm trong chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê trên đường Võ Văn Kiệt, hoàn thiện theo tiêu chuẩn hạng C đảm bảo giúp VVK Building đáp ứng hiệu quả cho đòi hỏi thực tế của nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp. Với 6 tầng nổi hoàn thiện mang tới nhiều căn cho thuê chất lượng, đồng thời có đầy đủ tầng hầm để xe an toàn, tiện lợi. Mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn VVK Building cho yêu cầu mở văn phòng công ty của chính mình.

Đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đem tới cơ sở vật chất hiện đại tạo nên không gian văn phòng cho thuê chất lượng. Với mức giá thuê được áp dụng vào khoảng 10 USD/m2, phí quản lý chỉ 1 USD/m2 và chi phí điện nước rẻ các doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng tiết kiệm tiền bạc với văn phòng cho thuê tại tòa nhà VVK Building. Với quy định thanh toán theo tháng hoặc theo quý chắc chắn mỗi đơn vị hoàn toàn có được sự chủ động trong việc cân đối, đưa ra quyết định thanh toán thích hợp.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà VVK Building

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TPHCM.
6

Văn phòng cho thuê tại cao ốc đường Phạm Văn Chí

Trong số Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 6 có nhiều lựa chọn mà chúng ta có thể tính toán, cân nhắc và đưa ra cho mình quyết định sao cho thích hợp nhất. Với cao ốc được xây dựng có 5 tầng nổi trên diện tích 180m2 đảm bảo giúp nhu cầu thuê văn phòng của từng công ty có thêm lựa chọn hữu ích. Tổng số diện tích cho thuê lên tới 900m2 đem lại không gian làm việc lý tưởng cho từng doanh nghiệp.

Tòa nhà nằm ở vị trí giao thông đi lại thuận tiện, rất gần với Lý Chiêu Hoàng, Bình Tiên, Nguyễn Văn Luông,… mang tới sự tiện lợi tới mức tối đa. Đặc biệt, đường rộng lên tới 30m, dân cư đông đúc là điều kiện lý tưởng để mỗi công ty hoạt động, phát triển. Giá thuê hợp lý, có trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết giúp việc mở văn phòng của từng doanh nghiệp được hỗ trợ tốt, đem lại hiệu quả cao.

văn phòng cho thuê quận 6 Phạm Văn Chí

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Chí, Phường 10, Quận 6, TPHCM.
7

Tòa nhà văn phòng cho thuê gần Metro Bình Phú

Muốn tìm văn phòng cho thuê để làm việc cho công ty tại khu vực Quận 6 thì tòa nhà xây dựng 3 tầng nằm gần với Metro Bình Phú là một trong những gợi ý chất lượng, lý tưởng. Xây dựng trên diện tích 270m2, có 3 tầng nổi được thiết kế thông thoáng, khoa học tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể mở văn phòng và hoạt động hiệu quả. Thiết kế hợp lý, giao thông thuận tiện, gần các khu vực tiện ích cần thiết giúp tòa nhà càng nâng cao hơn nữa chất lượng.

Giá văn phòng cho thuê được áp dụng cho cả tòa là 80 triệu đồng/ tháng, có hợp đồng cho thuê dài hạn, điện nước giá rẻ,… giúp mỗi công ty hoàn toàn có khả năng tính toán, cân nhắc để đưa ra cho mình quyết định sau cùng là phù hợp nhất. Tạo nên không gian làm việc thoải mái, lý tưởng để nâng cao hiệu quả công việc là điều mà các đơn vị có thể yên tâm đạt được trong suốt quá trình hoạt động.

Văn phòng cho thuê quận 6 metro Bình Phú

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Đường số 26, Phường 10, Quận 6, TPHCM.
8

Cho thuê tòa nhà văn phòng gần vòng xoay Phú Lâm

Tòa nhà tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Kinh Dương Vương với giao thông đi lại thuận lợi, khu vực sầm uất với đầy đủ các tiện ích đảm bảo giúp nhu cầu của mọi doanh nghiệp đều được đáp ứng. Được xây dựng có 1 hầm, 1 lửng và 5 tầng nổi mang tới nhiều không gian lý tưởng, thích hợp cho nhu cầu mở văn phòng của từng doanh nghiệp.

Đảm bảo hợp đồng cho thuê ký kết dài hạn, được hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cơ bản như thang máy, điều hòa, camera giám sát,… tạo điều kiện cho từng công ty thuận lợi khi mở văn phòng làm việc. Có thể thấy đây là một trong những văn phòng cho thuê tại quận 6 cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

văn phòng cho thuê quận 6 vòng xoay Phú Lâm

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Kinh Dương Vương, Quận 6, TPHCM.
9

Thuê văn phòng kết hợp kho tại Võ Văn Kiệt

Nằm ngay mặt đường lớn trên đường Võ Văn Kiệt với diện tích rộng hơn 1000m2 mang tới không gian thuê làm kho, kết hợp mở văn phòng hoàn hảo. Thiết kế có 1 tầng trệt, 2 tầng nổi đảm bảo nhu cầu mở văn phòng của mỗi công ty đều được đáp ứng tốt. Với giá thuê áp dụng chỉ 5.5 USD/m2 chắc chắn bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả, dễ dàng.

Vị trí thuận lợi, trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ bản, có sẵn hệ thống đinẹ 3 pha, thang máy,… giúp nhu cầu thuê và mở văn phòng của từng công ty được hỗ trợ và đáp ứng tốt theo yêu cầu. Lúc đó, có được không gian làm việc, hoạt động lý tưởng là điều được đảm bảo tốt nhất. Thiết kế thông thoáng, khoa học và hợp lý giúp hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi, hiệu quả với hỗ trợ tốt tới mức tối đa.

Văn phòng cho thuê kết hợp kho quận 6

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: 1610 Võ Văn Kiệt, Quận 6, TPHCM.
10

Thuê tòa nhà 5 tầng Võ Văn Kiệt mở văn phòng

Xây dựng có 1 trệt và 5 tầng với diện tích đa dạng từ 50 – 500m2 giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của bất kỳ doanh nghiệp nào đều được đáp ứng đầy đủ. Quy định thời hạn cho thuê tối thiểu 1 năm, tiền cọc 3 tháng và thanh toán linh hoạt đảm bảo giúp nhu cầu của từng công ty được giải quyết tốt nhất.

Tòa nhà nằm ngay mặt đường lớn Võ Văn Kiệt, giao thông đi lại thuận tiền, dễ dàng tới các khu vực trung tâm. Với đầy đủ camera giám sát, thang máy,… cùng nhiều trang bị tiện ích khác thì đây trở thành không gian lý tưởng để mở văn phòng. Mức giá thuê hợp lý từ 120.000 – 140.000/m2 tùy thuộc vào diện tích và vị trí của căn giúp các doanh nghiệp có thể cân đối trong việc đưa ra quyết định thuê mặt bằng mở văn phòng cho chính mình hiệu quả.

văn phòng cho thuê

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: đường Võ Văn Kiệt, Quận 6, TPHCM.
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích