Top 10 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt và nổi tiếng nhất

9931
Top 6 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt và nổi tiếng nhất

Bạn đang có nhiều băn khoăn khi tìm kiếm trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Đã là các bậc phụ huynh thì ai cũng muốn con mình theo học các trường quốc tế để được đào tạo toàn diện cả về cả kiến thức, ngoại ngữ và những kỹ năng sống. Hãy cùng tìm hiểu top 10 trường quốc tế tốt nhất Đà Nẵng hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! Hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào.

1

Trường Sky-Line International

Sky-Line International được nhiều người biết đến là trường Quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao. Sky-Line sở hữu mô hình giáo dục tiến bộ vượt bậc khi chú trọng đến khả năng sáng tạo và yêu thích cá nhân của học viên. Trường cung cấp chương trình học liên cấp theo đúng chuẩn quốc tế nhằm đem đến một môi trường học tập hiện đại nhất, cho học sinh phát triển một cách toàn diện.

Trường chất lượng cao Skyline có một cơ sở đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học sinh. Từ đó, có phương pháp giáo dục điều chỉnh phù hợp.

Giáo viên sẽ đóng vai trò quyết định trong chất lượng giáo dục. Chính vì thế, trường quốc tế Đà Nẵng Skyline luôn tuyển chọn những giảng viên, nhân viên giáo viên chất lượng, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm dày dặn

Những đặc điểm nổi bật tại trường Sky-Line International:

 • Lãnh đạo trường luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống tình thần tất cả học sinh
 • Chương trình học tối giản và giúp học sinh tiếp thu dễ dàng
 • Giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Học phí tham khảo: từ 37 – 79 triệu đồng/năm

Lớp học tại Sky-Line International
Lớp học tại Sky-Line International
Trường Sky-Line International
Trường Sky-Line International

Thông Tin Liên Hệ:

2

The St. Nicholas School Đà Nẵng

The St. Nicholas School Đà Nẵng được triển khai trên mô hình giáo dục liên cấp từ USA, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu trên thế giới. Từ đó giúp học viên năm vững nền tảng kiến thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong những bậc học cao hơn trong nước và du học.

The St. Nicholas International School Đà Nẵng đào tạo từ mầm non đến những lớp trung học phổ thông. Chương trình học bài bản, được nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhất với môi trường học tập tại Việt Nam. Do đó, đây là Nicholas là một trong các trường Quốc tế Đà Nẵng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để đưa con em mình theo học.

Những ưu điểm nổi bật tại The St. Nicholas School Đà Nẵng:

 • Trường mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị cho học sinh ngoài giờ học trên lớp
 • Chương trình học đa chiều, nên học sinh được đăng ký và tham giam nhiững môn tự chọn theo đam mê và sở thích của bản thân
 • Có nhiều phần học bổng giá trị cao

Học phí tham khảo: từ 300.000.000 vnđ/năm

Hoạt động ngoại khóa tại The St. Nicholas School Đà Nẵng
Hoạt động ngoại khóa tại The St. Nicholas School Đà Nẵng
The St. Nicholas School Đà Nẵng
The St. Nicholas School Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường quốc tế Singapore (SIS) hiên nay đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hết sức hiện đại với sự đổi mới theo xu hướng thế giới của tài liệu học tập. Đặc biệt phải kể đến là giáo trình học tập song ngữ Việt – Sing để đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất.

SIS là địa chỉ đào tạo các cấp bậc xuyên suốt gồm từ tiểu học cho đến lớp dự bị đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường quốc tế Đà Nẵng Singapore hướng đến việc mang đến cho học sinh cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa và giáo dục phát triển trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật tại Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng:

 • Đạt chuẩn quốc tế trong từng giáo trình
 • Phương pháp giảng dạy và học tập chủ động sẽ giúp học sinh phát huy được nhiều loại kỹ năng và tư duy
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm cung cấp thêm hiểu biết về văn hóa và giúp các em thư giãn sau những giờ học

Học phí tham khảo: từ 19 – 35 triệu đồng/ năm

Khuôn viên của Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Khuôn viên của Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường quốc tế APU Đà Nẵng

APU (American Pacific Univercity) không chỉ là trường đại học mà còn đào tạo liên thông từ bậc tiểu học, trung học cho đến đại học và cả sau đại học. Ngôn ngữ chính học tập tại trường quốc tế APU là tiếng Anh. Do đó trước khi được nhập học, học sinh phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào của trường. Nếu học viên chưa đạt chuẩn thì cần phải tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế Đà Nẵng APU mang đến chương trình giáo trình học tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép. Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nghệ thuật, phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng vi tính… học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với một nền giáo dục bằng những công cụ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, APU còn mang đến chương trình “cầu nối đại học” giúp học sinh có cơ hội được tham gia học tập nước ngoài tại những trường đại học danh giá bên Mỹ. Từ đó có thể rút ngắn thời gian học tập đến 2 năm.

Những đặc điểm nổi bật tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng:

 • Chương trình học tập tiếng Anh 100%
 • Chất lượng đầu ra của trường rất cao
 • Có cơ hội học tập tại với các trường đại học danh giá hàng đầu ở Mỹ
 • Có những phần học bổng giá trị

Học phí tham khảo: từ 134.000.000 đồng/năm

Hoạt động thể thao tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Hoạt động thể thao tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Trường quốc tế APU Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật đem đến chương trình đào tạo tối ưu với thời gian học và sinh hoạt trong 2 buổi/ngày. Chương trình đào tạo nơi đây được thiết kế dựa trên chuẩn kiến thức và kỹ năng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó, hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật cũng bổ sung vào các môn năng khiếu, cơ bản giáo dục thể chất và kỹ năng sống. Môi trường học tập sáng tạo với nhiều hoạt động văn thuật, dã ngoại thể thao và giao lưu quốc tế.

Phươn pháp học tại Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật:

 • Dạy và học gắn liền với trải nghiệm thực tế
 • Khuyến khích phát triển sự sáng tạo và tư duy logic
Hoạt động ngoại khóa tại Trường Liên cấp Việt Nhật
Hoạt động ngoại khóa tại Trường Liên cấp Việt Nhật
Trường Liên cấp Việt Nhật
Trường Liên cấp Việt Nhật

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS chỉ đào tạo cho bậc học là tiểu học. Điều này tạo cơ hội cho đội ngũ ban lãnh đạo tập trung phát triển chất lượng một cách tốt nhất cũng như sát sao hơn với từng cá nhân. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau: giáo viên giỏi, giáo trình tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Đội ngũ giáo viên ở DBIS bao gồm đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế cùng với các giáo viên bản xứ giỏi nhất.

Cùng với đó, đội ngũ trợ giảng tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS là những người được tuyển chọn chặt chẽ từ 2 thành phố lớn nhất nước ta: Hà Nội và TPHCM. Nội dung giảng dạy tại trường dựa theo chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Tiếng Việt, toán và IPC được xây dựng kết hợp cùng với giáo trình của Bộ Giáo Dục. Đây chính là yếu tố hàng đầu khiến bé phát triển đa diện hơn so với chỉ áp dụng một phương pháp như giáo dục truyền thống.

Những đặc điểm nổi bật tại trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS:

 • Chương trình giảng dạy kết hợp từ những nền giáo dục phát triển trên thế giới
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng chức năng hiện đại, phòng học tiêu chuẩn, phòng năng khiếu, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • Giáo viên giảng dạy bản xứ sở hữu chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết

Học phí tham khảo: khoảng 35.000.000 vnđ/năm

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Lơp học tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Lơp học tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học. Hiện tại, hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Cao đẳng Anh quốc bao gồm 7 cơ sở trên cả nước: Cơ sở UKA Hạ Long, Cơ sở UKA Đà Nẵng, Cơ sở UKA Gia Lai, Cơ sở UKA Huế, Cơ sở UKA tại IEC Quảng Ngãi, Cơ sở UKA Bình Thạnh và Cơ sở UKA Bà Rịa.

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng lấy nhân bản làm triết lý giáo dục và cung cấp cho học sinh nền tảng để phát triển toàn diện từ học lực, kỹ năng đến thể chất và trí tuệ thông qua sự kết hợp của 9 chương trình học:

 • Chương trình Giá Trị Sống – Kỹ Năng Sống
 • Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam
 • Khóa học tiếng Anh quốc tế Cambridge
 • Chương trình Âm nhạc LCM
 • Chương trình Doanh nhân trẻ JA
 • Chương trình STEM Robotics
 • Chương trình phát triển thể chất
 • Các hoạt động ngoại khóa
 • Chương trình tú tài Mỹ
Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng
Học sinh theo học tại Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng | Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên và quản lý của Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng đều là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với chất lượng chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, huấn luyện từ các tổ chức giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước, vừa bổ sung kiến thức vừa sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy sinh động, tương tác giữa thầy và trò.

Về cơ sở vật chất, Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng khu làm việc quốc tế, nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng học, bể bơi, phòng đón khách, nhà ăn, phòng tĩnh lặng… Hầu hết các cơ sở của trường đều rộng rãi và thông thoáng, thiết kế hiện đại. Mục đích là tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho học sinh khi học tập và cho nhân viên khi làm việc tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: K1/2 Đường Tôn Thất Đạm, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 7305 5880896 466 988
 • Email: danang@uka.edu.vn
 • Website: uka.edu.vn
8

Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants

Little Giants là trường mầm non quốc tế dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Little Giants cung cấp chương trình giảng dạy lấy trẻ em làm trung tâm. Các hoạt động giảng dạy được lên kế hoạch, giám sát và thực hiện bởi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của Little Giants:

 • Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo học sinh có không gian lý tưởng để phát triển.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, tất cả nhân viên đều được đào tạo về sơ cấp cứu.
 • Trẻ tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động trò chơi thú vị như hát, vẽ, đóng kịch không chỉ giúp trẻ hứng thú học tập mà còn tăng khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Trường có cách tiếp cận gần gũi, cho phép học sinh đặt câu hỏi và phát triển độc lập khi học.
Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants
Hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants | Nguồn: Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 4 Chế Lan Viên, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Hotline: 02363933600
 • Website: https://littlegiantskindergarten.com
9

Trường Mầm Non COHAS

Trường Mầm Non COHAS là trường mầm non chuyên về giáo dục và đào tạo theo phong cách Nhật Bản. Tập đoàn hiện điều hành hơn 270 cơ sở hỗ trợ chăm sóc trẻ em tại Nhật Bản, giúp nuôi dạy và chăm sóc hơn 20.000 trẻ em. COHAS mang môi trường giáo dục an toàn và đáng tin cậy từ Nhật Bản đến Đà Nẵng.

COHAS giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần vì:

 • Trường chú trọng giáo dục các em về tình yêu thương, đồng thời giúp các em khám phá và phát triển tài năng, ước mơ của mình.
 • COHAS có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị với các tài liệu học tập phù hợp với sự phát triển của mọi lứa tuổi.
 • Tuyển chọn được đội ngũ giáo viên yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ.
Trường Mầm Non COHAS
Trẻ theo học tại Trường Mầm Non COHAS sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất | Nguồn: Trường Mầm Non COHAS

Học phí: 8.000.000 VND/tháng

Phí khác:

 • Phí nhập học: 2.500.000 VND/lần nhập học
 • Phí quản lý và bảo trì cơ sở vật chất: 2.500.000 VND/năm

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt,Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 081 235 7557
 • Email: FujiInfinityvn@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/fujiinfinityvn
10

Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng

Trường quốc tế tiếp theo không thể bỏ qua tại Đà Nẵng là Trường mầm non quốc tế ABC. Bám sát phương châm mỗi trẻ đều có tài năng bẩm sinh, nhà trường chú trọng tạo dựng môi trường học tập khuyến khích sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân để phát huy tối đa tài năng cho các em. Vì vậy, ABC là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Sở dĩ Trường mầm non quốc tế ABC được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi có những ưu điểm vượt trội:

 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phù hợp với tâm lý trẻ em, thực hiện 5 mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm và kỹ năng mềm của trẻ.
 • Các bài học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và giảng dạy thông qua nhiều hoạt động tiếng Anh vui nhộn như tô màu, ô chữ, xếp hình, vẽ…
 • Năng khiếu hội họa, âm nhạc, thể dục nhịp điệu của các em cũng được trau dồi.
 • ABC giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi, đánh giá sự phát triển cân nặng và chiều cao của con mình.
Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng
Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao | Nguồn: Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng

Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng có quy mô 4 tầng với diện tích hơn 5000m2 được chia thành 20 nhóm lớp. Mỗi phòng học có diện tích lên đến 50m2 được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trường có 5 sân chơi trẻ em trong nhà, 2 khán phòng, 1 sân chơi ngoài trời. Đặc biệt, trường có bể bơi đạt tiêu chuẩn hiện đại.

Trường có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non, yêu nghề mến trẻ. Đội ngũ đầu bếp tại bếp ăn của trường cung cấp cho trẻ các món ăn giàu dinh dưỡng, đa dạng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 906 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 02363646639
 • Website: https://mamnonabc.vn
Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích