Top 6 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt và nổi tiếng nhất

9267
Top 6 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt và nổi tiếng nhất

Bạn đang có nhiều băn khoăn khi tìm kiếm trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Đã là các bậc phụ huynh thì ai cũng muốn con mình theo học các trường quốc tế để được đào tạo toàn diện cả về cả kiến thức, ngoại ngữ và những kỹ năng sống. Hãy cùng tìm hiểu top 6 trường quốc tế tốt nhất Đà Nẵng hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! Hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào.

1

Trường Sky-Line International

Sky-Line International được nhiều người biết đến là trường Quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao. Sky-Line sở hữu mô hình giáo dục tiến bộ vượt bậc khi chú trọng đến khả năng sáng tạo và yêu thích cá nhân của học viên. Trường cung cấp chương trình học liên cấp theo đúng chuẩn quốc tế nhằm đem đến một môi trường học tập hiện đại nhất, cho học sinh phát triển một cách toàn diện.

Trường chất lượng cao Skyline có một cơ sở đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học sinh. Từ đó, có phương pháp giáo dục điều chỉnh phù hợp.

Giáo viên sẽ đóng vai trò quyết định trong chất lượng giáo dục. Chính vì thế, trường quốc tế Đà Nẵng Skyline luôn tuyển chọn những giảng viên, nhân viên giáo viên chất lượng, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm dày dặn

Những đặc điểm nổi bật tại trường Sky-Line International:

 • Lãnh đạo trường luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống tình thần tất cả học sinh
 • Chương trình học tối giản và giúp học sinh tiếp thu dễ dàng
 • Giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Học phí tham khảo: từ 37 – 79 triệu đồng/năm

Lớp học tại Sky-Line International
Lớp học tại Sky-Line International
Trường Sky-Line International
Trường Sky-Line International

Thông Tin Liên Hệ:

2

The St. Nicholas School Đà Nẵng

The St. Nicholas School Đà Nẵng được triển khai trên mô hình giáo dục liên cấp từ USA, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu trên thế giới. Từ đó giúp học viên năm vững nền tảng kiến thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong những bậc học cao hơn trong nước và du học.

The St. Nicholas International School Đà Nẵng đào tạo từ mầm non đến những lớp trung học phổ thông. Chương trình học bài bản, được nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhất với môi trường học tập tại Việt Nam. Do đó, đây là Nicholas là một trong các trường Quốc tế Đà Nẵng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để đưa con em mình theo học.

Những ưu điểm nổi bật tại The St. Nicholas School Đà Nẵng:

 • Trường mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị cho học sinh ngoài giờ học trên lớp
 • Chương trình học đa chiều, nên học sinh được đăng ký và tham giam nhiững môn tự chọn theo đam mê và sở thích của bản thân
 • Có nhiều phần học bổng giá trị cao

Học phí tham khảo: từ 300.000.000 vnđ/năm

Hoạt động ngoại khóa tại The St. Nicholas School Đà Nẵng
Hoạt động ngoại khóa tại The St. Nicholas School Đà Nẵng
The St. Nicholas School Đà Nẵng
The St. Nicholas School Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường quốc tế Singapore (SIS) hiên nay đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hết sức hiện đại với sự đổi mới theo xu hướng thế giới của tài liệu học tập. Đặc biệt phải kể đến là giáo trình học tập song ngữ Việt – Sing để đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất.

SIS là địa chỉ đào tạo các cấp bậc xuyên suốt gồm từ tiểu học cho đến lớp dự bị đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường quốc tế Đà Nẵng Singapore hướng đến việc mang đến cho học sinh cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa và giáo dục phát triển trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật tại Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng:

 • Đạt chuẩn quốc tế trong từng giáo trình
 • Phương pháp giảng dạy và học tập chủ động sẽ giúp học sinh phát huy được nhiều loại kỹ năng và tư duy
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm cung cấp thêm hiểu biết về văn hóa và giúp các em thư giãn sau những giờ học

Học phí tham khảo: từ 19 – 35 triệu đồng/ năm

Khuôn viên của Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Khuôn viên của Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường quốc tế APU Đà Nẵng

APU (American Pacific Univercity) không chỉ là trường đại học mà còn đào tạo liên thông từ bậc tiểu học, trung học cho đến đại học và cả sau đại học. Ngôn ngữ chính học tập tại trường quốc tế APU là tiếng Anh. Do đó trước khi được nhập học, học sinh phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào của trường. Nếu học viên chưa đạt chuẩn thì cần phải tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế Đà Nẵng APU mang đến chương trình giáo trình học tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép. Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nghệ thuật, phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng vi tính… học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với một nền giáo dục bằng những công cụ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, APU còn mang đến chương trình “cầu nối đại học” giúp học sinh có cơ hội được tham gia học tập nước ngoài tại những trường đại học danh giá bên Mỹ. Từ đó có thể rút ngắn thời gian học tập đến 2 năm.

Những đặc điểm nổi bật tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng:

 • Chương trình học tập tiếng Anh 100%
 • Chất lượng đầu ra của trường rất cao
 • Có cơ hội học tập tại với các trường đại học danh giá hàng đầu ở Mỹ
 • Có những phần học bổng giá trị

Học phí tham khảo: từ 134.000.000 đồng/năm

Hoạt động thể thao tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Hoạt động thể thao tại Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Trường quốc tế APU Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật đem đến chương trình đào tạo tối ưu với thời gian học và sinh hoạt trong 2 buổi/ngày. Chương trình đào tạo nơi đây được thiết kế dựa trên chuẩn kiến thức và kỹ năng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó, hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật cũng bổ sung vào các môn năng khiếu, cơ bản giáo dục thể chất và kỹ năng sống. Môi trường học tập sáng tạo với nhiều hoạt động văn thuật, dã ngoại thể thao và giao lưu quốc tế.

Phươn pháp học tại Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật:

 • Dạy và học gắn liền với trải nghiệm thực tế
 • Khuyến khích phát triển sự sáng tạo và tư duy logic
Hoạt động ngoại khóa tại Trường Liên cấp Việt Nhật
Hoạt động ngoại khóa tại Trường Liên cấp Việt Nhật
Trường Liên cấp Việt Nhật
Trường Liên cấp Việt Nhật

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS chỉ đào tạo cho bậc học là tiểu học. Điều này tạo cơ hội cho đội ngũ ban lãnh đạo tập trung phát triển chất lượng một cách tốt nhất cũng như sát sao hơn với từng cá nhân. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau: giáo viên giỏi, giáo trình tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Đội ngũ giáo viên ở DBIS bao gồm đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế cùng với các giáo viên bản xứ giỏi nhất.

Cùng với đó, đội ngũ trợ giảng tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS là những người được tuyển chọn chặt chẽ từ 2 thành phố lớn nhất nước ta: Hà Nội và TPHCM. Nội dung giảng dạy tại trường dựa theo chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Tiếng Việt, toán và IPC được xây dựng kết hợp cùng với giáo trình của Bộ Giáo Dục. Đây chính là yếu tố hàng đầu khiến bé phát triển đa diện hơn so với chỉ áp dụng một phương pháp như giáo dục truyền thống.

Những đặc điểm nổi bật tại trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS:

 • Chương trình giảng dạy kết hợp từ những nền giáo dục phát triển trên thế giới
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng chức năng hiện đại, phòng học tiêu chuẩn, phòng năng khiếu, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • Giáo viên giảng dạy bản xứ sở hữu chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết

Học phí tham khảo: khoảng 35.000.000 vnđ/năm

Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Lơp học tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS
Lơp học tại Trường Quốc tế Đà Nẵng DBIS

Thông Tin Liên Hệ:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích