Top 9 trường mầm non uy tín tại Quận 5, TPHCM

12269

Tình trạng bạo hành trẻ tại những cơ sở mầm non xảy ra ngày một nhiều. Việc bị bạo hành sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của bé về lâu dài. Vì vậy, không ít bậc phụ huynh rất lo lắng khi trẻ đến tuổi đi học.

Khả năng phát triển, ghi nhớ thông tin của con trẻ chia ra làm nhiều giai đoạn. Không phải tự nhiên mà việc cho con trẻ học mẫu giáo lại được khuyến khích. Mẫu giáo là giai đoạn trẻ từ 2 đến 5 tuổi, giai đoạn bé bắt đầu khám phá thế giới và hình thành khả năng suy nghĩ. Tương tác xã hội sẽ giúp bé định hình cách cư xử trong suốt quảng đời còn lại. Trường mẫu giáo cũng là nơi mang đến cho trẻ nền tảng cơ bản về kỹ năng đọc, viết,..

Không ai lại muốn con mình lớn lên mới một tinh thần sợ sệt, bất ổn. Điều đó sẽ không xảy ra với con em bạn nếu bạn “chọn mặt gửi vàng” tại các cơ sở uy tín. top10tphcm sẽ mang đến những gợi ý trường mầm non uy tín đã được “sàng lọc” trong 24 quận huyện. Bài viết này sẽ là Top 9 trường mầm non uy tín nhất quận 5, TPHCM

 

1

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường mầm non Hạnh Phúc hiện đang có 6 cơ sở trên địa bàn TPHCM. Đây là hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế được rất nhiều phụ huynh tin tưởng ở Sài Gòn. Với cam kết mang đến giá trị vượt trội cho trẻ em, Trường mầm non Hạnh Phúc mang đến giáo trình học tập Montessori vào chương trình học của trẻ, giáo trình này được sử dụng tại các quốc gia như Anh, Pháp, Mĩ.

Những giáo viên/ bảo mẫu được đào tạo bài bản chuyên môn, có thể đánh giá họ là những chuyên gia trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ em. Tại mầm non Hạnh Phúc, phần lớn trang thiết bị và đồ chơi tại trường được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp nước ngoài (bảng smartbroad, hãng Montessori,..)

Hệ thống thực đơn tại trường được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước đang công tác tại trường. Nguồn nguyên liệu của trường được cung cấp bởi những công ty uy tín, được kiểm nghiệm VSATTP kĩ càng đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho trẻ

Trường mần non Quận 5 - Hạnh Phúc
Hình ảnh tại trường mần non Hạnh Phúc | Nguồn ảnh: Trường mần non Hạnh Phúc

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường mầm non Vàng Anh

Trường mầm non Vàng Anh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp chương trình giáo dục mẫu giáo uy tín nhất trên địa bàn TPHCM nói chung. Vàng Anh tọa lạc tại mặt tiền được Nguyễn Trãi – con đường đắt địa trên địa bàn Sài Thành, rất thuận tiện trong việc đưa đón con em của phụ huynh học sinh.

mam-non
Trường mẫu giáo Vàng Anh quận 5

Không gian học tập tại Trường mầm non Vàng Anh không gói gọn trong phòng học mà còn diễn ra ở ngoài trời tại sân trường và các buổi ngoại khóa. Giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng sống trong xã hội.

Đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu có hơn 71 người với tình yêu thương, sự tận tâm cũng như kinh nghiệm lâu năm sẽ biết cách tạo cảm giác thân thuộc như gia đình cho bé. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ theo học tại đây

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường mầm non Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai được thành lập vào năm 1999, đến nay đã có hơn 19 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ mẫu giáo. Đây là một trong những trung tâm nổi bật, được rất nhiều bậc phụ huynh tin yêu. Với mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ, Trường Hoa Mai đã trải qua không ít lần nâng cấp cơ sở vật chất trong suốt quá trình hoạt động.

Hoạt động của lớp Lá tại trường mầm non Hoa Mai

“Nghĩ và làm gì cho con, em mình – Hãy làm như vậy với học trò của mình” là phương châm hoạt động của Trường mầm non Hoa Mai. Tự hào là đơn bị mang đến chương trình học kết hợp giữa học và chơi, các bé sẽ học không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng cơ bản trong cuộc sống

Ngoài ra, điểm mạnh của trường mầm non Hoa Mai là đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu trình độ, tận tâm, yêu trẻ sẽ phối hợp với phụ huynh để đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình khám phá tiềm lực bản thân cũng như thế giới.

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy mang đến sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục Việt Nam và Quốc tế. Bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với thứ ngôn ngữ mới cũng như một nền văn hóa khác từ khi bắt đầu những bước chân đầu tiên trong đời.

Với mong muốn đào tạo một thế hệ mầm non có những tự tin, năng động, nhân cách đúng đắn,.. trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy không ngừng tìm hiểu vả nâng cấp nội dung giảng dạy tại trường. Ngoài ra, để khuyến khích trẻ khai phá tiềm lực bản thân, nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoài trời, ngoại khóa, cá lớp học năng khiếu cho trẻ.

mam-non
Bé yêu giao lưu với thầy giáo tiếng Anh tại Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Cơ sở vật chất tại Ngôi Nhà Tư Duy rất khang trang, mọi dụng cụ lẫn đồ chơi dành cho bé đều là những sản phẩm an toàn cho sức khỏe lẫn thể chất cho bé. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu tại trường sẽ luân phiên trông chừng bé, đảm bảo bé luôn nhận được chăm sóc chu đáo nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường mầm non Sơn Ca

Được thành lập từ năm 1986, có thể nói Trường mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Thành. Với mong muốn trở thành một trong những trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt nhất mang đến chương trình học giúp trẻ phát triển toàn vẹn tư duy lẫn thể chất.

Không gian nhà trường thoáng mát, có nhiều cây xanh và khu vui chơi riêng biệt, tạo không gian vận động không giới hạn cho bé. Ngoài ra, Trường mầm non Sơn Ca còn có những lớp học giúp trẻ khai phá tiềm năng bản thân (văn nghệ, thể thao,..)

mam-non
Hoạt động văn nghệ cho bé tại Trường mầm non Sơn Ca quận 5

Sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của đội Ngũ cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên sẽ khiến bạn yên tâm khi con em mình được nuôi dạy tại Sơn Ca. Không chỉ vậy, bé sẽ đảm bảo phát triển toàn diện về sức khỏe lẫn thể chất với chế độ dinh dưỡng trong mọi bữa ăn, thực đơn được thay đổi thường xuyên để trẻ không nhàm chán.

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu

Trường mầm non 1 Nguyễn Biểu đã tồn tại hơn chục năm. Theo Bộ Giáo dục, trường đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em theo học. Trường Nguyễn Biểu cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, phòng lớn và chương trình giảng dạy được nâng cấp.

Trường mầm non 1 Nguyễn Biểu là một trường mầm non quận 5 nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thân thiện, bao gồm các phòng học với nhiều tài liệu trực quan và nhiều ánh sáng tự nhiên cho học sinh. Trường mầm non chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên được chứng nhận, năng động, thích làm việc với trẻ em và có khả năng thích nghi và đổi mới trong cách tiếp cận giảng dạy …

Tài nguyên học tập của Mẫu giáo 1 rất phong phú, đa dạng, khoa học và phù hợp với lứa tuổi. Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và học sinh được học tập trong một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo và tập trung vào việc chăm sóc và phát triển thế mạnh riêng của mỗi em.

Trường mầm non Quận 5 - Trường mầm non 1
Hình ảnh trẻ đang học ngoại khóa tạiTrường mầm non 1 | Nguồn ảnh: Trường mầm non 1

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

Ngày 23 tháng 8 năm 1995, Ban nhân dân Quận 5 ban hành Quyết định số 4743 / QĐ-UBND Quận 5 xây dựng Trường Mầm non Họa Mi 1 tại địa chỉ 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5. Trường được xây dựng trên khu đất 4156m2 với tích xây dựng 5675m2. Tổng diện tích sân chơi là 1863m2. Ngôi trường hiện đại và rộng rãi, với 23 phòng học và tổ chức sự kiện được trang bị để đáp ứng nhu cầu của học sinh mầm non.

Trường Họa Mi 1 có nhiều đóng góp tốt cho cộng đồng giáo dục nghiệp vụ trong hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Từ năm 2009 đến nay, trường đã nhận được nhiều phần thưởng, trong đó có Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố năm 2009, Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ về thành tích xuất sắc trong phong trào Chữ thập đỏ Quận 5 năm 2010, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011.

Trường đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn; Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc phong trào thanh niên; Ngày 30 tháng 12 năm 2014 trường mầm non Họa Mi được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2. Vì vậy khi nhắc đến các trường mầm non quận 5 hàng đầu thì không thể vắng mặt cái tên Họa Mi 1.

Trường mần non QUận 5 - Họa Mi 1
Hình ảnh các bé tại sân trường Họa Mi 1 | Nguồn ảnh: Họa Mi 1

Thông Tin Liên Hệ:

8

Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh

Ngôi Nhà Trí Tuệ – Trường Mầm Non Nguyễn Chí Thanh được xây dựng theo hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của Giáo dục Toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có nhân cách tốt, kiến ​​thức vững vàng, hội nhập và phát triển toàn diện.

Tiền đề và mục tiêu của Trường Mầm non Ngôi nhà Thông thái là xây dựng niềm tin của xã hội thông qua các hoạt động giáo dục nhân ái, không ưu tiên lợi nhuận. Nhà trường luôn nỗ lực để cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện và đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Trí Tuệ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, đặc biệt phù hợp với các phương pháp giảng dạy mới. Đồng thời, nhà trường đã trang bị đầy đủ đồ dùng, học liệu cho cô và trò, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và sinh hoạt của trẻ ở trường.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non quận 5 – Ngôi Nhà Trí Tuệ trẻ trung, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề, luôn chăm sóc và quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các bé.

Trường mần non Quận 5 - Ngôi Nhà Trí Tuệ
Hình ảnh tại trường Ngôi Nhà Trí Tuệ | Nguồn ảnh: Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ

Thông Tin Liên Hệ:

9

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Quận 5 được thành lập vào năm 2013. Nhà trường nhận thức được tầm quan trọng của giá trị phát triển của mỗi trẻ, đó là phát triển năng lực và kỹ năng, không phân biệt quốc tịch hay tầng lớp xã hội đều có những tác động phát triển tốt nhất. Do đó, Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – trường mầm non quận 5 cung cấp một môi trường học tập đa dạng và sáng tạo, trong đó trẻ có thể phát triển khả năng học tập, sáng tạo và đưa ra quyết định của mình. Tạo nền tảng vững chắc cho những đứa trẻ xây dựng khi chúng trở thành những người trưởng thành thành công và những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn giáo dục trẻ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp các phương pháp giảng dạy tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Ngoài tiếng Việt (Quốc ngữ), các em còn được học NGÔN NGỮ và VĂN HÓA tiếng Anh và Trung Quốc.

Trẻ em đạt được các mục tiêu sau: 

  • Phát triển cá nhân và xã hội.
  • Ngôn ngữ, giao tiếp và sự phát triển văn học đều quan trọng.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề bao gồm khả năng phân tích, lập luận và giải quyết khó khăn.
  • Khả năng hiểu thế giới xung quanh bạn.
  • Về thể chất, bạn sẽ cải thiện.
  • Phát triển trí tưởng tượng của bạn.
  • Tự tin và có kỷ luật tốt.
Trường mần non Quận 5 - Anh Hoa Sài Gòn
Hình ảnh tại Anh Hoa Sài Gòn | Nguồn ảnh: Anh Hoa Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích