Top 10 Trung tâm đào tạo Biên Phiên dịch tốt nhất tại TPHCM

10819
Top 10 Trung tâm đào tạo Biên Phiên dịch tốt nhất tại TPHCM

Những trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là những cơ hội vươn mình ra quốc tế, điều này đã giúp cho nghề nghề biên phiên dịch trở nên rất Hot. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ để theo học biên phiên dịch thật tốt và chất lượng nhất vậy thì hãy tham khảo một số trung tâm uy tín sau đây nhé.

1

CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM – DỊCH THUẬT HACO

Công ty dịch thuật tiếng Trung Haco

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN BIÊN DỊCH HACO

LIÊN TỤC MỞ LỚP BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

CƠ BẢN & NÂNG CAO TIẾNG ANH

 ĐÀO TẠO ONLINE

Trước nhu cầu học Biên Phiên dịch rất lớn của sinh viên ra trường, các cán bộ nhân viên làm cho các đối tác nước ngoài cần một trình độ tiếng Anh đủ để có thể làm việc ở cấp độ cao, thường xuyên được đánh giá năng lực ngoại ngữ tốt để được bổ nhiệm ở vị trí cao hơn, mức lương tốt hơn,… Nắm bắt được nhu cầu này, trước tình hình dịch bệnh kéo dài chưa có hồi kết, Trung tâm Đào tạo Biên phiên dịch HACO đã thiết kế các lớp đào tạo Biên phiên dịch online, liên tục mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ tiếng Anh nâng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

DANH HIỆU  HACO – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

TOP 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN

Dịch thuật HACO sở hữu những chứng nhận giá trị:

 • Thương hiệu vàng ba năm liên tiếp 2014, 2015, 2016.
 • Đứng Top 100 Thương hiệu uy tín năm 2013.
 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long.
 • Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2017, 2018,2019.
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020
 • Thương hiệu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng nhận ISO: 9001-2008; Quy trình chất lượng Nhật Bản.
 • Doanh nghiệp dịch thuật duy nhất tại Việt Nam được tham gia thầu Quốc gia với các dự án của Chính phủ.

 06 lý do bạn chọn trung tâm biên – phiên dịch haco

 • HACO là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật _ phiên dịch, có Thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế;
 • Học Biên dịch (Học dịch thuật) _ Phiên dịch tại HACO các bạn có cơ hội thực hành với các tài liệu chuyên ngành dịch thuật, hồ sơ dịch thuật công chứng,… có hội nâng cao khả năng biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch trong thời gian ngắn;
 • HACO có qui trình biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch để có thể hướng dẫn bạn thực hành biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch nhanh nhất;
 • HACO có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giảng dạy Biên dịch (Học dịch thuật) – Phiên dịch;
 • HACO có Chương trình Đào tạo Biên – Phiên dịch rõ ràng cho từng khóa học, do các chuyên gia Biên – Phiên dịch hàng đầu biên soạn. Vừa lý thuyết vừa thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng ngay vào thực tế công việc;
 • Bằng kinh nghiệm giảng dạy Biên – Phiên dịch của HACO (mỗi  năm HACO đã đào tạo được 20 khóa học,  cung ứng cho thị trường việc làm khoảng hơn 100 biên dịch có kỹ năng làm việc thực tế, xác thực với nghề nghiệp).

Kim chỉ nam cho các hoạt động giảng dạy của HACO:

PHƯƠNG PHÁP DẠY THỰC CHIẾN _HỌC & HÀNH

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

NẾU BẠN HỌC THEO ĐÚNG QUI TRÌNH MÀ KHÔNG ĐẠT KẾT QUẢ

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; thành lập ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2020, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 800 đại học tốt nhất toàn cầu. Khoa Ngoại Ngữ của trường hiện nay đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng: Thương Mại Biên Phiên Dịch và Tiếng Anh Sư phạm.

Đến với lớp biên phiên dịch tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng các sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Từ đó làm hành trang để phát triển trong ngành phiên dịch tiếng anh thương mại và đạt được các kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, soạn thảo văn bản trong lĩnh vực thương mại và tiếng Anh giao tiếp. Ngoài các kiến thức về ngôn ngữ, dịch thuật thì các bạn học còn đươnc tiếp cận với văn hóa và văn học Anh – Mỹ. Chính vì thế nên đây là trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM uy tín và cực kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Lớp biên phiên dịch tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Lớp biên phiên dịch tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM (HUFLIT)

Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM (HUFLIT) là một trong những trương đại học có lịch sử thành lập lâu đời nhất (1994).  Vào năm 2015 trường đã chuyển đổi loại hình từ dân lập sang loại hình tư thục. Với sự nỗ lực của tập thể giảng viên nhà trường đã giúp HUFLIT trở thành một trường đại học tư lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo sinh viên. Tham gia đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh thì sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng của ngành đại học và những từ ngữ chuyên ngành.

Bên cạnh đó Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM còn thường xuyên mở các lớp đào tạo định hướng nghề nghiệp như: biên phiên dịch, tiếng anh thương mại dành riêng cho các bạn đam mê những lĩnh vực này. Trường HUFLIT rất tích cực trong việc chủ động hội nhập quốc tế ngay từ khi mới thành lập thông qua các hoạt động hợp tác học thuật và ngoại giao nhân dân. Chính vì thế nên đây là một địa chỉ học tập biên phiên dịch chất lượng ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Học biên phiên dịch tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM
Học biên phiên dịch tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM
Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM
Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm Ngoại ngữ - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm ngoại ngữ trường tại Trường đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo biên phiên dịch viên. Địa chỉ này luôn thực hiện nghiêm túc những cam kết về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ tốt nhất cho cộng đồng. Đồng thời có trách nhiệm trong việc bảo tồn và tiếp biến những giá trị nhân văn quý giá của dân tộc và thế giới.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh mở các lớp biên phiên dịch, các lớp tiếng anh, ….Với đội ngũ giảng viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức vững vàng, đã đem đến cho học viên nền tảng vững chắc cho việc học tập và phát triển trong các lĩnh vực biên phiên dịch, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, văn hóa – văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác. Cung cấp cho người học những kỹ năng mềm cần thiết và quan trọng cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai của học viên. Đây là một trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trường Đại học Sài Gòn

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Sài Gòn vào thời kì đầu thành lập, khoa đã đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh tiếng Pháp, tiếng Nga. Hiện tại, Khoa Ngoại ngữ có chức năng và nhiệm vụ đào tạo trình độ cử nhân đại học ở 2 chuyên ngành:

 • Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch)
 • Sư phạm tiếng Anh
 • Tiếng anh biên phiên dịch

Trường Đại học Sài Gòn đã đào tạo hàng trăm bạn sinh viên biên phiên dịch mỗi năm để cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam nói riêng cũng như cả nước nói chung. Đội ngũ giảng viên tại trường có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm đầy đủ, nhờ đó có thể giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn vẫn lo lắng vì chưa biết trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM nào tốt và uy tín thì hãy đến với Trường Đại học Sài Gòn nhé.

Trường Đại học Sài Gòn
Trường Đại học Sài Gòn
Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Sài Gòn
Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:

6

Trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính (UEF)

Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) hoạt động với mục tiêu trở thành “đại học hàng đầu Việt Nam”. Trường hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế, gắn liền triết lý “hiệu quả – chất lượng – hội nhập”. Trường mở rộng quy mô giảng dạy tiếng anh bên cạnh các lớp tiếng Anh chuyên ngành, Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh thương mại thì còn có các lớp Tiếng anh dịch thuật, biên phiên dịch.

Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) triển khai nguyên tắc người học là trung tâm nên cơ sở vật chất được chú trọng phát triển, sỉ số lớp giới hạn. Giảng viên tận tình giúp đơn sinh viên một cách tốt nhất để đảm bảo được kiến thức chuyên ngành. Tại đây đào tạo những lớp chuyên sâu về các kỹ thuật phiên dịch một cách chính xác và có thể nâng cao kỹ năng diễn ngôn và phân tích. Sinh viên sẽ được hướng dẫn phương pháp dịch thuật, chọn lọc ngôn ngữ nhằm đem đến những bài dịch trôi chảy và truyền đạt đầy đủ thông điệp trong văn bản gốc. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM nào uy tín thì hãy liên hệ ngay đến UEF để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính (UEF)
Học biên phiên dịch tại Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF)
Trường Đại học Kinh Tế - Tài Chính (UEF)
Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF)

Thông Tin Liên Hệ:

7

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM là địa chỉ nổi tiếng trong việc đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh. Bên cạnh chuyên ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng, trường cũng mở những lớp biên phiên dịch tiếng Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay về chất lượng đào tạo phiên dịch viên. Nhiều năm qua, đây là địa chỉ học biên phiên dịch TPHCM uy tín và được rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

Khi tham gia các lớp học tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM, sinh viên sẽ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành và biên phiên dịch. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng ngoại ngữ. Đặc biệt là các lĩnh vực liên quan tới ngành tài chính – ngân hàng. Đây là một trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM chất lượng và  được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

Học biên phiên dịch tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM
Học biên phiên dịch tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

8

Cơ sở Ngoại Ngữ - Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM

Để đáp ứng tốt đa nhu cầu học tập về biênphiên dịch và ngoại ngữ giao tiếp của cán bộ, sinh viên, học sinh nên Cơ sở ngoại ngữ Hội Nghiên cứu – Dịch thuật đã mở ra các lớp biên dịch, phiên dịch, luyện nghe – nói và giao tiếp, ngữ pháp. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để học các lớp biên, phiên dịch ngoài ra còn có các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, chứng chỉ quốc gia A, B, C, anh văn thiếu nhi,…

Hiện nay cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM sở đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các công tác biên, phiên dịch và có kỹ năng sư phạm vững vàng. Tài liệu giảng dạy được biên soạn rất bài bản và khoa học, thường xuyên cập nhật sẽ giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Học viên tham gia học tập tại Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi cấp độ tại khóa học. Đây là trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM uy tín và được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Cơ sở Ngoại Ngữ tại Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM
Cơ sở Ngoại Ngữ tại Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM
Cơ sở Ngoại Ngữ - Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM
Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

9

INTERPROTRANS - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM

INTERPROTRANS là đơn vị trực thuộc Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế và được hình thành từ những năm 2003. Tính đến nay INTERPROTRANS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành biên phiên dịch tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM này cung cấp chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn quốc tế.

Khi các bạn tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS các bạn sẽ được trang bị, đào tạo và bổ sung những kỹ năng cần thiết cho công việc biên dịch và phiên dịch như: kỹ năng nghe dịch, kỹ năng dịch viết, dịch tài liệu các thứ tiếng, kỹ năng phiên dịch. Bên cạnh đó, học viên cũng được học kỹ năng mềm để có thể ứng xử linh hoạt nhiều tình huống trong khuôn khổ công việc. Học viên cũng có cơ hội được tham gia thực hành vào những dự án mà Công ty Dịch Thuật INTERPROTRANS đang thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viện, chuyên viên tại Trung Tâm đào tạo INTERPROTRANS.

Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Interprotrans
Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Interprotrans
Văn phòng Dịch Thuật Quốc Tế Interprotrans
Văn phòng Dịch Thuật Quốc Tế Interprotrans

Thông Tin Liên Hệ:

10

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Đến với các khóa học công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á các học viên sẽ có thể nâng cao rèn luyện tổng hợp bốn kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhờ đó mà học viên có khả năng biên phiên dịch và kiến thức, kinh nghiệm để giao tiếp hiệu quả ấn tượng đối với người nước ngoài. Tại đây sẽ có những lớp luyện dịch xuôi và dịch ngược (Dịch từ Anh → Việt và Việt → Anh) trong tất cả các lĩnh vực từ chính trị – kinh tế – xã hội cho đến ngoại giao.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á giúp học viên được luyện kỹ thuần thục kỹ năng nghe, nói đúng ngữ điệu người bản xứ. Học viên sẽ được dạy cách diễn đạt và sử dụng ngôn ngữ chuẩn của Mỹ. Đặc biệt, học viên sẽ làm quen với ngôn ngữ đàm phán ngoại giao, thương mại… Đây là một trong những địa chỉ đào tạo có chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay về lĩnh vực phiên dịch viên với  hiệu quả được đánh giá tích cực bởi người học.

Website Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Website Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty dịch thuật Sài gòn Á châu

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Quốc Đạt tốt nghiệp ngành xây dựng của trường giao thông vận tải, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, vận tải.. đã giúp Đạt có nhiều kiến thức, Đạt hiện là tác giả rất tích cực của Top10tphcm từ ngăm 2019 tới nay.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích