Top 3 máy tính casio rẻ & tốt dành cho học sinh, sinh viên

18390

Ngày nay máy tính casio là dụng cụ học tập cần thiết không thể thiếu của học sinh, sinh viên. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy casio đáp ứng tốt nhu cầu của các em từ các phép tính cơ bản đến những hàm tính nâng cao, phức tạp sử dụng trong các môn toán, lý hóa. Vậy tùy theo nhu cầu và khả năng của mình mà các em chọn dòng máy phù hợp cho mình. Sau đây, mình sẽ giới thiệu top 3 máy tính casio tốt nhất cho học sinh, sinh viên để các bạn tiện tham khảo.

1

Máy tính Casio FX570ES

Casio FX570ES sẽ giúp bạn tính toán những phép tính cơ bản và tính độ lệch chuẩn phương sai, các phép tính trong tích phân, vi phân, … đáp ứng tốt cho những bài toán, công thức thông thường trong học tập.

Top 3 máy tính Casio tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên: Máy tính Casio FX570ES

Chiếc máy tính tính gọn, nhẹ, nắp trượt sành điệu này sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn nếu như bạn không cần phải tính những phép tính quá phức tạp và những công thức nâng cao. Và tất nhiên giá này cũng khó mềm so với các đàn anh Casio khác.

Giá trên thị trường giao động khoảng 270,000VNĐ/sản phẩm.

2

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

So máy Casio fx 570VN PLUS thì sản phẩm này phù hợp với các bạn cấp 2 và cấp 3 với 417 chức năng: Mũ, logarit, phân số, tổi hợp, hoán vị, làm tròn số, bình phương, căn bậc 2, tam thừa, căn bậc 3, lũy thừa, căn số, hiện lại kết quả, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức, …

Với 417 chức năng, Casio FX-570ES PLUS sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tính toán của các bạn và yên tâm mang máy tính này vào phòng thi nhé.

Top 3 máy tính casio tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên: 570ES PLUS

Giá trên thị trường giao động khoảng 380,000VNĐ

3

Máy tính Casio fx 570VN PLUS

Dòng máy Casio fx 570VN PLUS ra mắt vào năm 2013, với thiết kế sang trọng, ưu nhìn và những tính năng vượt trội đã chinh phục được nhiều khách hàng.

Ngoài việc thừa kế những tính năng của sản phẩm Casio FX-570ES Plus, còn được nâng cấp lên 36 tính năng mới, giúp tính toán chính xác và nhanh gấp đôi, gấp ba lần. Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề sai số nhờ vào tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, …Đây là dòng máy được thiết kế và sản xuất dành riêng cho người Việt Nam bởi sự hợp tác của các giáo viên và chuyên viên đội tuyển toán Casio nên đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong sách giáo khoa, các kỳ thi tuyển.

Và đặc biệt bạn sẽ không sợ lãnh phí khi mua máy tính này đâu vì các bé có thể sử dụng từ cấp 2, cấp 3 cho đến Đại học, Cao đăng với những bài toán ma trận, thống kê, phân phối DIST phức tạp.

Top 3 máy tính casio tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên: 570VN PLUS

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Lưu nghiệm khi giải phương trình
  • Phân tích thừa số nguyên tố
  • Tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức
  • Tìm thương và số dư cho phép chia
  • Tìm UWSSCLN – BSCNN
  • Tính tích 1 dãy số
  • Giải bất phương trình bậc 2, bậc 3

Giá trên thị trường giao động khoảng 450,000VNĐ/sản phẩm.


Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích