Top 5 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

4434
Top 5 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM

Dịch thuật ngôn ngữ ra đời và phát triển như một chiếc cầu nối giao tiếp chuyển thể các ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Nhật, Pháp,… sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip không phải là một công việc dễ dàng và đòi hỏi người dịch phải hiểu các thuật ngữ theo bố cảnh trong phim và clip một cách chính xác nhất. Thấu hiểu được những khó khăn ấy nên top10tphcm đã tổng hợp Top 5 Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip uy tín TPHCM để bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo.

1

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

DỊCH VIDEO – LỒNG TIẾNG – CHÈN PHỤ ĐỀ SỐ 1 VIỆT NAM

Phương châm: Sự tin tưởng của khách hàng thúc đẩy sự nỗ lực của chúng tôi.

Hướng tới trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, HACO luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe nỗi trăn trở của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất; từ đó, đem đến những sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp, chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật HACO sở hữu những chứng nhận giá trị:

 • Thương hiệu vàng ba năm liên tiếp 2014, 2015, 2016.
 • Đứng Top 100 Thương hiệu uy tín năm 2013.
 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long.
 • Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2017, 2018,2019.
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020
 • Thương hiệu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng nhận ISO: 9001-2008; Quy trình chất lượng Nhật Bản.
 • Doanh nghiệp dịch thuật duy nhất tại Việt Nam được tham gia thầu Quốc gia với các dự án của Chính phủ.

công ty dịch thuật haco

HACO ra đời với sứ mệnh XÓA BỎ RÀO CẢN NGÔN NGỮ GIỮA CÁC QUỐC GIA TẠO NÊN MỘT THẾ GIỚI ĐẲNG CẤP THỊNH VƯỢNG. HACO luôn mang đến cho quí khách những sản phẩm video hoàn hào với chất lượng dịch thuật, phiên dịch tốt nhất thông qua ngôn ngữ chèn phụ đề, thu âm, lồng tiếng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH: Nhóm Đạo diễn, Biên tập,  kỹ thuật viên, Phát thanh viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp trong các khâu từ dựng phim tới thu âm, ghép phụ đề… Kíp sản xuất chương trình được thành lập từ những nhân viên đài truyền hình Việt Nam; Các thiết bị và phòng thu hiện đại, kỹ thuật số, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao của đối tác,

haco-2

DỊCH VỤ: Lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề phim truyện:

 1. Biên dịch các phim tài liệu, phim truyện, bài giảng,  quảng cáo… từ các thứ tiếng Anh, Ý, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc… sang Tiếng Việt và ngược lại; Dịch tai nghe , dịch Script các thứ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Hàn, Đức, Nhật, Khơ me, Indo, Thái lan, Tây ban nha …;
 2. Thuyết minh, phụ đề phim, clip … từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Lồng tiếng (Giọng Miền Nam) và đánh phụ đề theo yêu cầu đối với các phim bộ, phim điện ảnh, phim tài liệu, phóng sự, bài giảng;
 3. Các, phim tài liệu, phóng sự, phim giới thiệu, bài giảng,  quảng cáo sản phẩm được thuyết minh (giọng miền Bắc hay miền Nam) sang các thứ tiếng nước ngoài theo yêu cầu quảng cáo, thuyết trình của đối tác tại nước sở tại
 4. Sản xuất Clip quảng bá, truyền thông doanh nghiệp _ Sản xuất phim tài liệu, phóng sự, bài giảng theo yêu cầu

Thông Tin Liên Hệ:

2

Công Ty Saigontranslation

Saigontranslation từng bước tạo dựng chỗ đứng riêng cho mình với tư cách là thương hiệu quốc tế của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN. Bên cạnh đó công ty còn nhanh chóng khẳng định được uy tín và được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp. Chính vì thế nên đây là một trong những địa chỉ mang đến dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video Clip TPHCM được đông đảo một người tin tưởng và lựa chọn.

Thế mạnh và cũng là các dịch vụ chính của công ty saigontranslation bao gồm biên dịch, phiên dịch, lồng tiếng, thu âm, thêm phụ đề và cung cấp nhân sự cho hơn 170 cặp ngôn ngữ trên thế giới trong 50 chuyên ngành khác nhau. Với mục tiêu dài hạn là vươn mình ra thị trường quốc tế, saigontranslation đã tạo dựng cho mình một mạng lưới cộng tác viên lên tới 3.000 người tại 90 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên cả thế giới. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ biên tập viên, các kỹ thuật viên,  quản lý dự án đã góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của khách hàng và công ty.

Dịch thuật video tại Công Ty Saigontranslation
Dịch thuật video tại Công Ty Saigontranslation
Công Ty Saigontranslation
Công Ty Saigontranslation

Thông Tin Liên Hệ:

3

Idichthuat

Đến với Idichthuat, bạn sẽ được làm việc những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm đến từ những trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ và biên phiên dịch. Nơi đây hoạt động dựa trên tiêu chí “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, do đó chất lượng từng câu chữ đều được Idichthuat chú trọng. Nhờ thế mà bạn sẽ nhận được những Video có phù đề chính xác và phù hợp với ngữ cảnh nhất. Không quá khó hiểu khi nhiều năm qua đây luôn là một trong những dịch vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip tại TPHCM được đông đảo người tin tưởng và lựa chọn.

Các dịch vụ chính tại Idichthuat:

 • Dịch thuật Video Clip, file ghi âm đào tạo, hướng dẫn
 • Dịch thuật Phim các thể loại (phim có và không có phụ đề)
 • Dịch thuật phim giới thiệu, quảng cáo những địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh
 • Dịch thuật nội dung trình chiếu cho những buổi hội thảo, hội nghị, thuyết trình, khóa học

Giá tham khảo: 35000đ/1 phút

DỊch thuật video clip tại Idichthuat
Dịch thuật video clip tại Idichthuat
Idichthuat
Idichthuat

Thông Tin Liên Hệ:

4

Dịch thuật SMS

Dịch thuật SMS là một địa chỉ hết sức quen thuật của những bạn thường xuyên có nhu cầu làm phụ đề cho phim, video clip tại TPHCM. Đây là đơn vị đã quy tụ được đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học và biên phiên dịch tại những trường Đại học trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm của khách hàng với chất lượng cao nhất trong thời gian sớm nhất. Đây là một địa chỉ cung cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Phụ Đề Phim, Video Clip TPHCM uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Quy trình thêm phụ đề vào video tại dịch thuật SMS:

Bước 1: Video transcription: Biên chép Video
Bước 2 Timing script thành file phụ đề
Bước 3: Dịch file phụ đề thành ngôn ngữ khách hàng mong muốn.
Bước 4: Chỉnh sửa và duyệt phụ đề trước khi encode
Bước 5: Encode phụ đề và video
Bước 6: Ghép logo, thông tin liên hệ vào logo nên khách hàng có nhu cầu
Bước 7: Gửi file cho khách hàng kiểm duyệt.

Dịch thuật phù đề phim tại Dịch thuật SMS
Dịch thuật phù đề phim tại Dịch thuật SMS
Dịch thuật SMS
Dịch thuật SMS

Thông Tin Liên Hệ:

5

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín sở hữu một đội ngũ Biên Phien dịch có nhiều kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu và cực kỳ tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là một tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín đã khẳng định vị trí của mình. Đây là một trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đạt tiêu chuẩn quốc tế  và được kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra một cách nghiêm ngặt.

Những dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip tại Công ty dịch thuật Việt Uy Tín:

 • Chèn phụ đề video clip: giới thiệu sản phẩm giới thiệu công ty
 • Lồng tiếng TVC: video giới thiệu công ty và sản phẩm,
 • Thu âm, tạo phụ đề: video clip hướng dẫn vận hành và training
 • Thêm phụ đề, thuyết minh: phim truyền hình, phim bộ, phim điện ảnh, phim tài liệu
Dịch thuật phụ đề phim, video clip tại dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch thuật phụ đề phim, video clip tại dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch thuật Việt Uy Tín

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 633 303
 • Website: dichthuatuytin.com
Thúy Nguyễn là dịch thuật viên có khoảng 10 năm làm việc trong nghề, có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hứa hẹn sẽ có thể chia sẻ cho bạn đọc những thông tin bổ ích, trung thực và khách quan nhất.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích