Top 5 Công ty cung cấp phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Báo Lỗi
375

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, kéo theo sự phát triển của nhiều ngành kinh tế. Việc kinh doanh khách sạn cũng không ngoại lệ, vậy nên có rất nhiều khách sạn đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô cũng như cơ sở sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong việc quản lý.

Những khó khăn mà cơ cấu quản lý khách sạn thường xuyên gặp là:

 • Khối lượng công việc khổng lồ với quá nhiều bộ phận khác nhau
 • Việc quản lý gặp nhiều khó khăn, không thể quản lý tất cả các vấn đề lớn nhỏ
 • Thất thoát tài sản do quy trình quản lý không chặt chẽ, không thể kiểm soát chi tiết từng bộ phận
 • Nhân sự không thể quản lý cụ thể công việc của toàn bộ nhân viên, sẽ có những bất cập không như mong muốn

Do có quá nhiều khó khăn trong việc quản lý công việc khách sạn nên hiện nay đã xuất hiện giải pháp công nghệ để khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn Top 5 Công ty cung cấp phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

 

1

Công ty CP Công nghệ toàn cầu ezCloud

Nhờ sự nhạy bén và linh hoạt trong việc đón đầu xu hướng quản lý nhà hàng – khách sạn bằng công nghệ, Công ty CP Công nghệ toàn cầu ezCloud đã cho ra đời phần mềm ezCloudhotel và phần mềm ezFolio– phần mềm chuyên dụng để quản lý khách sạn từ 1 đến 5 sao.

phan-mem
Phần mềm ezCloud – quản lý khách sạn hiệu quả

Phần mềm ezCloudhotel có giao diện thân thiện, với ngôn ngữ là tiếng Việt rất dễ sử dụng và cực kì tiện trong việc nâng cấp để phù hợp với đặc thù công việc của khách. Các module trong phần mềm hỗ trợ quản lý khách sạn trên ứng dụng di động, email marketing, quản lý thu chi, quản lý kho và kết nổi thiết bị ngoại vi.

Phần mềm ezFolio hỗ trợ quản lý chặt chẽ các bộ phận như bộ phận lễ tân, thu ngân, buồng phòng,… một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

 

2

Sophia Software Co., LTD

Sophia PMS là một phần mềm quản lý khách sạn được thiết kế và phân phối rộng rãi bởi Sophia Software Co., LTD – công ty phần mềm quản lý tốt nhất tại khu vực TP Đà Nẵng. Phần mềm Sophia PMS được đánh giá là có tính ổn định cao, chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh trong ngành Hospitality từ 1 đến 4 sao.

phan-mem

Phần mềm Sophia PMS được phát triển dựa trên tiêu chuẩn nghiệp vụ khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, phần mềm này còn là sự tích hợp của công nghệ điện toán đám mây của Amazon AWS và Microsoft Azure. Bên cạnh các chức năng quản lý khách sạn thông thường, phần mềm Sophia PMS còn tích hợp những tính năng khác như: quản lý các kênh bán phòng Online, check in khách đoàn, quản lý dịch vụ minibar – F&B – Spa, tách bill,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 302, tòa nhà EVN Quốc tế, lô 91, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 0888 081 768
 • Website: shophiasolution.com
 • Email: info@sophiasolution.com

 

3

Công ty CP Phần mềm 365

Công ty CP Phần mềm 365 là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng, quản lý hiệu quả cho các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, karaoke. Phần mềm POS365 hỗ trợ quản lý khách sạn một cách hiệu quả, đầy nhanh tốc độ phục vụ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như cải thiện doanh thu của doanh nghiệp.

phan-mem

Phần mềm POS365 có tích hợp tính năng tính tiền phòng bằng cách hệ thống tính giờ tự động, tiết kiệm thời gian và sự chính xác trong tính toán chi phí. Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu của khách sạn sẽ được đảm bảo vĩnh viễn, bạn có thể lưu trữ thông tin nhân sự cũng như khách hàng một cách hiệu quả nhất. Mọi hoạt động trong cửa hàng như: tài chính, danh sách đơn hàng, check in, check out, các bộ phận,.. sẽ được quản lý một cách hiệu quả khi sử dụng phần mềm POS365.

Thông tin liên hệ:

 

4

Công ty Skyviet

Công ty Skyviet được thành lập vào ngày 19/03/2012, trải qua nhiều khó khăn song đến nay Skyviet đã có những thành tựu nhất định trong ngành CNTT, đặc biệt là cho ra đời Skyhotel – phần mềm quản lý khách sạn hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp mang lợi nhuận cho doanh nghiệp

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi, khách hàng chỉ cần sử dụng các thiết bị có kết nối với internet như: máy tính, laptop, điện thoại di động,… Phần mềm Skyhotel giúp cập nhật nhanh chóng thông tin hóa đơn, chứng từ xuất nhập kho để tiện việc đối chiếu hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý chặt chẽ tài chính, nhân viên. Bạn có thể dễ dàng đối chứng doanh thu theo ngày, tuần, tháng, từ đó giảm thiểu việc thất thoát doanh thu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140/57/20 Lê Đức Thọ, p6, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 448 608 – 0933 186 166
 • Website: skyhotel.vn
 • Email: info@skyviet.com

 

5

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ An Việt

Công ty An Việt cam kết phần mềm quản lý khách sạn của công ty không xảy ra bất kỳ thất thoát nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhân viên của bạn sẽ không có cơ hội để gian lận. Với sơ đồ quản lý khách sạn mà An Việt cung cấp, bạn có thể biết được quy trình mà phần mềm quản lý AVsoft thực hiện chức năng của nó.

so-do
Sơ đồ quản lý khách sạn thông minh của Công ty An Việt

Chức năng chính của phần mềm quản lý AVsoft: Quản lý phòng khách sạn, quản lý dịch vụ của khách sạn, quản lý tài chính lẫn tài sản khách sạn,.. Ngoài ra phần mềm này còn tích hợp tính năng báo cáo theo ngày, tháng, năm để bạn dễ dàng đối chiếu doanh thu thực tế. Thanh toán và in bill và một số chức năng khác sẽ được tích hợp thêm nếu bạn yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích