Top 5 quán chè ngon nhất tại Đà Nẵng

2198

Nếu ở TPHCM có “cà phê vỉa hè”, ở Hà Nội có “trà chanh chém gió” thì ở Đà Nẵng một cốc chè ngon lành bên hội bạn bè vào những ngày nghỉ hay ngày cuối tuần sẽ vô cùng tuyệt vời!

Trong bài viết này, top10tphcm.com muốn giới thiệu đến bạn top 5 quán chè ngon nhất tại Đà Nẵng. Cùng khám phá nhé!

1

Chè Thái Liên

Chè Thái Liên là một quán chè khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nhưng không chỉ riêng thực khách tại Đà Nẵng mà cả những du khách ở những vùng miền khác đều biết đến. Chè thái tại đây ít ngọt không những thế còn đậm mùi vị sâu riêng. Một điểm đặc biệt nữa là chè thái đựng trong một chén lớn phải nói là ăn “bao no” còn chất lượng thì  khỏi phải bàn cãi.

Chè Thái Liên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 189 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
2

Quán chè Xuân Trang

Nếu không nhắc đến quán chè Xuân Trang thì đây quả thực là một sự thiếu sót rất lớn. Với những kinh nghiệm trong nghề nấu chè nên chắc chắn hương vị và chất lượng luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, thực đơn của quán cũng vô cùng đa dạng và rất nhiều những món ăn vặt khác để thực khách có thể nhâm nhi trong lúc trò chuyện. Tại đây ngoài các món chè thì món bánh flan và món bò khô nôm đu đủ khiến chỉ cần thưởng thức một lần là sẽ nhớ mãi.

Chè Xuân Trang thì khỏi phải nói về hương vị của nó nhé! Chỉ cần nhân viên mang ly chè ra thôi là bạn có thể cảm thấy hương  thơm cùng mùi vị ngon lành từ nước cốt dừa, lạc rang và dừa khô,…

Quán chè Xuân Trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905 801 771
3

Quán chè chồm hổm Phan Châu Trinh

Một quán chè khác cũng nổi tiếng không kém mà top10tphcm muốn giới thiệu cho bạn đó là quán chè chồm hổm Phan Châu Trinh. Gọi là quán chè chồm hổm vì đây thực chất chỉ là một gánh xe vỉa hè. Người bán cũng chỉ là một người rất bình thường  và người thưởng thức thì ngồi chồm hổm bên những chiếc ghế ven đường.

Tuy chỉ là một gánh xe nhưng quán chè này có rất nhiều loại chè khác nhau và cực kỳ ngon lành như: đậu ván; đậu xanh; đậu đỏ cho đến chè bột lọc.

Quán chè chồm hổm Phan Châu Trinh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 226 và 261 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
4

Chè chuối nướng nhà thờ

Một món chè nổi tiếng của Đà Nẵng đó là chè chuối nhà thờ Ông Ích Khiêm. Trong những ngày mùa đông mà được thưởng thức một cốc chè chuối thì thật tuyệt vời.

Chè chuối nướng Đà Nẵng là một sự kết hợp giữa bột bánh, nước dừa và chuối nướng. Đặc biệt nhất và mang lại hương vị khó quên nhất chắc có lẽ là chuối nướng. Chuối nướng sao cho vỏ ngoài vừa chín còn bên trong thơm mềm vị chuối đặc trưng. Nước cốt dừa thì được chế biến rất công phu và cầu kì. Vì vậy, mà nước cốt dừa hòa quyện cùng chuối nướng dẻo mang đến một hương vị mà không nơi nào tại Đà Nẵng bạn có thể tìm thấy được.

Chè chuối nướng nhà thờ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Bên cạnh nhà thờ Tin lành 190 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
5

Chè thái ngon

Ly chè thái ở đây phải nói là cực kỳ hấp dẫn, khiến bạn đã ăn một lần là sẽ phải muốn ăn hoài. Một ly chè với rất nhiều loại thạch ngon lành, và phải nói là đầy ắp so với những quán khác. Hương vị chè thơm ngon cùng vị sầu riêng thơm ngào ngạt; béo ngậy, một không gian thoải mái cho bạn trò chuyện; tán gẫu cùng hội bạn bè của mình. Điểm cộng nữa là anh chủ rất vui vẻ  và phục vụ khách hàng rất nhanh chóng, chu đáo. Nếu muốn kiếm một quán chè ngon lành tại Đà Nẵng thì chè thái ngon sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chè thái ngon

Vậy là vừa rồi, top10tphcm.com đã giới thiệu cho bạn top 5 quán chè ngon nhất tại Đà Nẵng. Với những gợi ý này, hy vọng bạn sẽ bỏ túi thêm những quán chè ngon để trò chuyện, họp nhóm bàn bè mình vào những ngày cuối tuần!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 343 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích