Top 5 địa chỉ bán Trầm hương uy tín nhất Đà Nẵng

14089

Trầm hương thường được biết đến như một loại “thảo mộc” có công dụng chữa bệnh cũng như làm đẹp cho người sử dụng. Tuy nhiên, định nghĩa đúng hơn về Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây Dó để bù đắp vào phần bị “thương” của cây. Dó là loại cây mọc nhiều ở những cánh rừng già thuộc khu vực Nam Bộ Việt Nam. Hiện tại, trên thị trường có 2 loại trầm hương: Trầm hương tự nhiên và trầm hương nuôi cấy

Trầm hương là một món quà quý đắt hơn cả vàng – đại diện cho lời chúc sức khỏe đến những người thân yêu. Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua trầm hương tại Đà Nẵng thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua

1

Việt Trầm Hương

Việt Trầm Hương là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm vòng tay trầm hương, bột trầm hương, nhang trầm, trầm xong nguyên chất Quảng Nam. Ngoài ra, Việt Trầm Hương còn cung cấp những sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ trầm hương.

tram-huong
Vòng trầm hương kết hợp Tỳ hươu tại Việt Trầm Hương

Khi mua hàng tại Việt Trầm Hương, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

tram-huong
Tượng Phật Trầm hương tại Việt Trầm Hương

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trầm Hương Phúc Linh

Bạn đang tìm một món quà sang trọng, chất lượng để tặng cho người thân yêu tại khu vực Đà Nẵng thì Trầm hương Phúc Linh là nơi bạn nên lui tới. Cửa hàng cung cấp những sản phẩm như: Vòng tay trầm hương, trâm hương mỹ nghệ, nụ trầm, trình dầu trầm,…

tram-huong
Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh

Trước khi tư vấn về những sản phẩm thì bạn sẽ được nhân viên của Trầm hương Phúc Linh trình bày về những kiến thức tổng quát về trầm hương cũng như chức năng của chúng. Sản phẩm của Phúc Linh được phân phối khắp các cửa hàng trong địa bàn TP Đà Nẵng. Đây là địa chỉ uy tín, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

tram-huong
Nhang Trầm cao cấp tại Trầm hương Phúc Linh

Thông Tin Liên Hệ:

3

Trầm hương Liên Bửu Hoa

Trầm hương Liên Bửu Hoa là một trong những sơ sở cung cấp sản phẩm Trầm hương uy tín hàng đầu tại TP Đà Nẵng. Những món quà quý giá tại Liên Bửu Hoa không chỉ mang lại sức khỏe mà còn là niềm vui cho khách hàng.

tram-huong
Vòng Trầm hương tại Trầm hương Liên Bửu Hoa

Hãy đến Trầm hương Liên Bửu Hoa để được tư vấn một cách cụ thể và chọn ngay cho mình những món quà quý giá từ thiên nhiên nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trầm hương Tự Nhiên

Với tiêu chí chất lượng là Vàng – Uy tín là Thương hiệu, Trầm hương Tự Nhiên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trầm hương chất lượng nhất. Cam kết mọi sản phẩm tại cửa hàng đều được làm tự Trầm hương tự nhiên 100%.

tram-huong
Cưa hàng Trầm hương Tự Nhiên

Tất cả sản phẩm tại Trầm hương Tự Nhiên đều được bảo hành mùi hương trọn đời, có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước để khách hàng lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ:

5

Trầm hương Đà Nẵng

Trầm hương Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được làm từ Trầm hương thiên nhiên 100%. Sản phẩm không có bất kì hóa chất độc hại nào và đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý. Bạn có thể yên tâm chọn cho mình những sản phẩm tại cửa hàng.

tram-huong
Vòng tay trầm hương mix vàng 18k tại Trầm hương Đà Nẵng

Những sản phẩm nổi bật tại Trầm hương Đà Nẵng:

  • Vòng đeo tay Trầm hương các loại
  • Bộ hộp máng hương trầm đốt
  • Trầm hương đốt nụ, nhang trầm
  • Nước hoa Trầm hương

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích