Top 4 trung tâm học tiếng Nhật Quảng Bình

7033
Trung tâm học tiếng nhật ở quảng bình
Trung tâm học tiếng nhật ở quảng bình

Biên – phiên dịch tiếng Nhật đang được coi là một nghề “hái ra tiền”. Đồng thời, biết tiếng Nhật cũng giúp nhiều người có được con đường thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ bạn yêu thích  và bạn cũng đang có ý định học ngôn ngữ này tại Quảng Bình? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những trung tâm học tiếng Nhật Quảng Bình chất lượng được gợi ý trong bài viết sau.

1

Trung tâm Hajko

Hajko là một trong những trung tâm uy tín ở lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và du học sinh có chất lượng cao tại Quảng Bình. Trung tâm luôn cố gắng để nâng cao chất lượng của từng khóa học và dịch vụ được cung cấp. Đồng thời cũng không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy trên thị trường du học, xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Hajko là địa chỉ trung tâm tiếng nhật Quảng Bình được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Đến với Hajko, bạn được tham gia những khóa học tiếng Nhật bài bản, chủ yếu phục vụ cho những ai có nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động qua Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên tận tình cùng chương trình học gắn liền với thực tế, bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và tự tin vận dụng ngôn ngữ vào trong cuộc sống. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam có bằng cấp và trình độ, bạn cũng được học với giáo viên bản xứ, để được luyện tập cách phát âm chuẩn cùng kỹ năng phản xạ quan trọng.

Trung tâm Hajko
Trung tâm Hajko
Lớp học tiếng Nhật tại Hajko
Lớp học tiếng Nhật tại Hajko

 

Thông Tin Liên Hệ:

2

Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình

Hana Quảng Bình là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng và uy tín nhất tại khu vực này. Trung tâm đã được nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Nhật. Đồng thời với các khóa học được đảm bảo về hiệu quả giảng dạy, Hana Quảng Bình cũng thường xuyên nhận được những lời đánh giá và phản hồi tích cực.

Trung tâm gây ấn tượng với các học viên bằng một số yếu tố sau đây:

  • Giáo viên có trình độ từ N2 trở lên, từng du học tại Nhật Bản, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng được các học viên đánh giá là thân thiện, thoải mái và nhiệt tình.
  • Môi trường học tập vui vẻ, sinh động và hiện đại. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để mọi học viên đều có thể đạt kết quả cao trong học tập.
  • Bạn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng một cách toàn diện. Khả năng sử dụng tiếng Nhật là ưu tiên hàng đầu của trung tâm. Vì vậy, bạn luôn được tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp khi tham gia khóa tiếng Nhật tại Hana Quảng Bình.
  • Có ký túc xá dành cho những đối tượng có nhu cầu. Học viên được tham gia vào  cộng đồng du học sinh, thực tập sinh của trung tâm tại Nhật.
Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình
Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình

Thông Tin Liên Hệ:

3

Tập đoàn ICOGroup - Văn Phòng Quảng Bình 

Tập đoàn ICOGroup– Văn Phòng Quảng Bình được thành lập từ năm 2010 và hiện nay đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Trải qua khoảng thời gian dài, ICOGroup đã gặt hái được rất nhiều thành công tại lĩnh vực du học, dạy ngoại ngữ, đào tạo nghề,… Vì thế, ICOGroup đã nhanh chóng trở thành một trung tâm tiếng nhật Quảng Bình chất lượng hàng đầu.

ICOGroup luôn ưu tiên việc thực hành, chính vì thế mà học viên sẽ được thường xuyên có những buổi đối thoại nhằm có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ Nhật. Sử dụng giáo trình tối giản khoa học và dễ hiểu để giúp học viên nhanh chóng tiếp thu cũng nhu nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật. Đội ngũ giảng viên sở hữu nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng là một yếu tố hàng đầu thu hút nhiều học viên đến với ICOGroup. Nếu bạn đang lo lắng vì chưa tìm được một trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình uy tín thì Tập đoàn ICOGroup chính là địa điểm lí tưởng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ quả

Lớp học tiếng nhật tại ICOGroup
Lớp học tiếng nhật tại ICOGroup
Tập đoàn ICOGroup - Văn Phòng Quảng Bình 
Tập đoàn ICOGroup – Văn Phòng Quảng Bình

Thông Tin Liên Hệ:

4

Trung tâm du học Tâm Việt

Được thành lập vào năm 2011, Trung tâm du học Tâm Việt đã nhanh chóng trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ có chất lượng hàng đầu. Đến với trung tâm, bạn có thể đạt được trình độ  N5 trong thời gian ngắn, để đủ điều kiện đi du học hay xuất khẩu lao động. Bên cạnh các lớp phổ thông, trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi JLPT chuyên nghiệp và đảm bảo đầu ra, giúp bạn có thể tự tin về kiến thức và kỹ năng của mình khi tham dự kỳ thi quan trọng này. Đặc biệt tại trung tâm, bạn không chỉ được học ngôn ngữ, mà còn được tìm hiểu văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống giáo trình phù hợp với người Việt, Tâm Việt sẽ giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Nhật bằng những khóa học chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm du học Tâm Việt
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm du học Tâm Việt
Trung tâm du học Tâm Việt
Trung tâm du học Tâm Việt

Thông Tin Liên Hệ:

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web top10tphcm.com. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế website, lập trình, quản lý dự án phần mềm... ông và đội ngũ của mình đã giúp hàng ngàn người tiếp cận được các công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý đọc giả trong quá trình sử dụng dịch vụ của các đơn vị nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ email : info@top10tphcm.com hoặc hotline/zalo 0888 889968
Chia sẻ nếu thấy hữu ích