Top 3 trung tâm học tiếng Nhật Hải Dương

2217
Trung tâm học tiếng nhật ở hải dương
Trung tâm học tiếng nhật ở hải dương

Muốn học tốt tiếng Nhật, bạn phải có sự hướng dẫn bài bản từ những giáo viên có trình độ cao và chuyên môn giỏi. Sự ra đời của các trung tâm Nhật ngữ cũng nhằm đáp ứng nhu cầu này của những ai yêu thích ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, việc tìm một trung tâm học tiếng Nhật nói chung và trung tâm học tiếng Nhật Hải Dương nói riêng không phải là việc dễ dàng. Chính vì thế, bài viết sau sẽ đem tới cho bạn những gợi ý về 3 địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hải Dương.

1

Trung tâm Kokono

Là một trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả nước, cái tên Kokono đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tại Hải Dương, khi có nhu cầu học tiếng Nhật hoặc du học tại đất nước này, bạn có thể lựa chọn Kokono để được trải nghiệm những khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn sau:
Chương trình học cấp tốc, phù hợp với những ai muốn nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật để du học, xuất khẩu lao động, làm việc với đối tác hoặc trong các công ty Nhật Bản. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên khai giảng tiếng Nhật thiếu nhi giúp các bé có được nền tảng để phát triển trong tương lai.
Đội ngũ giáo viên phát âm chuẩn, có trình độ N1, N2, từng sinh sống, du học hoặc làm việc tại Nhật, giúp học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức, mà còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá.
Nội dung học bám sát thực tế, luôn sử dụng nhiều tranh ảnh, video, tình huống thực tiễn,… để giảng dạy. Học viên được hỗ trợ nhiều cấu trúc câu và từ vựng chuyên ngành liên quan đến mục đích học tập.
Sĩ số lớp học chỉ từ 5 đến 7 người, giúp học viên có thêm nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 21 - Đoàn Nhữ Hài - TP. Hải Dương
Website: duhockokono.vn
2

Trung tâm Nhật ngữ HDT

Là đơn vị tư vấn, đào tạo du học, kỹ thuật viên Nhật Bản được Sở Giáo dục & Đào tạo công nhận đủ tiêu chuẩn về giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình học, Trung tâm Nhật ngữ HDT cũng là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại khu vực này. Nhiều người lựa chọn trung tâm khi có nhu cầu học tiếng Nhật bởi những lý do sau đây:

  • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ từ N3 trở lên, nghiệp vụ sư phạm tốt, đã từng học tập và sinh sống tại Nhật Bản.
  • Mức học phí phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Trung tâm thường xuyên trao học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn yêu thích tiếng Nhật.
  • Tỷ lệ thi đậu N5 tại trung tâm là 95% và N4 là 90%. Trung tâm không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và luôn cập nhật những phương pháp đào tạo mới nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 106 Hồng Quang, TP.Hải Dương (trong Trung Tâm Dạy Nghề Hải Dương)
Hotline: 02203.836.136
Website: giaoduchdt.com
3

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm

Sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình cùng chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm có thể giúp nhiều đối tượng chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng. Một vài ưu điểm nổi bật của trung tâm phải kể đến:

  • Có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.
  • Cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật khác nhau, từ các lớp giao tiếp, luyện thi cho tới các lớp phổ thông với trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.
  • Giảng dạy ngữ pháp bằng phương pháp mới, hạn chế giao tiếp bằng tiếng Việt, tập trung giao tiếp bằng tiếng Nhật trong khóa học, giúp học viên có thể nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống.
  • Chú trọng Hán tự và giao tiếp, tăng cường phát triển khả năng phản xạ của học viên khi sử dụng tiếng Nhật.
  • Trung tâm có chính sách học bổng dành cho học viên và tư vấn du học miễn phí dành cho những đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 405 Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP Hải Dương, Hải Dương
Website: duhoctoantam.vn

Đưa Thông Tin Lên top10tphcm.com ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích