Top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp nhất hiện nay

302
Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS819DST3 Nắp Đóng Êm
Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS819DST3 Nắp Đóng Êm

Bạn đang muốn mua một chiếc bồn cầu cao cấp nhưng lại không biết nên chọn mẫu bồn cầu nào? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu bồn cầu ToTo cao cấp, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thương hiệu bồn cầu Toto

ToTo là một trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, nhờ sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nên các sản phẩm của ToTo không chỉ được thị trường trong nước mà quốc tế cũng rất ưa chuộng. Các mẫu bồn cầu ToTo nói riêng và thiết bị vệ sinh ToTo nói chung đều được sản xuất nhằm mục đích hướng tới người tiêu dùng có mức thu nhập cao. 

2. Top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp 

2.1 Bồn cầu toto cs945dnt3

Đây là một trong số top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp nhất hiện nay. Bồn cầu có thiết kế hai khối nhỏ gọn, thích hợp với cả phòng tắm nhỏ, vừa và lớn. Với thiết kế 2 nút nhấn xả cho chế độ xả đại 4.8L/lần và xả tiểu 3L/lần giúp bồn cầu hoạt động hiệu quả và rất tiết kiệm nước. Bên cạnh đó bồn cầu còn được ứng dụng công nghệ CEFIONTECT và xả Siphon  hiện đại.

2 nút xả nhấn, giúp tiết kiệm tài nguyên nước hiệu quả

2.2 Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS905T2 Nắp Đóng Êm

Mẫu bồn cầu 1 khối MS905T2 có nắp đóng êm thiết kế đẹp, sang trọng, không gây tiếng ồn lớn khi sử dụng. Bồn cầu được ứng dụng nhiều công nghệ nổi bật như CEFIONTECT, hệ thống xả xoáy Tornado, xả Ecomax đặc biệt tiết kiệm nước.

Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS905T2 Nắp Đóng Êm
Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS905T2 Nắp Đóng Êm

2.3 Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS884T8 Nắp Đóng Êm

MS884T8 cũng nằm trong top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp. Bồn cầu có nắp đóng êm và thiết kế rất sang trọng hiện đại. Các công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm này là CEFIONTECT và xả G-Max Siphon-Jet giúp tiết kiệm nước tối đa.

2.4 Bồn Cầu TOTO 1 Khối MS914T2 Nắp Đóng Êm

Mẫu bồn cầu MS914T2 có thiết kế vô cùng sang trọng, đẹp mắt, bề mặt trơn bóng, nhẵn mịn và ứng dụng công nghệ CEFIONTECT, xả G-Max nên rất tiết kiệm nước, hoạt động êm ái, có thể xả sạch mọi vết bẩn. 

2.5 Bàn Cầu TOTO 1 Khối MS884E2 Nắp Cơ

Mẫu bồn cầu tiếp theo nằm trong top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp là bồn cầu 1 khối MS884E2. Bồn có có thiết kế nắp cơ Eco-washer với vòi rửa tự động tiện dụng. Bên cạnh đó nhờ có công nghệ CeFiONtect và G-Max nên bồn cầu có thể xả sạch, êm mà tiết kiệm nước.

2.6 Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS767CW12 Nắp Điện Tử

Đây là mẫu bồn cầu hiện đại, có chức năng cảm biến nhiệt, tự động đóng mở nắp, tự rửa, sấy khô rất tiện dụng. Bồn cầu ứng dụng công nghệ CeFiONtect và công nghệ xả xoáy Tornado hiện tiên tiến.

2.7 Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS945PDW6 Nắp Điện Tử

CS945PDW6 cũng là mẫu bồn cầu nắp điện tử thông minh, hiện đại với nhiều tính năng, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bồn cầu có thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng, phù hợp với các phòng vệ sinh diện tích nhỏ.

2.8 Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS351DW6 Nắp Điện Tử

Mẫu bồn cầu này có nắp rửa điện tử Washlet TCF6531Z với các tính năng rửa, sấy khô tự động cùng công nghệ CeFiONtect và xả Siphon mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bồn cầu còn có 2 chế độ xả rất tiết kiệm nước.

2.9 Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS945DNT3 Nắp Đóng Êm

CS945DNT3 cũng là mẫu bồn cầu nằm trong top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp. Bồn cầu có nắp đóng êm nhẹ nhàng, không gây tiếng động lớn và công nghệ CEFIONTECT cùng xả Siphon hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả.

2.10 Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS819DST3 Nắp Đóng Êm

Mẫu bồn cầu cuối cùng trong top 10 mẫu bồn cầu Toto cao cấp là bồn cầu 2 Khối CS819DST3 có nắp đóng êm. Bồn cầu được ứng dụng hai công nghệ hiện đại là CEFIONTECT và công nghệ xả Siphon-Jet.

Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS819DST3 Nắp Đóng Êm
Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS819DST3 Nắp Đóng Êm

3. Đại lý cung cấp bồn cầu TOTO uy tín, chất lượng nhất 

Nếu các bạn có nhu cầu mua bồn cầu ToTo cao cấp có thể tìm đến Nội Thất Ra Khơi. Đây là một trong các đại lý chuyển cung cấp thiết bị vệ sinh ToTo chính hãng, đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý nhất. Truy cập website https://noithatrakhoi.com/ để tham khảo thêm nhiều mẫu bồn cầu đẹp.

Trên đây là top 10 mẫu bồn cầu ToTo cao cấp đang được yêu thích nhất. Chúc các bạn chọn được mẫu bồn cầu phù hợp cho phòng vệ sinh của gia đình.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích