Điểm danh top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM

294

Bạn đang muốn mua một chiếc bồn cầu Inax cao cấp cho gia đình mình nhưng lại phân vân không biết nên chọn loại nào? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn top 10 mẫu bồn cầu bệt vệ sinh Inax cao cấp nhất tại TPHCM ngay sau đây!

1. Bồn Cầu Inax C-117VA Nắp Thường

Mẫu bồn cầu đầu tiên nằm trong top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là bồn cầu 2 khối C-117VAN nắp thường. Mẫu bồn cầu 117 này có thiết kế rất nhỏ gọn và có kiểu dáng vừa cổ điển, vừa hiện đại, thích hợp với mọi không gian nội thất. Đặc biệt, C-117VA còn được ứng dụng công nghệ AQUA CERAMIC và 2 chế độ xả nên rất tiết kiệm nước.

Bồn Cầu Inax 2 Khối C-117VA Nắp Thường
Bồn Cầu Inax 2 Khối C-117VA Nắp Thường

2. Bàn Cầu Inax 2 Khối AC-504VAN Nắp Đóng Êm

Đây cũng là một trong top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM được yêu thích nhất hiện nay. Bồn cầu được ứng dụng công nghệ AQUA CERAMIC, kiểu xả nhấn với 2 chế độ xả đại và xả tiểu cực kỳ tiết kiệm nước. Nắp đóng bồn cầu là loại nắp đóng êm nên không gây ra tiếng động lớn khi sử dụng.

3. Bàn Cầu Inax 1 Khối AC-900R+CW-S15VN Nắp Cơ

Nếu các bạn có nhu cầu mua bồn cầu Inax cao cấp thì có thể tham khảo mẫu bồn cầu AC-900R+CW-S15VN 1 khối đúc liền. Bồn cầu có kích thước khoảng Dài x Cao x Rộng  (760 x 380 x 636), thích hợp với các phòng vệ sinh diện tích rộng. Ngoài ra, bồn cầu còn được tích hợp các công nghệ hiện đại như công nghệ AQUA CERAMIC cùng kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới.

4. Bàn Cầu Inax 1 Khối AC-918VRN Nắp Đóng Êm

Nhắc đến các top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM thì không thể bỏ câu mẫu bồn cầu 1 khối AC-918VRN nắp đóng êm được. Bồn cầu được tích hợp 3 công nghệ hiện đại là AQUA CERAMIC, CLEAN RIM và xả ECO-X. Với thiết kế thanh lịch, công nghệ xả sạch hiệu quả và tiết kiệm nước, AC-918VRN ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

5. Bàn Cầu Inax 2 Khối C-504A+CW-H17VN Nắp Điện Tử

Đây là mẫu bồn cầu 2 khối thông minh đang được sử dụng rất phổ biến. Ngoài tính năng xả sạch thì bồn cầu còn được trang bị thêm nhiều tiện ích hiện đại như rửa tự động, sưởi ấm và sấy khô sau khi sử dụng, mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt, bồn cầu còn được tích hợp thêm 2 công nghệ hiện đại là VORTEX FLUSH và AQUA CERAMIC.

6. Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23PVN Nắp Đóng Êm

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bồn cầu vừa nhỏ gọn vừa có tính thẩm mỹ cao thì chiếc bồn cầu treo tường Inax AC-23PVN chính là lựa chọn lý tưởng. Bồn cầu có nắp đóng êm ái, công nghệ CLEAN RIM và AQUA CERAMIC hiện đại cùng hai chế độ xả đại, xả tiểu cực kỳ tiết kiệm nước. Đây xứng đáng là một trong top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM hiện nay.

7. Bàn Cầu Inax 1 Khối AC-1017R+CW-S15VN Nắp Cơ

Cũng nằm trong danh sách top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM đó chính là bồn cầu AC-1017R+CW-S15VN nắp cơ. Bồn cầu được tích hợp tới 3 công nghệ hàng đầu là AQUA CERAMIC, CLEAN RIM, HYPER KILAMIC nên rất tiết kiệm nước, xả sạch nhanh, cuốn trôi và ngăn ngừa mọi vết bẩn cùng vi khuẩn.

8. Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-22PVN Nắp Đóng Êm

Bồn cầu AC-22PVN không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Với kích thước Dài x Cao x Rộng  (640 x 365 x 366), thiết kế âm tường, mẫu bồn cầu này thích hợp với mọi phòng vệ sinh

Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-22PVN Nắp Đóng Êm
Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-22PVN Nắp Đóng Êm

 

9. Bồn Cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-KA22AVN Nắp Điện Tử

Đây cũng là một mẫu bồn cầu cao cấp của Inax. Bồn cầu sử dụng kiểu xả thẳng và có 2 chế độ xả nên rất tiết kiệm nước. Ngoài ra, bồn cầu còn có các tính năng ưu việt như rửa tự động, sấy khô, sưởi ấm.

10. Bồn Cầu Inax 1 Khối AC-4005+CW-KA22AVN Nắp Điện Tử

Đây là mẫu bồn cầu cao cấp cuối cùng của Inax mà chúng tôi muốn giới thiệu. Bồn cầu có thiết kế đẹp, nhiều tính năng hiện đại, tích hợp công nghệ AQUA CERAMIC và HYPER KILAMIC tiên tiến nhất hiện nay.

Trên đây là top 10 mẫu bồn cầu Inax cao cấp nhất tại TPHCM hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua bồn cầu Inaxcó thể truy cập website https://noithatrakhoi.com/ của Nội Thất Ra Khơi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích