NHỮNG CÁCH QUẤN KHĂN ĐI BIỂN GIÚP BẠN THÊM QUYẾN RŨ

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển

Đàn ông yêu thích sự quyến rũ, vậy bạn cần làm gì để thể hiện sự quyến rũ đó? Với bộ trang phục dạo biển của mình chỉ với một thao tác đơn giản bằng chiếc khăn choàng cùng với bộ đồ, nó sẽ là điểm nhấn khiến bạn trở nên nổi bật và tự tin trong từng bước đi.Ngoài ra nó sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục trên người bạn.

Những chiếc khăn hiện nay đang được mọi người sử dụng thay vì áo choàng vì nó đa dạng trong cách biến tấu cũng như đáp ứng được phong cách của người mặc. Sau đây mình sẽ giới thiệu một số cách giúp bạn biến mình trở nên nổi bật hơn chỉ với 1 chiếc khăn choàng – Cách quấn khăn giúp bạn đi biển thêm quyến rũ.

1

Kết hợp với dây lưng

Dây lưng không phải là loại dây dễ mix đồ, nhưng chỉ với 2 chiếc khăn voan nó tạo nên sự sành điệu.

Trước tiên ta nối 2 chiếc khăn lại với nhau bằng các nút thắt hình chiếc nơ, sau đó dùng dây lưng để quấn chúng quanh eo của mình.

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Dây đeo quấn lưng
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Dây đeo quấn lưng

Chỉ với 2 bước bạn tự tin sở hữu cho mình một chiếc áo thời thượng, và đầy cá tính.

2

Áo choàng

Ở cách này không đòi hỏi sự khéo léo mà cần ở bạn có đôi mắt thẩm mỹ để kết hợp chúng 1 cách hoàn hảo, đồng thời giúp bạn thể hiện sự hững hờ một cách rất tốt.Cách này có thể dành cho những bạn không thích hở hang.

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Áo choàng
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Áo choàng

Với một thao tác đơn giản, bạn chỉ cần quấn khăn lên người và tạo độ trễ cho 2 bên vai kết hợp với bộ trang phục của bạn thì sẽ toát lên sự dịu dàng, nữ tính và không kém phần quyến rũ

3

Chân váy xẻ tà

Đây là lựa chọn của đa số những ai thích sự bùng nổ, vì sao tôi gọi là bùng nổ, vì đây là một cách sử dụng chiếc khăn để khoe dáng một cách rất quyến rũ.

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Chân váy xẻ tà
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Chân váy xẻ tà

Chúng ta chỉ cần gấp khăn theo chiều dài mình muốn rồi buộc chúng lại ở bên eo.Với một thao tác nhỏ bạn đã có một chiếc đầm xẻ tà đầy mê hoặc đối với cánh đàn ông.

4

Crop top ôm

Khăn voan sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn khi biến chúng trở thành croptop, giúp bạn khoe trọn vòng eo của mình.

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Crop top ôm
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Crop top ôm

Đầu tiên thì bạn gập đôi chúng thành hình tam giác , thắt nút lỏng phần đỉnh của 2 đầu chiếc khăn sao cho nó có hình dạng chiếc nơ, áp chiếc khăn lên ngực của bạn và buộc chúng lại phía sau lưng, và dùng nút thắt để thắt lại.Đây là cách phối đồ của giới trẻ hiện nay khi hẹn hò, đi chơi, chứ không riêng gì đi biển.

5

Biến chúng trở thành Bikini

Không chỉ kết hợp với bất kỳ trang phục nào mà khăn voan còn có thể biến tấu thành bikini, giúp bạn thêm phần quyến rũ sải bước trên bãi biển.

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Biến khăn thành Bikini
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Biến khăn thành Bikini

Trước tiên hãy gấp 2 chiếc khăn lại thành 2 dải dây dài, 2 chiếc khăn tiếp theo đi đôi với các nút thắt, các bạn sẽ tiếp tục bắt chéo nó ra phía sau lưng, tương tự với chiếc khăn bên kia cũng vậy rồi lấy nút thắt thắt lại sau lưng, như vậy là bạn có 1 chiếc bikini đầy quyến rũ.

6

Áo khoét ngực

Không kín, không hở nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn của đối phương, chỉ cần 2 chiếc khăn thì nó sẽ trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển - Áo khoét ngực hở ngực
Bật mí những cách quấn khăn giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển – Áo khoét ngực hở ngực

Ban đầu hãy gập chúng lại thành hình tam giác  và buộc 2 đầu góc nhọn của chúng lại với nhau, sau đó gập 2 bên hẳn lui phía sau lưng  và dùng nút thắt để thắt lại.

Không quá khó khăn, chỉ cần những thao tác nhanh, gọn đã giúp bạn tạo nên phong cách riêng của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc khăn cùng với trang phục thật rạng rỡ.


Trên là 6 cách mà top10tphcm chia sẽ bạn cách biến chiếc khăn thần thánh giúp bạn thêm quyến rũ khi đi biển. Giúp bạn thêm tự tin và được nhiều người chú ý.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích