Mẹo để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Mẹo để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Mẹo để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không, bạn đã biết chưa? Có thể nói khi bạn tìm kiếm và đi thuê bất kì một đơn vị dịch vụ vận chuyển nào. Hầu như tất cả các công ty chuyển nhà đều đưa ra và  khẳng định chất lượng dịch vụ của mình là tốt nhất, làm việc uy tín và tiết kiệm chi phí. Những người đang có nhu cầu chuyển nhà sẽ lựa chọn họ vì bị thu hút bởi những giới thiệu đó. Tuy nhiên không phải hầu hết các công ty đều chuyên nghiệp thật sự và làm đúng những gì đã cam kết, có không ít đơn vị “nói một đằng làm một nẻo”, khiến bạn tốn rất nhiều tiền nhưng đồ đạc lại bị thất lạc, hư hại.

Bạn phải cực kỳ cầu kỳ và tìm hiểu với tư cách là một người tiêu dùng. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi chuyển nhà vì đây là việc khó và cần thiết. Top10tphcm sẽ giới thiệu cho bạn một số lời khuyên trong bài viết này về mẹo để chọn công ty chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn.

1

Kiểm tra các đánh giá trên Facebook

Ngày nay, hầu hết các nhà phát triển đều có một trang fanpage, nơi họ có thể cung cấp thông tin mới nhất và quảng cáo dịch vụ của họ. Bạn phải nghiên cứu phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty. Có một số đánh giá hoặc nhận xét “ảo” với mục đích nhằm tâng bốc hoặc chê bai công ty đó. Do đó, điều quan trọng là phải thận trọng trước khi đưa ra lựa chọn.

Kiểm tra các đánh giá trên Facebook| Nguồn: Internet
Kiểm tra các đánh giá trên Facebook| Nguồn: Internet
2

Kiểm tra thông tin của công ty

Xác định rằng doanh nghiệp vận chuyển nhà mà bạn chọn có thông tin liên hệ dễ tìm và rõ ràng. Nó có thể được tìm thấy ở cuối trang web của công ty hoặc trong phần “giới thiệu”. Bạn phải biết địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và điện thoại cố định của công ty. Nếu siêng năng hơn, bạn có thể nghiên cứu xem mã số thuế công ty của họ có chính xác hay không hoặc họ có dính “scandal” gì trên mạng hay không.

Kiểm tra thông tin của công ty| Nguồn: Internet
Kiểm tra thông tin của công ty| Nguồn: Internet
3

Kiểm tra website của công ty vận chuyển đó

Sau khi bạn lựa chọn một doanh nghiệp chuyển nhà với một trang web thông tin có chứa tất cả các thông tin chi tiết bạn muốn. Độ uy tín và sự tin tưởng sẽ tăng lên cùng với tính chuyên nghiệp của nội dung trang web. Tốt hơn là tránh các đơn vị không có phương tiện liên lạc nào khác và chỉ có một số điện thoại cá nhân.

Kiểm tra website của công ty vận chuyển đó| Nguồn: Internet
Kiểm tra website của công ty vận chuyển đó| Nguồn: Internet
4

Hình ảnh thật hay chỉ là hình minh họa

Điều này có ý nghĩa quan trọng. Ưu tiên chọn những hãng chuyển nhà có hình ảnh thực tế của nhân viên tại nơi làm việc. Những bức ảnh thật luôn đáng tin cậy hơn những những bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hình ảnh đẹp về những người lao động nước ngoài cao to đang giúp việc di chuyển không thể hiện chính xác mức độ dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển nhà.

Hình ảnh thật hay chỉ là hình minh họa| Nguồn: Internet
Hình ảnh thật hay chỉ là hình minh họa| Nguồn: Internet
5

Thái độ nói chuyện của tư vấn viên

Người ta có thể nói rằng người tư vấn đóng vai trò là bộ mặt đại chúng của công ty vận chuyển nhà. Hãy đánh giá và xem xét những tư vấn viên khi nói chuyện với bạn có lễ phép lịch sự không, có tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết tất cả các câu hỏi mà bạn đang thắc mắc một cách chi tiết và dứt khoát không. Bạn cần xem xét lại khi chọn lựa một công ty vận chuyển nếu nhân tư vấn có những vấn đề như thoái thác trách nhiệm hay mù mờ, đặc biệt là không tôn trọng khách hàng

Thái độ nói chuyện của tư vấn viên| Nguồn: Internet
Thái độ nói chuyện của tư vấn viên| Nguồn: Internet
6

Đặt ra các câu hỏi chi tiết

Đặt câu hỏi để tìm hiểu cụ thể hơn về phong cách làm việc, chi phí, chính sách bảo hiểm, … của doanh nghiệp bạn định chọn khi trao đổi với nhà điều hành. Đây là phương tiện hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn địa điểm chuyển nhà tốt nhất cho mình bằng cách giúp bạn hiểu rõ hơn để đánh giá và so sánh giữa một số công ty chuyển nhà khác nhau.

Đặt ra các câu hỏi chi tiết| Nguồn: Internet
Đặt ra các câu hỏi chi tiết| Nguồn: Internet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích