Luật sư Nguyễn Duy Bình – Vị luật sư uy tín tại TPHCM

Luật sư Nguyễn Duy Bình

Luật sư Nguyễn Duy Bình được nhiều chuyên gia nhận xét là một trong số luật sư tài ba và có tiếng tăm bậc nhất Sài Thành. Được biết, luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia các vụ án tố tụng về pháp lý, dân sự hay tiền án hình sự. Vậy nên luật sư được nhiều người đặt danh xưng “thần luật trăm trận trăm thắng”. Ngay tại bài viết này, hãy cùng Top10tphcm tìm hiểu sâu hơn về Luật sư Nguyễn Duy Bình – Vị luật sư uy tín tại TPHCM để biết thêm nhiều điều hay nhé.

Tìm hiểu dịch vụ luật sư là gì?

Dịch vụ luật sư được hiểu một cách đơn giản là các dịch vụ được cung cấp bởi Luật sư. Họ đều là những người có hiểu biết sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Có thể khẳng định rằng, dịch vụ luật sư được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả nhất, giúp các cá nhân hay tổ chức dễ dàng trong việc giải quyết các tình trạng khó khăn, khúc mắc về mặt pháp lý một cách thỏa đáng và an toàn.

Dịch vụ luật sư
Dịch vụ luật sư là gì? | Nguồn: Internet

Sau đây là một số dịch vụ luật sư phổ biến nhất hiện nay:

 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp doanh nghiệp
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp mua bán nhà đất

Vì sao cần phải mời luật sư trong các vụ việc tranh chấp?

Trong cuộc sống thường nhật, mọi thứ vận hành không như những gì chúng ta hay nghĩ, bạn cũng khó tránh khỏi xảy ra các vấn đề mâu thuẫn không đáng có. Điển hình là những sự việc động chạm đến quyền lợi của mình, cá nhân hay tổ chức khác. Thông thường, đối với những người không làm việc trong ngành luật như chúng ta thì việc thực sự hiểu biết sâu sắc và nắm chắc các quy định của pháp luật là điều không hề dễ dàng một tí nào. Chính vì lẽ đó, chúng ta đã không thể bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách đầy đủ và trọn vẹn. Vậy nên, luật sư cũng như các tổ chức pháp lý hình thành nhằm giúp giải quyết triệt để các vấn đề này.

Thực tiễn chứng minh rằng, việc tham gia tố tụng của các luật sư không những bảo đảm tốt hơn quyền bào chữa của bị can, bị cáo, các đương sự khác mà còn giúp các cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, sửa sai những thiếu sót còn tồn tại. Hay làm rõ toàn bộ sự thật một cách khách quan, xét xử đúng người và đúng tội.

 

1

Luật sư Nguyễn Duy Bình

Luật sư Nguyễn Duy Bình là vị luật sư có tiếng tăm thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, luật sư còn là thành viên sáng lập và đứng đầu văn phòng. Hiện nay, luật sư đang nắm giữ chức vụ Giám Đốc điều hành của Công ty TNHH Nguyễn Lê Trần và Cộng sự. Tính đến thời điểm hiện nay, luật sư Duy Bình đã có cho mình hơn 11 năm kinh nghiệm tố tụng, giải quyết các vụ việc tranh chấp liên quan đến nhiều lĩnh vực khác như tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư cùng các thủ tục mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Duy Bình
Luật sư Nguyễn Duy Bình đang họp để trao đổi thông tin cho việc giải quyết pháp lý của khách hàng | Nguồn: Internet

Chưa dừng lại, luật sư Bình còn chuyên nhận giải quyết các vụ án hình sự khác như:

 • Hình sự: Truy tố, xét xử, khởi tố,…
 • Tranh chấp đất đai, nhà ở, lao động
 • Tranh chấp kinh doanh, thương mại
 • Dân sự: Tranh chấp thừa kế tài sản, tranh chấp hợp đồng vay tài sản,…
 • Hôn nhân gia đình: Ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, tranh chấp ly hôn. Hay ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung,…
2

Các khách hàng tiêu biểu đã từng hợp tác với Luật sư Nguyễn Duy Bình

Trong suốt thời gian dài gắn bó với nghề luật, luật sư Nguyễn Duy Bình đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tín nhiệm của các đơn vị cá nhân hay tổ chức. Quan trọng hơn hết, luật sư đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu cả nước, có thể kể đến như:

 • Tập đoàn Nam Long – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 • Tập Đoàn Hưng Trí – Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm ngành điện lạnh công nghiệp.
 • Tập đoàn may mặc YK, Tập đoàn Yangming, Tập đoàn Kiyokawa, Nha Trang Bay, Nam Phương Paradise, Hiệp hội xúc tiến thương mại,…
 • Thanh Niên Group – Nhà phân phối độc quyền máy khử độc thực phẩm sử dụng công nghệ tạo khí Ozone tại Việt Nam.
 • Một số doanh nghiệp lớn, nhỏ khác điển hình như Tập đoàn Hoàng Nam – Trung Sơn.
 • Bên cạnh đó, luật sư Duy Bình còn là cố vấn về mặt pháp lý cho một số công ty Kiểm toán – Thuế như Công ty Kiểm Toán DFK, Kiểm Toán PKF, Công ty Tư vấn Thuế Tâm Việt cùng một số công ty khác.
3

Lý do bạn nên lựa chọn Luật sư Nguyễn Duy Bình

Luôn mang cho mình phương châm làm việc “uy tín, chính xác, hiệu quả”. Luật sư Bình vẫn luôn cố gắng đảm bảo hết những lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng của mình. Quan trọng hơn hết, luật sư luôn tuân quy tắc nghề nghiệp một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hoàn toàn về bí mật thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mà luật sư Nguyễn Duy Bình cung cấp. Dưới đây là một số lý do chính bạn nên lựa chọn luật sư Bình:

 • Luật sư nằm trong top các luật sư tài giỏi tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng sự am hiểu sâu sắc về các quy định pháp luật.
 • Dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Được nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận tin tưởng và đánh giá cao.
 • Luật sư đã có kinh nghiệm dày dặn, chuyên giải quyết các vụ án hình sự, dân sự hay tố tụng rối ren. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm.
 • Luật sư Duy Bình luôn làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Với mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn, luật sư sẽ cố gắng giải thích giúp đáp ứng một cách toàn vẹn nhất có thể.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích